เพื่อนเลว ข่มขืนแม่เพื่อนในวงเหล้าทั้งที่คบกันมานานถึง 10 ปี

สำหรับคำว่าเพื่อนที่คบกันมานานเป็น 10 ปีย่อมจะรู้จักสนิทสนมกันรวมถึงรู้จักและสนิทสนมกับครอบครัวของเพื่อนซึ่งโดยปกติแล้วหากเรามีเพื่อนเราก็จะให้ความเคารพนับถือพ่อแม่และญาติพี่น้องของเพื่อนเปรียบเสมือนกับเป็นพ่อแม่ของเราเอง

แต่คนในสังคมปัจจุบันนี้มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปยิ่งถ้ามีเหล้าเข้าปากจากคนดีๆก็กลายเป็นคนเลวคนนิสัยไม่ดีได้อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่าสุดที่กำลังเป็นเรื่องและเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้เมื่อมีผู้ชายคนหนึ่งอายุ 37 ปี

ได้ออกมาแจ้งความดำเนินคดีกับเพื่อนของเขาซึ่งคบหากันมานานถึง 10 ปีโดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานครซึ่งชายคนดังกล่าวนั้นได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในคืนวันที่ 1 เดือนสิงหาคมปีพศ2563 เข้าได้ชวนเพื่อนสนิทของเขา

ซึ่งคบกันมานานแล้วมากินเหล้าที่บ้านโดยในวันดังกล่าวนั้นมีตัวเขาเองและมีเพื่อนสนิทของเขารวมถึงมีแม่ของเขาและภรรยาของเพื่อนสนิทเขารวมทั้งหมด 4 คนนั่งกินเหล้าด้วยกันหลังจากนั้นช่วงดึกๆเขาได้ขึ้นไปนอนกับหลานชายอายุ 8 ขวบ

โดยปล่อยแม่และเพื่อนของเขากับภรรยาของเพื่อนนั่งกินเหล้าอยู่ด้วยกัน 3 คนหลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมงเขาได้กลับลงมาอีกครั้งหนึ่งพบว่าแม่ของเขานั้นนอนอยู่หน้าห้องน้ำในขณะที่เพื่อนของเขาและภรรยาของเพื่อนไม่ได้อยู่แล้ว

ซึ่งในตอนแรกเขาก็คิดว่าแม่ของเขานั้นอาจจะเมาแล้วไปล้มนอนอยู่หน้าห้องน้ำจึงอุ้มแม่เข้าห้องเพื่อจะให้นอนพักผ่อนแต่ปรากฏว่าตามตัวของแม่นั้นมีเลือดค่อนข้างเยอะหลังจากแม่ได้สติได้เล่าให้เขาฟังว่าถูกเพื่อนชายของเขานั้นข่มขืนและที่สำคัญเป็นการข่มขืนแบบวิปริตเพราะใช้มะเขือยาวล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศอีกด้วย

หลังจากข่มขืนเสร็จเพื่อนของเขาก็ได้หนีไปส่วนทางด้านภรรยาของเพื่อนนั้นกลับบ้านไปตั้งแต่ก่อนที่เพื่อนของเขาจะข่มขืนแม่ของเขาแล้วเพราะทะเลาะกันในวงเหล้าและที่เขาไม่ได้ยินเสียงแม่ของเขาร้องขอความช่วยเหลือเพราะเพื่อนของเขานั้นปิดปากแม่ของเขาเอาไว้เขาต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับเพื่อน

คนดังกล่าวมาดำเนินคดีโดยเขารู้สึกเสียใจที่เขานั้นได้ชวนเพื่อนมาบ้านแล้วเพื่อนมาทำร้ายแม่ของเขาสาหัสขนาดนี้ซึ่งตอนนี้เขาได้ส่งแม่ของเขาไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยแพทย์นั้นต้องทำการเย็บอวัยวะเพศเนื่องจากว่ามดลูกฉีกขาด

         จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้เห็นว่าสังคมในปัจจุบันเราไม่สามารถที่จะเชื่อหรือวางใจใครได้เลยถึงแม้จะรู้จักกันมาเป็นสิบปีแต่เราอาจจะไม่รู้จักนิสัยที่แท้จริงของเขาก็ได้

 

สนับสนุนโดย    สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ