เพียงแค่กรีดสีรถยนต์กันเป็นเหตุให้รปภหมู่บ้านไม่พอใจใช้มีดแทงลูกบ้านดับ

        เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นี้ เกิดขึ้นนเมื่อวันที่ 20 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2563 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจพระสมุทรเจดีย์จังหวัดสมุทรปราการได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรวัดสาขลามีเหตุคนแทงกันเสียชีวิต 

หลังจากทราบเรื่องแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุทันทีพบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ตรงบริเวณลานด้านล่างตรงหน้าตึก 10   โดยมีแม่ค้าขายลูกชิ้นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดสำหรับผู้เสียชีวิตนั้นชื่อว่านายอัศวินอายุประมาณ 48 ปี

        โดยทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าในขณะที่ตนเองยืนขายลูกชิ้นอยู่บริเวณหน้าตึก 10 นั้นปรากฏว่าผู้เสียชีวิตได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับมาจากการทำงานและเมื่อจอดรถมอเตอร์ไซค์เรียบร้อยแล้วก็ถือถุงกับข้าวกำลังเดินมาที่ร้านของตนเองเพื่อที่จะทำการสั่งซื้อลูกชิ้นเนื่องจากว่าปกติแล้วจะสั่งซื้อลูกชิ้นกันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว

แต่ระหว่างที่ผู้เสียชีวิตกำลังเดินมาใกล้จะถึงร้านลูกชิ้นนั้นปรากฏว่ามีรปภคนหนึ่งเดินออกมาจากป้อมยามซึ่งในมือถือมีออกมาด้วยและเมื่อเดินมาถึงผู้เสียชีวิตก็กระหน่ำแทงทันทีโดยไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเลย 

        และเมื่อ  รปภ. คนดังกล่าวได้แทงผู้เสียชีวิตล้มลงแล้ว  ก็นำมีดที่ก่อเหตุไปโยนทิ้งไว้ตรงบริเวณคลองซึ่งอยู่ใกล้ๆตรงจุดเกิดเหตุนั่นเองหลังจากนั้นก็มีการขับรถกระบะของ รปภ. คนดังกล่าวหลบหนีไป

  โดยแม่ค้าขายลูกชิ้นเล่าว่าระหว่างเกิดเหตุแห่งการนั้นตนเองเห็นเหตุการณ์โดยตลอดและได้มีการตะโกนให้พลเมืองดีแถวบริเวณนั้นมาช่วยแต่ก็ไม่ทันการ เนื่องจากว่าบาดแผลที่ถูกแทงนั้นถูกบริเวณจุดสำคัญทำให้ผู้เสียชีวิตเสียชีวิตทันที

         ทางด้านญาติของผู้เสียชีวิตล่ะว่าสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์แทงกันในครั้งนี้น่าจะมาจากการที่ทั้งคู่นั้นมีปัญหาทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ และเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เองผู้เสียชีวิตเคยนำมีดไปกรีดรถกระบะของผู้ก่อเหตุ 

จึงทำให้เมื่อเจอหน้ากันก็จะทำให้ทั้งคู่นั้นต้องทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ  ซึ่งทางด้านญาติของผู้เสียชีวิตมีความเชื่อว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ก่อเหตุนั้นอาจจะเกิดความไม่พอใจสะสมมานานเมื่อเห็นผู้ตายเดินผ่านมาจึงได้รีบลงมือทันที

                    อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายอยู่  และยังไม่สามารถจับกุมได้เส้นทางด้านผู้เสียชีวิตนั้นได้มีการนำศพไปทำการตรวจชันสูตรเพิ่มเติมและได้มีการประสานงานให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

              เหตุการทะเลาะเบาะแว้งกันของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านกับทางลูกบ้านนั้นมีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้อารมณ์ใส่กันจนเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดฆ่ากันตาย

 

สนับสนุนโดย   ufabet สมัครยังไง