นางแบบสาว ต้องการเอาใจแฟนด้วยการจัด ทรีซั่ม แต่ต้อง ช็อคเพราะถูกซ้อนแผน

   นางแบบสาว ต้องการเอาใจ มีเรื่องเล่ามาจากนางแบบสาวคนหนึ่งซึ่งเธอนั้นได้มีการเล่าประสบการณ์ชีวิตของเธอผ่านทางเว็บไซต์ Mirror เมื่อวันที่ 21 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2564

ซึ่งมันเป็นประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วโดยนางแบบสาวคนดังกล่าวเธอมีชื่อว่า คามิลา เอล  เธอเพิ่งมีอายุเพียงแค่ 21 ปี ปีเท่านั้นเธออาศัย ปีเท่านั้นเธออาศัยอยู่ที่รัฐไมอามี่  ประเทศสหรัฐอเมริกา

      คามิล่าเล่าถึงประสบการณ์ของเธอว่าเธอก็หากับแฟนหนุ่มของเธอมานานเกิน 1 ปีแล้วและเธอต้องการเอาใจแฟนหนุ่มของเธอด้วยให้เจอกับประสบการณ์แปลกใหม่เธอจึงคิดไอเดียเรื่องทรีซั่มขึ้นมา  เนื่องจากว่าแฟนหนุ่มของเธอก็เคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อนเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามเธอวางแผนเรื่องนี้เองคนเดียวโดยที่ไม่มีการปรึกษากับแฟนหนุ่มเธอหาหญิงสาวผ่านทางแอพพลิเคชั่น tinder   และระบุไปในแอพพลิเคชั่นอย่างชัดเจนว่าเธอต้องการหญิงสาวเพื่อไปทำกิจกรรมทรีซั่มกับเธอและแฟนของเธอ

         นอกจากนี้เธอยังได้มีการโพสต์ภาพรูปเธอคู่กับแฟนของเธอลงในแอพพลิเคชั่นดังกล่าวด้วยอย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไปไม่ถึง 1 สัปดาห์ก็มีหญิงสาวคนนึงติดต่อมาหาเธอด้วยหญิงสาวคนดังกล่าวยินดีที่จะร่วมกิจกรรมทรีซั่มกับเธอ

ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นบอกกับเธอว่าอยากจะรีบทำเร็วๆเพราะอดใจรอไม่ไหวแล้วในตอนแรกเธอมีความรู้สึกว่าหญิงสาวที่มาขอร่วมกิจกรรมกับเธอนั้นดูค่อนข้างแปลกประหลาดมากแต่สุดท้ายแล้วเมื่อพูดคุยกันเธอก็ไม่ได้คิดมากและมีการนับวันโดยที่แฟนหนุ่มของเธอนั้นยังไม่รู้เรื่อง

       อย่างไรก็ตามเมื่อถึงวันที่เธอจะจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มของเธอและหญิงสาวคนดังกล่าวก็เดินทางมาที่บ้านของเธอธรรมดาได้ปิดตาแฟนหนุ่มของเธอหลังจากนั้นก็มัดแขนเขาติดกับเตียงและ 3 คนก็ปฏิบัติการทำกิจกรรมทรีซั่ม

กันทันทีภายหลังจากที่กิจกรรมเสร็จสิ้นลงแล้วแฟนหนุ่มของเธอขอให้เธอนั้นช่วยถอดผ้าเปิดตาออกและเมื่อเปิดตาเขาก็ต้องตกใจเนื่องจากว่าหญิงสาวที่มาร่วมทรีซั่มกับเขานั้นเป็นอดีตแฟนสาวของแฟน คามิล่า เองซึ่งทำให้แฟนหนุ่มของ คามิล่า นั้นโกรธเธอเป็นอย่างมาก 

          อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายลงไปมากขึ้นกว่าเดิมเมื่ออดีตแฟนสาวของแฟนคาเมร่าพยายามติดต่อไปที่แฟนหนุ่มของเธอแต่อย่างไรก็ตามแฟนหนุ่มของเธอให้การปฏิเสธที่จะมีการพูดคุยกันต่อจนทำให้คำนั้นรู้สึกดีขึ้นโดยเธอกล่าวต่อไปว่าเธอจะไม่ทำอะไรเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มของเธอแบบนี้อีกแล้วและถึงแม้เธออยากจะจัดกิจกรรมทรีซั่มใหม่เธอก็จะมีการปรึกษาแฟนใหม่ของเธอและให้เขาเป็นคนหาหญิงสาวมาเอง 

 

สนับสนุนโดย.     ufabet ฝาก-ถอน ออโต้