จับลูกเลี้ยงเป็นตัวประกันสุดท้ายขับรถชนดับ

สามีเก่าตามง้ออดีตภรรยา แต่อดีตภรรยาไม่เล่นด้วยจับลูกเลี้ยงเป็นตัวประกันสุดท้ายขับรถชนดับ

           มีเหตุการณ์เศร้าสลดเกิดขึ้นเมื่อค่ำของวันที่ 11 เดือนเมษายนปีพศ 2563   ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้แม่ของเด็กหญิงอายุ 13 ปีที่เสียชีวิตได้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้กับนักข่าวและเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ตนเองได้เลิกรากับสามีที่ชื่อว่านาย เทียม  แต่นายเทียมไม่ยอมเลิก ยังคงมาขอคืนดีอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งทุกครั้งเธอก็มีการปฏิเสธออกไปจนเมื่อคืนที่ผ่านมาใน  นาย เทียม ได้เดินทางมาหาเธอที่บ้านโดยในมือมีการถือขวดน้ำมันมาด้วยพยายามจะมาง้อขอคืนดีอีกครั้งหนึ่งแต่เธอปฏิเสธไปหลังจากนั้น นาย เทียม ก็อ้างว่าต้องการที่จะมาทวงกำไลหยกที่เคยซื้อให้เธอจึงได้บอกให้พ่อของเธอเปิดประตูไปหยิบให้แต่ระหว่างที่เปิดประตูจะเข้าไปหยิบของนั้น

นาย เทียม ก็ดันตัวเองพังประตูเข้ามาทำให้เธอตกใจจึงวิ่งหนีออกไปทางหลังบ้านไปซ่อนที่ป่าหลังบ้านซึ่งนาย เทียม เองเมื่อเห็นดังนั้นก็ได้สวยหยิบมีดที่อยู่แถวนั้นจี้ไปที่ลูกสาวของเธอซึ่งอายุ 13 ปีแล้วบังคับพาขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ออกไป

โดยเธอเล่าว่าหลังจากเธอซ่อนตัวได้สักพักก็ได้ออกมาดูเหตุการณ์จึงทำให้รู้ว่า นาย เทียม ได้ลักพาตัวลูกสาวเธอซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกไป ดังนั้นเธอจึงได้ขี่มอเตอร์ไซค์ตามไปแต่เมื่อไปถึงซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นทางแยกกลับพบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์รถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถมอเตอร์ไซค์

มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คนและเสียชีวิต 1 คนซึ่งเมื่อเธอจอดรถดูก็เห็นว่าคนที่เสียชีวิตนั้นคือลูกสาวของเธอเองที่ถูกนาย เทียม บังคับให้ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์มาด้วยทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถช่วยเหลือลูกสาวตัวเองเอาไว้ได้ส่วนนาย เทียม  กับคู่กรณีก็บาดเจ็บสาหัสทั้งคู่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาส่งโรงพยาบาล

สำหรับลูกสาวของเธอที่เสียชีวิตนั้นเป็นลูกติดของเธอกับคนอื่นไม่ใช่ลูกของนาย เทียม ซึ่งสภาพศพของลูกสาวนั้นเกิดจากแรงกระแทกทำให้ลูกสาวกระเด็นร่วงตกจากรถแล้วลงมาคอหักเสียชีวิตคาที่ทั้งนี้เธอบอกว่าเธอรู้สึกโกรธและเกลียดนาย เทียม เป็นอย่างมาก

ซึ่งนาย เทียม ได้มาร้องขอคืนดีกับเธออยู่บ่อยครั้งแต่เธอก็มีการปฏิเสธไปและนาย เทียม เคยขู่อาฆาตเธอเอาไว้ด้วยว่าถ้าเขาเป็นอะไรไปเขาจะมาเอาชีวิตเธอไปอยู่ด้วยซึ่งเธอก็ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำจริงๆและยังส่งผลให้ลูกสาวคนเดียวของเธอต้องมาจบชีวิตลง

 

ขอขอบคุณ  ufabet สมัครสมาชิก