รถตู้จอดลากเด็กผู้หญิงหญิงข้างถนน

     ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเห็นรถตู้คันหนึ่งขับมาจอดรถตรงทางเปลี่ยวแล้วลากหญิงสาวลงมาจากรถหลังจากนั้นขับหนีไป 

      ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ประเมินดีที่มีการโทรแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับประสานงานให้กู้ภัยมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้นเป็นโชเฟอร์ขับรถบัสอายุประมาณ 60 ปีโดยคุณลุงได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าขนาดพี่กำลังขับรถมาตามถนนตรงถนนสุขุมวิทในจังหวัดชลบุรีนั้น

คุณลุงที่ขับรถบัสได้ขับตามรถตู้คันหนึ่งซึ่งมีการเขียนเอาไว้ว่าเป็นรถตู้สำหรับรับส่งพนักงานในขณะที่กลับมานั้นก็ไม่ได้พบความผิดปกติอะไรแต่อยู่ๆรถตู้คันดังกล่าวที่อยู่ข้างหน้าก็ชะลอความเร็วลงตรงข้างถนนซึ่งบริเวณดังกล่าวค่อนข้างที่จะเป็นเส้นทางเปลี่ยวคนขับรถบัสจึงได้มีการชะลอรถ

เพื่อรอสังเกตการณ์เนื่องจากว่าเริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลหลังจากนั้นลุงขับรถบัสสังเกตเห็นว่าชายที่ขับรถตู้มาได้จอดรถหลังจากนั้นก็มีการดึงร่างผู้หญิงคนนึงลงมาจากรถตู้นำมาทิ้งไว้ข้างทางหลังจากนั้นรถตู้ก็ขับรถออกไปไม่ได้สนใจผู้หญิง

ที่เอามาทิ้งไว้เลยลุงที่ขับรถบัสจึงได้นำโทรศัพท์มือถือถ่ายทะเบียนรถตู้เอาไว้ทั้งนั้นก็จอดรถแล้วลงไปดูหญิงสาวที่ถูกลากลงมาทิ้งพบว่ายังมีชีวิตอยู่แต่ร่างกายมีร่องรอยโครงการถูกทำร้ายเนื่องจากมีรอยเขียวช้ำตามร่างกายเต็มไปหมดและเมื่อมีการสอบถามชื่อรวมถึงข้อมูลอื่นๆหญิงสาวคนดังกล่าวก็ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ที่สำคัญลักษณะของหญิงสาวที่ถูกลากลงมานั้น

อายุน่าจะประมาณไม่เกิน 14 ปีดังนั้นคุณลุงจึงได้มีการโทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มายังจุดเกิดเหตุรวมถึงแจ้งอาสากู้ภัยให้ช่วยมาปฐมพยาบาลเด็กหญิงอายุ 14 ปีคนดังกล่าวเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มาถึงสภาพของเด็กหญิงมีลักษณะของการเบลอและเหม่อลอย

เหมือนกับว่ามีการถูกวางยามาก่อนตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัวจึงต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วเกี่ยวกับทะเบียนรถของรถตู้คันดังกล่าวตอนนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังค้นหาทะเบียนรถตู้ว่าใครเป็นเจ้าขอ

งเพื่อที่จะได้เชิญตัวมาสอบปากคำกำลังรอให้เด็กหญิงอายุ 14 ปีที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลได้หายจากอาการถูกมอมยาเพื่อที่จะได้นำตัวมาสอบถามถึงสาเหตุที่ถูกนำมาทิ้งในครั้งนี้เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

    ถือได้ว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวโชคดีมากที่เจอกับคุณลุงขับรถบัสที่ขับรถตามหลังมาไม่เช่นนั้นก็ไม่แน่ว่าบริเวณนั้นอาจจะเจอผู้ชายคนไหนอีกหรือไม่ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclubฟรี500