11:11ช้อปปิ้งออนไลน์สยอง เมื่อของมาส่งแล้วเปิดเจอสิ่งไม่คาดฝัน

   ช้อปปิ้งออนไลน์สยอง ในปัจจุบันนี้ทั่วโลกต่างก็นิยมหันมาช้อปปิ้งผ่านทางระบบออนไลน์กันมากขึ้นโดยแต่ละประเทศนั้นก็จะมีผู้ให้บริการด้านการช้อปปิ้งผ่านทางแอพพลิเคชั่นและที่สำคัญมักจะมีการนิยมทำแคมเปญวันที่ตรงกับเดือนอย่างเช่นล่าสุดทั่วโลกมีแคมเปญเหมือนกันนั่นก็คือแคมเปญ 11: 11  

    อย่างไรก็ตามเรารู้ดีอยู่แล้วว่าการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ในช่วงที่มีการจัดแคมเปญนั้นมักจะมีราคาที่ค่อนข้างประหยัดและถูกซึ่งหลายครั้งที่มีการซื้อสั่งซื้อสินค้าไปนั้นเมื่อได้สินค้ามาก็อาจจะได้ไม่ตรงกับที่มีความต้องการหรือไม่

ตรงกับที่เราเห็นตอนที่มีการโพสต์ขายในโลกออนไลน์และบางคนก็อาจจะเจอปัญหาการขนส่งล่าช้าเนื่องจากว่าในช่วงวันที่มีการจัดแคมเปญผู้คนต่างก็จะพากันเข้าไปแข่งเพื่อทำการช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกเมื่อมีการขายสินค้าในราคาที่ไม่แพงก็ทำให้ปริมาณคนที่เข้าไปซื้อนั้นค่อนข้างเยอะ 

        อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นประเด็นที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้นั้นไม่ใช่เกี่ยวกับเรื่องของราคาแต่เป็นประเด็นที่หญิงสาวชาวซื้อเป็นคนหนึ่งเธอได้มีการสั่งซื้อเก้าอี้พับ

 

โดยเธอซื้อมาจาก Lazada Philippines แน่นอนว่าสินค้าที่เธอได้รับนั้นเป็นสินค้ากล่องขนาดใหญ่และเธอโชคดีมากๆที่สั่งสินค้าไปเพียงไม่นานของก็จะส่งมาถึงที่บ้านเลยอย่างไรก็ตามปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือเมื่อวันที่ 17 เดือนพฤศจิกายน  ปีพศ 2564  

        เมื่อสินค้ามาส่งที่บ้านหญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ก็รีบแกะกล่องสินค้าของเธอทันทีแต่เธอก็ต้องกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวและมันก็เกือบกลายเป็นเรื่องราวสุดสยองขวัญเมื่อเธอเปิดกล่องออกมาแล้วเธอเจอกับของแถมที่มาพร้อมกับกล่องด้วยของแถมที่ว่านั้นก็คืองูสีดำจำนวน 2 ตัวขดตัวอยู่ภายใน

กล่องสินค้าโชคดีมาก   ufabetcn   ที่ตอนที่เธอเปิดกล่องนั้นงูไม่ได้ชอบเธอและไม่ได้ทำอันตรายเธอแต่โชคร้ายของงูที่เจอเธอกับเพื่อนของเธอด้วยความตกใจเรื่องของเธอจึงได้ความมีที่อยู่ใกล้ตัวฟันหัวงูทันทีส่วนอีกตัวนึงเนื่องจากว่ามีขนาดเล็กพวกเขาจึงจับมันใส่ขวดเอาไว้   

        หลังจากที่พวกเขาเจอความสยองขวัญและเจอสิ่งที่ไม่คาดฝันนี้เองจึงได้มีการนำไปโพสต์ด่าในโลกออนไลน์และมีการนำภาพงูที่อยู่ในกล่องส่งไปให้ทางลาซาด้าฟิลิปปินส์เพื่อทำการตรวจสอบเนื่องจากว่าขาดความระมัดระวัง

และรัดกุมในการส่งสินค้าทำให้มีสิ่งที่เป็นอันตรายต่อชีวิตของผู้ซื้อติดมาด้วยซึ่งทาง Lazada เองก็ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจและรับเรื่องจะประสานงานกับทางร้านค้าที่นำสินค้ามาขายผ่านทางลาซาด้าให้รีบตรวจสอบอย่างเร่งด่วน