ลิซ่า ฟีเวอร์ แห่จองFlower of Lisa

หลายๆคนในช่วงเวลานี้อยากจะแต่งตัวเหมือน ลิซ่า

โดยเฉพาะชุดไทยที่ปรากฏอยู่ใน MV ลิซ่าผู้คนแห่พากันออกไปตามหากันมากมายและแน่นอนมันจะต้องมีอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างก็คือกันเจียดที่สำคัญกว่าจะบรรจงออกมาเป็นความสวยงดงามขนาดนี้มันยังมีที่มาที่ไปและที่สำคัญตอนนี้

ซึ่งกลายมาเป็นสินค้าพรีออเดอร์กันล้นหลามแต่คุณรู้กันหรือไม่การทำสิ่งของโดยเฉพาะที่เสียบหูเป็นงานแฮนด์เมดดังนั้นอะไรที่มันเป็นของแอนด์เมดมันจะไม่เหมือนกันแต่ละชิ้นงานมันจะมีความปรานีตออกมาและสไตล์มันก็จะไม่เหมือนกันและเราจะมาพูดคุยกันในเรื่องของกันเจียดนี้แหละว่าเป็นอย่างไร

โดยเป็นเจ้าของแบรนด์ท่านหนึ่งคือคุณศรัณญ อยู่คงดีดีได้บอกว่าตนนั้นรู้สึกโชคดีที่ได้รับโอกาสนี้ก็ถือว่าเป็นอานิสงฆ์จากผลงานที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในเครื่องประดับของน้องลิซ่าในMVล่าสุดจนตอนนี้ออเดอร์ล้นหลามมากๆบอกว่าเป็นเพราะเคยได้ร่วมงานกับคุณหมูจากแบรนด์LALISAมาก่อน

หลังจากนั้นก็ได้รับการทาบทามให้มาทำงานชิ้นนี้ซึ่งตอนแรกถูกปกปิดเป็นความลับ

โดยใช้ระยะเวลา4วัน4คืนด้วยกันสุดท้ายออกมาได้สวยงามมมากๆ นอกจากจะสร้างเสียงฮือฮาไปกับน้องลิซ่าในชิ้นนี้แล้วแบรนด์นี้เราจะพูดถึงเพราะว่าเป็นตัวอย่างที่หน้าศึกษาสำหรับธุรกิจไทยที่จะสร้างแบรด์ให้ต่างชาติยอมรับ

เพราะว่าเดิมทีแบรนด์นี้เป็นธุรกิจจิวเวลรี่เริ่มต้นทำการตลาดเหมือนกับแบรนด์อื่นๆเลยแต่ในภายหลังเปลี่ยนมาผลิตชิ้นงานที่เป็นยูนิคแทนก็คือมีความเป็นตัวตนเฉพาะทางจนสร้างชื่อได้รับรางวัลมากมายทั้งในไทยแล้วก็ระดับนานาชาติที่สำคัญเขายังมีผลงานไปปรากฏ

ในนักร้องดังระดับโลกเหมือนกันโดยที่ชิ้นงานของคุณศรัณญ อยู่คงดีเจ้าของแบรนด์ถ้าหากว่าเป็นแบบอื่นราคาจะอยู่2.5แสนบาทไปจนถึงหนึ่งล้านบาทเลยทีเดียว

โดยที่แบรนด์นี้เขจะเน้นขายไซน์จะไม่ได้เน้นไปที่ความแพงของวัตดุส่วนFCทั้งหลายที่อยากจะได้เหมือนกับของน้องลิซ่าเจ้าของแบรนด์ยังบอกอีกด้วยว่ามีแค่2/3ชิ้เท่านั้นที่จะได้ใช้วัตดุแบบเดียวกันกับที่ผลิตให้กับMVน้องลิซ่า

นอกจากนี้เราตามไปเจาะผลงานชิ้นนี้กันว่ากว่าจะมาเป็นผลงานไอเดียเบื้องหลังแรงบันดาลใจมันคืออะไรบ้างแล้วการที่จะขับเคลื่อนแบรนด์ต่อไปหลังจากนี้มันจะเป็นอย่างไรที่ทำให้หลายคนติดตามชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากทำให้หลายคนแห่พากันอยากได้แล้วทางด้านแบรนด์ของสินค้านี้จะว่ายังไงกันกระแสมาแรงขนาดนี้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.   จีคลับ คาสิโน