ลูกทรพี เมายา ฆ่าเปลือยแม่วัย 88 ปี กลางทุ่งนา อ้างถูกด่าบ่อยทำให้โมโห

      ลูกทรพี เมายา ฆ่าเปลือยแม่  เมื่อวันที่ 26 เดือนมกราคมในช่วงเวลาประมาณ 18:30 น. 

ได้มีพลเมืองดีเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภพนมไพรจังหวัดร้อยเอ็ดว่าพบศพผู้เสียชีวิตรายนึงนอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาภายในกระท่อมซึ่งสถานที่เกิดเหตุนั้นอยู่ห่างจากหมู่บ้านโนนศิลาไปทางทิศใต้ไม่ไกลมากนักโดยคนที่เสียชีวิตภายในกระท่อมนั้นเป็นหญิงชราสภาพศพนั้นถูกฆ่าและร่างกายท่อนล่างเปลือย 

      ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังถึงสถานที่เกิดเหตุก็พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นหญิงชราอายุ 88 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ภายในกระท่อมกลางนาโดยสภาพของศพนั้นถูกตีด้วยของแข็งทำให้กะโหลกศีรษะแตกและมีแผลที่ปากรวมถึงที่บริเวณกลางศีรษะและท้ายทอยก็ถูกตีจนเลือดไหลสมองบวมช้ำนอกจากนี้สภาพร่างกายยังถูกถอดเสื้อผ้าในท่อนล่างซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตได้นำผ้าขาวม้ามาปิดคลุมร่างเอาไว้ 

       จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณรอบๆที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณใกล้กับกระท่อมที่มีการพบศพนั้นพบว่ามีกองไฟซึ่งมีการมอดดับไปเรียบร้อยแล้วแต่ยังสามารถมองเห็นได้ว่ามีอุปกรณ์สำหรับเสพยาบ้าตกอยู่ตรงบริเวณดังกล่าวด้วยนอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถหากางเกงของผู้เสียชีวิตเจอจึงทำให้คาดการณ์ว่าคนร้ายน่าจะเผากางเกงของผู้เสียชีวิตที่กองไฟแห่งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

        อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบปากคำชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงและคนที่มาพบศพคนแรกและหลังจากสอบปากคำชาวบ้านหลายคนก็ให้การตรงกันว่าผู้เสียชีวิตนั้นมีลูกชาย 1 คนซึ่งปกติแล้วจะอยู่กับผู้เสียชีวิตแต่นับตั้งแต่พบศพก็ยังไม่มี ใครเห็นชายคนดังกล่าวเลยทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันออกตามหาชายคนดังกล่าว

ซึ่งห่างจากกระท่อมที่พบศพเพียงแค่ประมาณ 1 กิโลเมตรก็พบลูกชายของผู้เสียชีวิตกำลังอยู่ในอาการมึนเมาและพูดจาไม่รู้เรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจเพื่อรอสอบปากคำ 

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการพูดคุยกับลูกชายของผู้เสียชีวิตแล้วพบว่าทางด้านลูกชายของผู้เสียชีวิตให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายแม่วัย 88 ปีจนเสียชีวิตเองส่วนสาเหตุของการทำร้ายร่างกายนั้นก็เกิดจากการเมายาเสพติด

และในขณะเดียวกันก็มีอาการโมโหแม่เนื่องจากว่าแม่มักจะดุด่าตนเองอยู่เป็นประจำและในวันเกิดเหตุนั้นแม่ก็ด่าตามอีกครั้งหนึ่งซึ่งเป็นช่วงที่เขากำลังเมายาเสพติดจึงทำให้โมโหและเผลอลงมือทุบตีแม่จนเสียชีวิตและได้อำพรางศพด้วยการถอดกางเกงแม่นำไปเผาเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นค่อยเขวว่าแม่อาจจะถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆ่า 

 

สนับสนุนโดย.   gclub royal1688 ฟรีเครดิต