หนุ่มญี่ปุ่นแต่งชุดโจ๊กเกอร์ไล่แทงคนบนรถไฟหวังโดนประหารชีวิต

  หนุ่มญี่ปุ่นแต่งชุดโจ๊กเกอร์ไล่แทงคน    จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในคืนของวันที่ 31 เดือนตุลาคมปีพศ 2564 ซึ่งเป็นวันที่ตรงกับเทศกาลวันฮาโลวีนและมีผู้คนออกมาแต่งชุดคอสเพลย์เลียนแบบผีกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งในนั้นมีชายชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งซึ่งเขาได้แต่งชุดเป็นหนุ่มโจ๊กเกอร์ซึ่งเป็นอาชญากรตัวร้ายตัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Batman แน่นอนว่าไม่มีใครคิดว่าชายแต่งคอสเพลย์ชุดโจ๊กเกอร์คนนี้นั่งรถไฟมาจะมีความคิดอื่นแอบแฝง

        นอกจากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่ออยู่ดีๆเขาก็ใช้มีดไล่แทงคนบนรถไฟสร้างความโกลาหลวุ่นวายเป็นอย่างมากนอกจากนี้เขายังจุดไฟเผาตรงบริเวณที่นั่งบนรถไฟอีกด้วยหลังจากที่มีการก่อเหตุการณ์ร้ายแรงนี้เกิดขึ้น

คนร้ายรายนี้ไม่ได้หนีหายไปไหนเขายังคงนั่งรออยู่ตรงบริเวณที่นั่งบนรถไฟซึ่งทางเจ้าหน้าที่รถไฟเองก็ต้องทำการจอดรถไฟฉุกเฉินเป็นการชั่วคราวเพื่อระบายผู้โดยสารให้ออกจากจุดเกิดเหตุเพราะเกรงว่าจะมีเหตุการณ์บานปลายมากไปกว่านี้

     ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเคลียร์พื้นที่ก็พบว่ามีคนถูกแทงไปทั้งหมด 17 คนด้วยกันอย่างไรก็ตามหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนฆาตกรแต่งชุด Joker คนดังกล่าวปรากฏว่าเขาให้เหตุผลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาต้องการถูกจับกุม

และเขาต้องการที่จะโดนโทษประหารเขาต้องการถูกประหารชีวิตโดยพฤติกรรมที่เขาทำนั้นมีการลอกเลียนแบบเหตุการณ์ที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นมาแล้วบนรถไฟสายชิวซึ่งเป็นรถไฟสายที่จะวิ่งเข้าไปในเขตของกรุงโตเกียว

      เนื่องจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นคนร้ายก็ได้มีการใช้อาวุธมีดแทงคนในรถไฟและจุดไฟเผารถไฟด้วยซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นกดช่วงประมาณเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้เองดังนั้นเมื่อเขาเห็นพฤติกรรมนี้จึงได้มีการลอกเลียนแบบและอยากที่จะถูกประหารชีวิตด้วย 

  สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สร้างความเสียขวัญให้กับคนในขบวนรถไฟที่เกิดเหตุเป็นอย่างมากมีทั้งเด็กและคนแก่รวมถึงวัยทำงานมากมายเป็นจำนวนมากที่อยู่ในเหตุการณ์สยองในครั้งนี้  

        ส่วนทางด้านชายแต่งตัวคล้ายโจ๊กเก้อที่เป็นคนร้ายนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาว่าเขาเพิ่งอายุแค่ 24 ปีเท่านั้นและชื่อว่านายเคียวตะฮัตโตริส่วนรายละเอียดอื่นๆเช่นที่อยู่อาศัยหรืออาชีพนั้นไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างไรก็ตามชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะมีการนำตัวนายเคียวตะไปทำการตรวจสอบสุขภาพจิต ว่ามีปัญหาทางจิตหรือไม่ เพื่อที่จะได้ส่งตัวไปรักษาหากมีอาการทางจิตก่อนที่จะดำเนินคดีต่อไป 

 

สนับสนุนโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี