ชายวัย 58 ปี ขอหญิงม่ายแต่งงานแต่ถูกปฎิเสธ แต่กลับให้ลูกสาววัย 19 แต่งงานแทน

           เมื่อวันที่ 10 เดือนเมษายน  ปี พ.ศ 2564   มีการรายงานข่าวออกมาจากสำนักข่าวของประเทศอินโดนีเซียระบุเรื่องที่ฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์ของประเทศอินโดนีเซียกันอยู่ในขณะนี้ว่าได้มีรูปถ่ายของชายอินโดนีเซียคนหนึ่งซึ่งเขานั้นมีอายุถึง 58 ปีแล้วโดยรูปถ่ายของเขานั้นได้มีการถ่ายขณะที่เขากำลังจัดงานแต่งงานซึ่งเจ้าสาวในรูปถ่ายของเขานั้นเป็นหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งและระบุว่ามีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น

       สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ได้มีการรายงานออกมาจากผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งครอบครัวนี้ได้อาศัยอยู่ด้วยหมู่บ้านดังกล่าวนั้นชื่อว่าหมู่บ้านบานาโดยหมู่บ้านนี้อยู่ที่จังหวัดสุราเวซีใต้    ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของบอนโตกานิ   ของประเทศอินโดนีเซียโดยทางผู้ใหญ่บ้านยืนยันว่าการจัดงานในครั้งนี้เกิดขึ้นเป็นการยินยอมพร้อมใจของทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวเองและฝ่ายเจ้าสาวซึ่งทั้งคู่นั้นแต่งงานด้วยพื้นฐานของความรักและคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายนั้นก็รู้เห็นและส่งเสริมการแต่งงานในครั้งนี้

     โดยการแต่งงานในครั้งนี้นั้นแต่เดิมทีนั้นทางด้านเจ้าบ่าววัย 58 ปีนั้นมีความต้องการที่จะแต่งงานกับแม่ของเจ้าสาว ซึ่งเป็นหญิงแม่ม่าย โดยเธอมีลูกด้วยกันทั้งหมด 4 คน  และเจ้าสาววัย 19 ปีนี้เป็นลูกสาวคนโตซึ่งตอนที่เจ้าบ่าววัย 58 ปีมาขอแม่ของเจ้าสาวแต่งงานนั้นปรากฏว่าแม่ของเจ้าสาวปฏิเสธการจัดงานแต่งงานและได้มีการแนะนำให้เจ้าบ่าวได้รู้จักกับลูกสาวคนโตหลังจากนั้นคนทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

       สำหรับเจ้าบ่าวนั้นยังไม่เคยผ่านพิธีการแต่งงานมาก่อนเป็นชายโสดซึ่งเจ้าบ่าวได้มีการนำเงินค่าสินสอดที่คิดเป็นเงินไทยประมาณ 21,000 บาทและยังมีที่ดินอีกประมาณ 7 ไร่มาเป็นค่าสินสอดในการขอเจ้าสาวแต่งงานในครั้งนี้ 

     สำหรับเหตุการณ์แต่งงานที่มีความแตกต่างของอายุระหว่างเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวนั้นมีให้เห็นอยู่เกือบทุกประเทศเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวที่มีฐานะยากจนมักจะให้ลูกสาวของตนเองนั้นแต่งงานกับคนสูงอายุซึ่งแน่นอนว่าจากการมองของคนภายนอกนั้นต่างก็มองเห็นแล้วว่าการแต่งงานต่างวัยกันมากนั้น

       แน่นอนว่าไม่ใช่เกิดจากความรักแต่เกิดจากปัญหาด้านการเงินซึ่งถึงแม้ว่าครอบครัวชาวอินโดนีเซียรายนี้จะออกมายืนยันว่าเกิดจากความรักแต่คนในสังคมต่างก็มองออกว่าน่าจะเกิดจากปัญหาเรื่องของปัญหาการเงินจึงทำให้เด็กสาวอายุเพียงแค่ 19 ปีตัดสินใจที่จะแต่งงานกับชายแก่คราวปู่  

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย     คาสิโนออนไลน์ เติมเงินขั้นต่ำ 100 เดียว