สาวพ้อ ชีวิตอยู่ยากแม้แต่เกลือยังขึ้นราคา

 สาวพ้อ ชีวิตอยู่ยาก  อย่างที่เรารู้กันดีว่าในขณะนี้ประเทศไทยอยู่ในสภาวะข้าวยากหมากแพงและราคาของก็ยังมีการเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและยังไม่มีทีท่าว่ารัฐบาลจะสามารถแก้ไขปัญหาข้าวยากหมากแพงในครั้งนี้ได้ซึ่งปัญหาสินค้าแพงนั้นส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเรื่องของอาหารแพงเนื่องจากว่าวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารนั้นมีราคาเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูเนื้อไก่หรือแม้แต่ไข่ไก่และยังเป็นวัตถุดิบอื่นๆก็ทยอยขึ้นราคากันหมด 

        อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้ในขณะนี้มีหลายคนนั้นออกมาพูดถึงสถานการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองโดยเมื่อวันที่ 13 เดือนมกราคมพ.ศ 2555 ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งเธอได้โพสต์ Facebook ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เธอนั้นได้มีการไปเดินในห้างสรรพสินค้ามา

ซึ่งเธอนั้นได้ไปสำรวจข้าวของต่างๆที่วางขายในห้างสรรพสินค้าโดยเธอนั้นได้มีการตัดพอออกมามากมายโดยเฉพาะราคาสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆจนในขณะนี้ถ้าจะไม่สามารถซื้อสินค้ามากักตุนเอาไว้ใช้ได้

       สำหรับสิ่งที่หญิงสาวรายนี้มีการโพสต์ก็คือเธอระบุว่าเธอเดินห้างสรรพสินค้านอกจากของภายใน 5 จะขึ้นราคาไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรือผักผลไม้แล้วสิ่งที่ทำให้เธอนั้นรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือแม้แต่เกลือก็ยังขึ้นราคาเลยซึ่งหญิงสาวรายนี้ยังระบุด้วยว่าในขณะที่เธอกำลังดูราคาสินค้าภายในห้างเมื่อเห็นราคาของแต่ละอย่างเธอก็ประชดประชันกับชีวิตของตนเองออกมาว่าถ้าข้าวของจะแพงขนาดนี้ต่อไปในอนาคตอาจจะต้องกินข้าวคลุกกับเกลือแน่ๆ

         อย่างไรก็ตามในขณะที่เธอคิดอยู่นั้นเองปรากฏว่าพนักงานขายสินค้าก็มีการแจ้งกับเธอว่าตอนนี้เกลือขึ้นราคาแล้วโดยมีการปรับขึ้นราคาอีก 2 บาททำให้เธอนั้นรู้สึกตกใจมากเพราะถ้าประกาศได้ว่าในรอบเกือบ 60 ปีมานี้เข้าของต่างๆขึ้นราคาในครั้งนี้เยอะมากจริงๆ

           ซึ่งความเดือดร้อนในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นตาสีตาสาประชาชนทั่วไปหรือแม้แต่เหล่าบรรดาดาราทั้งหลายต่างก็ได้รับความเดือดร้อนไปตามๆกันเพราะอย่าลืมว่าสถานการณ์ของทุกคนในขณะนี้นั้นเศรษฐกิจโดยรวมนั้นไม่ดีผู้คนแทบจะไม่มีเงินใช้จ่ายในแต่ละวันอยู่แล้วกลับต้องมาเจอกับปัญหาเรื่องของสินค้าขึ้นราคาข้าวยากหมากแพง 

          อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงแค่หญิงสาวรายนี้เท่านั้นที่ออกมาพบผ่านทาง Social Media เพราะคนในโลกออนไลน์ส่วนใหญ่ต่างก็พยายามทยอยออกมาโพสต์เรื่องราวที่ตนเองนั้นต้องเจอกับราคาสินค้าที่ปรับตัวสูงขึ้นเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นปลาดุกหรือแม้แต่มะละกอและข้าวเหนียวก็มีการปรับขึ้นราคาซึ่งแสดงให้เห็นว่าในอนาคตอันใกล้นี้สินค้าทุกอย่างน่าจะปรับขึ้นราคากันหมดอย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

นางแบบสาว ต้องการเอาใจแฟนด้วยการจัด ทรีซั่ม แต่ต้อง ช็อคเพราะถูกซ้อนแผน

   นางแบบสาว ต้องการเอาใจ มีเรื่องเล่ามาจากนางแบบสาวคนหนึ่งซึ่งเธอนั้นได้มีการเล่าประสบการณ์ชีวิตของเธอผ่านทางเว็บไซต์ Mirror เมื่อวันที่ 21 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2564

ซึ่งมันเป็นประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วโดยนางแบบสาวคนดังกล่าวเธอมีชื่อว่า คามิลา เอล  เธอเพิ่งมีอายุเพียงแค่ 21 ปี ปีเท่านั้นเธออาศัย ปีเท่านั้นเธออาศัยอยู่ที่รัฐไมอามี่  ประเทศสหรัฐอเมริกา

      คามิล่าเล่าถึงประสบการณ์ของเธอว่าเธอก็หากับแฟนหนุ่มของเธอมานานเกิน 1 ปีแล้วและเธอต้องการเอาใจแฟนหนุ่มของเธอด้วยให้เจอกับประสบการณ์แปลกใหม่เธอจึงคิดไอเดียเรื่องทรีซั่มขึ้นมา  เนื่องจากว่าแฟนหนุ่มของเธอก็เคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อนเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามเธอวางแผนเรื่องนี้เองคนเดียวโดยที่ไม่มีการปรึกษากับแฟนหนุ่มเธอหาหญิงสาวผ่านทางแอพพลิเคชั่น tinder   และระบุไปในแอพพลิเคชั่นอย่างชัดเจนว่าเธอต้องการหญิงสาวเพื่อไปทำกิจกรรมทรีซั่มกับเธอและแฟนของเธอ

         นอกจากนี้เธอยังได้มีการโพสต์ภาพรูปเธอคู่กับแฟนของเธอลงในแอพพลิเคชั่นดังกล่าวด้วยอย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไปไม่ถึง 1 สัปดาห์ก็มีหญิงสาวคนนึงติดต่อมาหาเธอด้วยหญิงสาวคนดังกล่าวยินดีที่จะร่วมกิจกรรมทรีซั่มกับเธอ

ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นบอกกับเธอว่าอยากจะรีบทำเร็วๆเพราะอดใจรอไม่ไหวแล้วในตอนแรกเธอมีความรู้สึกว่าหญิงสาวที่มาขอร่วมกิจกรรมกับเธอนั้นดูค่อนข้างแปลกประหลาดมากแต่สุดท้ายแล้วเมื่อพูดคุยกันเธอก็ไม่ได้คิดมากและมีการนับวันโดยที่แฟนหนุ่มของเธอนั้นยังไม่รู้เรื่อง

       อย่างไรก็ตามเมื่อถึงวันที่เธอจะจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มของเธอและหญิงสาวคนดังกล่าวก็เดินทางมาที่บ้านของเธอธรรมดาได้ปิดตาแฟนหนุ่มของเธอหลังจากนั้นก็มัดแขนเขาติดกับเตียงและ 3 คนก็ปฏิบัติการทำกิจกรรมทรีซั่ม

กันทันทีภายหลังจากที่กิจกรรมเสร็จสิ้นลงแล้วแฟนหนุ่มของเธอขอให้เธอนั้นช่วยถอดผ้าเปิดตาออกและเมื่อเปิดตาเขาก็ต้องตกใจเนื่องจากว่าหญิงสาวที่มาร่วมทรีซั่มกับเขานั้นเป็นอดีตแฟนสาวของแฟน คามิล่า เองซึ่งทำให้แฟนหนุ่มของ คามิล่า นั้นโกรธเธอเป็นอย่างมาก 

          อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายลงไปมากขึ้นกว่าเดิมเมื่ออดีตแฟนสาวของแฟนคาเมร่าพยายามติดต่อไปที่แฟนหนุ่มของเธอแต่อย่างไรก็ตามแฟนหนุ่มของเธอให้การปฏิเสธที่จะมีการพูดคุยกันต่อจนทำให้คำนั้นรู้สึกดีขึ้นโดยเธอกล่าวต่อไปว่าเธอจะไม่ทำอะไรเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มของเธอแบบนี้อีกแล้วและถึงแม้เธออยากจะจัดกิจกรรมทรีซั่มใหม่เธอก็จะมีการปรึกษาแฟนใหม่ของเธอและให้เขาเป็นคนหาหญิงสาวมาเอง 

 

สนับสนุนโดย.     ufabet ฝาก-ถอน ออโต้