โจรฉายเดี่ยว บุกปล้น ปั๊มน้ำมันย่านบางบอนกลางดึก

         โจรฉายเดี่ยว บุกปล้น เมื่อวันที่ 25 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564 ช่วงเวลาประมาณ 02:00 น ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจบางบอนได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าในขณะนี้มีโจรได้ใช้อาวุธมีดบุกเข้าไปปั๊มน้ำมันแล้วจี้ชิงทรัพย์พนักงานภายในปั๊ม  โดยจุดเกิดเหตุที่มีการจี้ชิงทรัพย์ในปั๊มกันในครั้งนี้เป็นปั๊มน้ำมันพีที  ซึ่งปั๊มน้ำมันดังกล่าวนั้นอยู่บริเวณปากซอยเอกชัย 110

        อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุก็รีบส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ทันที  ซึ่งในขณะนั้นคนร้ายได้มีการขับรถมอเตอร์ไซค์ออกจากจุดเกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงจึงเห็นเพียงแค่พนักงานปั๊มน้ำมันยืนรออยู่ภายในปั๊มซึ่งท่าทางของพนักงานคนดังกล่าวนั้นยังอยู่ในอาการหวาดผวา

    ทางด้านพนักงานปั๊มน้ำมันที่ถูกโจรจี้ชิงเงินนั้นมีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น โจรฉายเดี่ยว บุกปล้น ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตอนที่เขากำลังทำงานกับเพื่อนอีกคนนึงซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเป็นช่วงประมาณ 2:00 น คนร้ายเดินทางมาคนเดียวสูงอยู่ที่ประมาณ 165 เซนติเมตรได้มีการขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้ามาซึ่งคนร้ายได้มีการสวมใส่หมวกกันน็อคจึงไม่เห็นหน้าโดยคนร้ายนั้น

         นอกจากใส่หมวกกันน็อคแล้วยังใส่หน้ากากอนามัยอีกด้วยเมื่อขับรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาในปั๊มน้ำมันก็มาจอดตรงบริเวณที่จะเติมน้ำมันพร้อมทั้งบอกให้พนักงานทำการเติมน้ำมันตามปกติหลังจากที่กำลังคุยกับคนร้ายเกี่ยวกับน้ำมันที่จะเติมอยู่นั้นอยู่ดีๆคนร้ายก็นำมีดที่พกติดตัวมาแสดงให้พนักงานปั๊มเห็นทันทีและคนร้ายก็บอกให้พนักงานส่งเงินไปให้

        ซึ่งตัวพนักงานนั้นได้มีการนำเงินสดพกติดตัวใส่กระเป๋าคาดเอวอยู่ด้วยความหวาดกลัวจึงได้มีการนำเงินในกระเป๋านั้นส่งให้คนร้ายทั้งหมดเมื่อคนร้ายได้เงินไปก็เดินเข้ามาหาพนักงานซึ่งพนักงานก็พยายามถอยหนีเพราะกลัวว่าคนร้ายน่าจะทำร้ายร่างกายแต่คนร้ายนั้นก็มากระชากกระเป๋าที่เอวและก็ขับรถออกไป

           ซึ่งเงินที่มีอยู่ในกระเป๋านั้นมีอยู่ประมาณ 7000 บาทด้วยกันอย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้คนร้ายไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายพนักงานเพียงแค่ใช้มีดออกมาข่มขู่เท่านั้นซึ่งมีที่คนร้ายนำมานั้นมีความยาวประมาณ 40 เซนติเมตรเป็นมีดสปาต้าขนาดใหญ่เลยทีเดียว

      หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุแล้วจึงได้มีการขอกล้องวงจรปิดภายในบริเวณปั๊มพร้อมทั้งบริเวณถนนที่คนร้ายได้มีการขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้นั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามที่ว่าคดีนี้ใช้ระยะเวลาไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้เพราะมีกล้องวงจรปิดหลายจุดที่สามารถเห็นได้ว่าคนร้ายนั้นมีการขับรถหลบหนีไปในเส้นทางไหนพร้อมทั้งยังสามารถตรวจสอบทะเบียนรถของคนร้ายได้อีกด้วย 


สนับสนุนโดย.   ufabetฝ่ายบริการ