เสพยาบ้าจนคลั่ง ชายถือมีดไล่ทำร้ายคนในบ้าน

มีเหตุการณ์ที่เศร้าสะเทือนใจเกิดขึ้นที่จังหวัดขอนแก่นโดยคุณพ่อของน้องที่ประสบเหตุใดเล่าให้กับทางผู้สื่อข่าวฟังว่าเนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับโรคระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าคุณพ่อกับคุณแม่จึงได้พาน้องมาอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัดที่จังหวัดขอนแก่นในช่วงปิดเทอมด้วย

น้องเป็นลูกชายอายุ 16 ปีกำลังเรียนหนังสืออยู่ที่ชั้นม 4 ซึ่งขณะเกิดเหตุน้องนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่หน้าบ้านคนร้ายได้เดินเข้ามาแล้วก็สอบถามว่าน้าอยู่ไหนน้องบอกว่าไม่อยู่บ้านคนร้ายก็ลงมือเอามีดฟันเด็กอายุ 16 ปีทันทีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เพราะมีดถูกเข้าที่นิ้วและศีรษะหลังจากนั้นชาวบ้านจึงพากันช่วยกันจับผู้ก่อเหตุและนำตัวส่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งตนเองก็พาลูกชายส่งไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหลังจากเกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าจะต้องมีการสอบปากคำน้องวัย 16 ปีด้วย

ซึ่งตอนนี้ยังไม่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บจึงยังไม่สามารถสอบปากคำได้ทำให้คนร้ายถูกจับกักขังไว้ได้เพียงแค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้นแล้วอาจจะต้องปล่อยตัวคนร้ายออกมาซึ่งทางคุณพ่อของเด็กเกรงว่าคนร้ายจะหลบหนีไประหว่างที่มีการปล่อยตัวออกมาเหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้นเมื่อทางเดินทางไปที่สถานีตำรวจพบอีกหนึ่งข้อหาที่คนร้ายคนเดิมได้ไปก่อเหตุขณะที่ถูกจับกุมคุมขังไว้ในห้องขัง

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลกับนักข่าวว่าคนร้ายถูกจับมาขังรวมไว้กับพลทหารอีก 1 คนซึ่งพลทหารคนดังกล่าวนี้ถูกทางญาติพี่น้องเรียกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมตัวมาขังไว้ชั่วคราวเนื่องจากว่าไปก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกับบรรดาญาติคนอื่นๆ

จึงอยากให้สงบสติอารมณ์อยู่ในห้องพักซึ่งเมื่อคนร้ายได้ถูกพานำมาไว้ในห้องขังเดียวกันพบว่าในเบื้องต้นคนร้ายก็นั่งสงบเสงี่ยมอยู่ดีและนั่งยิ้มอยู่ตลอดเวลาญาติของพลทหารได้เดินทางมาเยี่ยมและซื้อข้าวมาฝากผู้บริหารก็ยังเห็นว่าพลทหารคนดังกล่าวได้แบ่งข้าวให้กับคนร้ายกินในขณะที่เกิด

เหตุระหว่างพี่พลทหารคนนั้นถูกคนร้ายซ้อมนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินไปนั่งอีกห้องหนึ่งซึ่งมีกระจกกั้นจึงไม่ได้ยินเสียงแต่มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายหลังพบว่าระหว่างที่พลทหารคนดังกล่าวกินข้าวอยู่นั้นอยู่ดีๆชายคนดังกล่าวก็เดินมาแตะที่ปลายทางของพลทหารพลทหารคนดังกล่าวสลบหลังจากนั้น

ชายคนนั้นก็กระทืบจนพลทหารคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้วถ่ายผู้ก่อเหตุก็แบบร่างเป็นทหารไปทิ้งไว้ที่ห้องน้ำ จนตำรวจมาพบกลายเป็นศพไปแล้วซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการแจ้งดำเนินคดีกับรายที่ก่อเหตุ 2 คดีซ้อนกันในครั้งนี้ให้ถึงที่สุด 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabet บนมือถือ