ผัวชาวมอญหลอนยา ใช้มีฟันเมียที่กำลังท้อง เสียชีวิต ทิ้งลูกน้อยอีก 2 คนให้กลายเป็นกำพร้า

             เมื่อวันที่ 14 เดือนมีนาคมพ.ศ 2554  ที่อำเภอสังขละบุรีจังหวัดกาญจนบุรีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าตรงบริเวณพื้นที่วัดบ้านใหม่พัฒนามีชุมชนแห่งหนึ่งซึ่งเป็นชุมชนคนมอญอาศัยอยู่ได้มีเหตุการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นและมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ 1 คน

        โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากที่ได้รับแจ้งเหตุแล้วได้มีการประสานงานไปที่โรงพยาบาลสังขละบุรีและประสานงานไปยังหน่วยกู้ภัยพากันเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุทันทีซึ่งเมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุนั้นพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวอายุ 25 ปีซึ่งในขณะนั้นหญิงสาวกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนนอนเสียชีวิตอยู่ตรงบริเวณกลางหมู่บ้าน

         โดยหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นชื่อว่านางตันเตาเป็นหญิงสาวชาวพม่าเชื้อสายมอญ  ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นชาวบ้านให้ข้อมูลว่าเป็นสามีของนางตันเปาว์เป็นคนมอญเช่นเดียวกันหลังจากก่อเหตุฆ่าภรรยาของตนเองแล้วก็ได้หลบหนีไปในอุทยานแห่งชาติซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับหมู่บ้านนั่นเอง

         สำหรับผู้เห็นเหตุการณ์คนแรกในครั้งนี้เป็นเพื่อนของ นางตันเตา เธอได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในขณะที่เธอกำลังเดินออกมาเล่นที่บริเวณหน้าบ้านของเธอนั้นเธอได้ยินเสียงของผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือและเมื่อหันมองไปก็เห็นว่านางตันเตากำลังวิ่งหนีสามีของตนเอง

             โดยมีสามีของนางตันเตานั้นวิ่งไล่ตามมาภายในมือก็ถือมีดมาด้วยเล่มหนึ่ง เธอได้พยายามตะโกน ร้องห้ามผู้ก่อเหตุไม่ให้ทำร้ายนางตันเตา  แต่คาดว่าผู้ก่อเหตุนั้นน่าจะเมายาบ้าอยู่ไม่ยอมฟังอะไรเลยเธอจึงได้มีการตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้ออกมาช่วยกันห้ามซึ่งในจังหวะนั้นเอง นางตันเตา ได้ล้มลงตรงบริเวณหน้าบ้านของเธอพอดี

          ซึ่งตรงจุดนั้นมีลูกของนางตันเตา 2 คนกำลัง นั่งเล่นกันอยู่ โดยลูกของคนตายนั้น อายุเพียงแค่ 7 ขวบกับ 3 ขวบเท่านั้น เด็กน้อยทั้งสองคนนั้นได้เห็นเหตุการณ์ในขณะที่พ่อของเขานั้นใช้อาวุธมีดแทงไปที่ลำคอและบริเวณท้องของแม่ของพวกเขาด้วยซึ่งเด็กทั้งสองคนต่างก็พากันร้องไห้ด้วยความกลัวดังนั้นเธอจึงได้มีการนำ เด็กทั้งสองคนรถเข้าไปในบ้านเพื่อไม่ให้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

            หลังจากที่คนร้ายได้ก่อเหตุแทงผู้เสียชีวิตไปประมาณ 3 ครั้งชาวบ้านก็พยายามช่วยกันจับตัวแต่ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดป้องกันทำให้ชาวบ้านไม่สามารถจับกุมตัวได้หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็วิ่งไปฝั่งตรงข้ามโดยวิ่งข้ามแม่น้ำและหายไปในป่านั่นเองอย่างไรก็ตามหลังจากที่เจ้าหน้าที่รับทราบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วจึงได้มีการรวมกำลังกันออกตามหาในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมจนในที่สุดก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ 

 

สนับสนุนโดย.     gclub ฝากขั้นต่ำ 20