พนักงานส่งของอึ้ง ลูกค้าไม่ยอมจ่ายเงินหลังจากแกะพัสดุต่อหน้า บอกเป็นของปลอม

    พนักงานส่งของอึ้ง  เป็นเรื่องราวให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับเรื่องของการส่งสินค้าถ้าหากมีการจัดส่งโดยมีการเรียกเก็บเงินปลายทางมักจะมีปัญหาเกิดขึ้นเป็นประจำอยู่เสมอซึ่งปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการที่เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าจากการที่พนักงานขนส่งนำสินค้ามาส่งแล้วก็อยากจะแกะดูสินค้าภายในแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือพนักงานขนส่งจะไม่สามารถอนุญาตให้ลูกค้าแกะสินค้าดูก่อนได้ถ้าหากยังไม่มีการจ่ายเงิน

         เนื่องจากว่าถ้าหากสินค้าถูกแกะแล้วและทางลูกค้าไม่ยอมจ่ายเงินพนักงานคนดังกล่าวจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นนั้นเองอย่างไรก็ตามกรณีนี้มีปัญหาทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งเพราะตัวพนักงานเองก็ไม่สามารถที่จะห้ามลูกค้าบางรายที่นำสินค้าแกะได้และลูกค้าบางรายเมื่อจ่ายสินค้าแล้วพบว่าของไม่ตรงกับที่ตนเองสั่งหรือไม่ได้มาตรฐานก็มักจะเรื่องจ่ายเงินค่าสินค้าทำให้เกิดปัญหาเรื้อรังกันมานาน

     อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีกครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เดือนธันวาคม ปีพ.ศ. 2564 โดยทางพนักงานส่งสินค้าได้มีการถ่ายคลิปในขณะที่ลูกค้าได้มีการแกะพัสดุที่ตนเองนำไปส่งหลังจากที่แกะดูภายในแล้วบอกพนักงานว่าสินค้าดังกล่าวนั้นเป็นสินค้าปลอม

และทางลูกค้าไม่ยินยอมที่จะจ่ายเงินโดยทางลูกค้าให้พนักงานไปเรียกเก็บเงินกับทางบริษัทเองซึ่งลูกค้าอ้างว่าได้มีการพูดคุยกับทางร้านที่มีการสั่งซื้อสินค้าเอาไว้แล้วว่าถ้าสินค้าเป็นของปลอมทางลูกค้าสามารถปฏิเสธการจ่ายเงินได้   

       อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เป็นข่าวโด่งดังเมื่อทางพนักงานส่งสินค้าได้มีการถ่ายคลิปและนำไปโพสต์ในติ๊กตอกเพราะตัวเขาเองนั้นก็ไม่รู้ว่าจะมีการจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรเนื่องจากตัวเขาเองก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบค่าสินค้าที่เกิดขึ้นเพราะลูกค้าไม่ยอมจ่ายโดยลูกค้ายืนยันว่าจะมีการโทรไปคุยกับทางร้านเองซึ่งสินค้ามีราคาอยู่ที่ 350 บาท  

        ถึงแม้ว่าทางพนักงานส่งสินค้าจะพยายามชี้แจงว่าตนเองนั้นเป็นแค่พนักงานขนส่งเท่านั้นไม่มีหน้าที่รับผิดชอบหรือบริษัทของพนักงานขนส่งก็ไม่ได้มีหน้าที่รับผิดชอบเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นลูกค้าจะต้องมีการพูดคุยกับทางร้านเองแต่ทางลูกค้าจะต้องมีการนำเงินมาให้กับพนักงานขนส่ง

เพื่อจะทำการเคลียร์ยอดในระบบก่อนและถ้าหากว่าทางร้านจะมีการจ่ายเงินคืนก็มีการตกลงกับลูกค้าเป็นการคุยกันนอกรอบเองซึ่งจะไม่เกี่ยวกับการขนส่งแต่ทางลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้านั้นก็ยืนยันไม่จ่ายเงินและตัวพนักงานขนส่งเองก็ทำได้เพียงแค่ยืนมองและไม่สามารถที่จะทำอย่างอื่นได้เลย 

        อย่างไรก็ตามสำหรับการดูแลของพนักงานส่งสินค้าหรือบริษัทขนส่งนั้นจะดูแลเฉพาะกรณีที่สินค้าหายระหว่างทางถ้าหากเป็นกรณีที่มีการส่งของไม่ตรงกับที่สั่งทางบริษัทขนส่งจะไม่ได้รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ลูกค้าจะต้องมีการคุยกับร้านที่สั่งมาเองโดยตรง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

ลูกทรพี เมายา ฆ่าเปลือยแม่วัย 88 ปี กลางทุ่งนา อ้างถูกด่าบ่อยทำให้โมโห

      ลูกทรพี เมายา ฆ่าเปลือยแม่  เมื่อวันที่ 26 เดือนมกราคมในช่วงเวลาประมาณ 18:30 น. 

ได้มีพลเมืองดีเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภพนมไพรจังหวัดร้อยเอ็ดว่าพบศพผู้เสียชีวิตรายนึงนอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาภายในกระท่อมซึ่งสถานที่เกิดเหตุนั้นอยู่ห่างจากหมู่บ้านโนนศิลาไปทางทิศใต้ไม่ไกลมากนักโดยคนที่เสียชีวิตภายในกระท่อมนั้นเป็นหญิงชราสภาพศพนั้นถูกฆ่าและร่างกายท่อนล่างเปลือย 

      ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังถึงสถานที่เกิดเหตุก็พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นหญิงชราอายุ 88 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ภายในกระท่อมกลางนาโดยสภาพของศพนั้นถูกตีด้วยของแข็งทำให้กะโหลกศีรษะแตกและมีแผลที่ปากรวมถึงที่บริเวณกลางศีรษะและท้ายทอยก็ถูกตีจนเลือดไหลสมองบวมช้ำนอกจากนี้สภาพร่างกายยังถูกถอดเสื้อผ้าในท่อนล่างซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตได้นำผ้าขาวม้ามาปิดคลุมร่างเอาไว้ 

       จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณรอบๆที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณใกล้กับกระท่อมที่มีการพบศพนั้นพบว่ามีกองไฟซึ่งมีการมอดดับไปเรียบร้อยแล้วแต่ยังสามารถมองเห็นได้ว่ามีอุปกรณ์สำหรับเสพยาบ้าตกอยู่ตรงบริเวณดังกล่าวด้วยนอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถหากางเกงของผู้เสียชีวิตเจอจึงทำให้คาดการณ์ว่าคนร้ายน่าจะเผากางเกงของผู้เสียชีวิตที่กองไฟแห่งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

        อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบปากคำชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงและคนที่มาพบศพคนแรกและหลังจากสอบปากคำชาวบ้านหลายคนก็ให้การตรงกันว่าผู้เสียชีวิตนั้นมีลูกชาย 1 คนซึ่งปกติแล้วจะอยู่กับผู้เสียชีวิตแต่นับตั้งแต่พบศพก็ยังไม่มี ใครเห็นชายคนดังกล่าวเลยทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันออกตามหาชายคนดังกล่าว

ซึ่งห่างจากกระท่อมที่พบศพเพียงแค่ประมาณ 1 กิโลเมตรก็พบลูกชายของผู้เสียชีวิตกำลังอยู่ในอาการมึนเมาและพูดจาไม่รู้เรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจเพื่อรอสอบปากคำ 

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการพูดคุยกับลูกชายของผู้เสียชีวิตแล้วพบว่าทางด้านลูกชายของผู้เสียชีวิตให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายแม่วัย 88 ปีจนเสียชีวิตเองส่วนสาเหตุของการทำร้ายร่างกายนั้นก็เกิดจากการเมายาเสพติด

และในขณะเดียวกันก็มีอาการโมโหแม่เนื่องจากว่าแม่มักจะดุด่าตนเองอยู่เป็นประจำและในวันเกิดเหตุนั้นแม่ก็ด่าตามอีกครั้งหนึ่งซึ่งเป็นช่วงที่เขากำลังเมายาเสพติดจึงทำให้โมโหและเผลอลงมือทุบตีแม่จนเสียชีวิตและได้อำพรางศพด้วยการถอดกางเกงแม่นำไปเผาเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นค่อยเขวว่าแม่อาจจะถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆ่า 

 

สนับสนุนโดย.   gclub royal1688 ฟรีเครดิต

จับโป๊ะสาวปลอมตัวเป็นหนุ่มน้อยหน้าใส Audition หวังเป็นบอยแบนด์

จับโป๊ะสาวปลอมตัวเป็นหนุ่ม  เชื่อว่าหลายคนคงเคยชมภาพยนตร์หรือละครในสมัยอดีตในยุค 90 ที่มีการสร้างนางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายด้วยการตัดผมสั้นแล้วพอไปอยู่ใกล้กับพระเอกและพระเอกก็ไม่รู้ว่าคนที่อยู่ใกล้ชิดกับตัวเองนั้นคือผู้หญิงที่ปลอมตัวมาซึ่งละครแนวนี้มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งในละครไทย

          อย่างไรก็ตามหลายคนเคยมีการตั้งคำถามว่าทำไมพระเอกถึงไม่สามารถที่จะจับได้ว่าผู้หญิงที่ปลอมตัวมานั้นคือผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายทั้งที่ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือภาพลักษณ์อย่างเช่นตรงบริเวณลูกกระเดือกและบริเวณหน้าอกก็จะมีความแตกต่างกันกับผู้ชายอย่างสิ้นเชิงซึ่งเรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันมาแต่ก็ยังไม่มีใครที่จะสามารถหาคำตอบได้

      อย่างไรก็ตามการปลอมผู้หญิงเป็นผู้ชายนั้นไม่ใช่เพียงแค่เกิดขึ้นในเฉพาะละครเพียงเท่านั้นเพราะเมื่อวันที่ 13 เดือนตุลาคม ปีพศ 2564  มีการเปิดเผยออกมาจากสำนักข่าว BBC โดยมีการระบุว่า ที่ประเทศจีนได้มีการเผยแพร่ข้อความที่หญิงสาวรายหนึ่งพึ่งอายุ 13 ปีเธอได้ออกมาขอโทษผ่านทาง Social Media โดยหญิงสาวรายดังกล่าวนั้นเธอชื่อว่าฟู่เจียหยวน 

           ในข้อความที่เธอออกมาโพสต์ผ่านโลกออนไลน์นั้นเธอมีการขอโทษคนในโลกโซเชียลโดยเฉพาะกลุ่มคนใน weibo ที่มีการติดตามเธอโดยเธอนั้นได้มีการปลอมเป็นเด็กผู้ชายเพื่อต้องการที่จะเข้าไปเป็นเด็กฝึกอยู่ในค่าย YGN  Youth Club โดยเธอให้เหตุผลของการปลอมแปลงตัวเองในครั้งนี้ว่าเธอต้องการที่จะเข้ามาเป็นศิลปินและเดบิวต์เข้าวงบอยแบนด์  

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอเข้ามาเป็นเด็กฝึกปรากฏว่ามีคนติดตามเธอเป็นอย่างมากด้วยความที่เธอนั้นมีหน้าตาที่สวยคล้ายกับผู้หญิง   สำหรับคลิปที่ ฟู่เจียหยวน โพสต์ออกมานั้นเป็นโพสต์แสดงความขอโทษที่เธอนั้นได้ปลอมตัวเข้ามาเป็นเด็กฝึกภายในค่าย  โดยเธอระบุว่าเธอนั้นทำไปโดยที่ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีเธอเพียงแค่ต้องการอยากเข้าวงการบันเทิงเพียงเท่านั้นอย่างไรก็ตามที่เธอออกมาในครั้งนี้

      เนื่องจากว่ามีกลุ่มคนบางกลุ่มที่รู้ว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิงและปลอมตัวเข้ามาจึงจะมีการเปิดโปงเธอทำให้ในที่สุดนั้นเธอก็ต้องออกมายอมรับผิดซึ่งเธอยืนยันว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้ทางค่ายฝึกนั้นไม่รู้เรื่องหลังจากที่เธอขอโทษคนในโลกออนไลน์แล้วเธอก็ประกาศของตัวออกจากวงการ Social Media รวมถึงวงการบันเทิงทุกวงการ  อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปขอโทษของเธอถูกเผยแพร่ออกไป คนใน weibo บางกลุ่มก็ยังคงให้การสนับสนุนเธอให้เธอตามทำตามความฝัน

 

สนับสนุนโดย.     gclub ฟรีสปิน

พ่อวัย27 ปีจับลูกวัย 4เดือนกดน้ำเสียชีวิตเหตุเพราะทะเลาะกับภรรยาที่ไม่ยอมให้เงินไปซื้อยาเสพติด

พ่อวัย27 ปี จับลูกวัย 4เดือนกดน้ำเสียชีวิต เหตุเพราะทะเลาะกับภรรยาที่ไม่ยอมให้เงินไปซื้อยาเสพติด 

        เมื่อวันที่ 28 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี   สภ.เวียงสระได้มีการขออนุมัติหมายจับชายคนหนึ่งวัย 27 ปีชื่อว่านายเอกในข้อหา ฆ่าคนอื่นถึงแก่ความตายและยังมีการอำพรางศพนอกจากนี้ยังมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองและมีสารเสพติดไว้ในครอบครองอีกด้วย 

         อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายและอำพรางศพนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมแล้วซึ่งเกิดขึ้นช่วงประมาณวันที่ 11 เดือนสิงหาคม ปีพ.ศ. 2564 ที่ผ่านมาโดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากว่าภรรยาของนายเอกได้มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยระบุว่าสามีของเธอนั้นได้ฆ่าลูกวัย 4 เดือน

เสียชีวิตนอกจากนี้ยังบังคับให้เธอนั้นอำพรางศพลูกของเธอด้วยการให้เธอนั้นไปติดต่อที่สำนักสงฆ์แล้วให้แจ้งกับทางสำนักสงฆ์ว่าลูกสาวของเธอนะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้ม

         ยังไงก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวระบุว่าสาเหตุที่แท้จริงนั้นเกิดมาจากการที่สามีของเธอนั้นต้องการขอเงินเธอไปซื้อยาเสพติดแต่เธอนั้นไม่ให้จึงได้มีปากเสียงทะเลาะกันหลังจากนั้นสามีของเธอได้มีการจับเธอไปขังไว้ในห้องน้ำแล้วลงมือทำร้ายร่างกายลูกสาวที่นอนอยู่บนที่นอนด้านนอกโดยมีข่มขู่ว่าถ้าหากเธอไม่ยอมให้เงินก็จะมีการทำร้ายร่างกายลูกสาว

        ซึ่งหลังจากที่สามีของเธอได้ทำร้ายร่างกายลูกสาวนั้นปรากฏว่าเด็กน้อยแน่นิ่งสามีของเธอจึงได้พาลูกสาวไปในห้องน้ำแล้วจับกดน้ำเพื่อหวังที่จะให้ลูกนั้นฟื้นแต่ลูกกลับไม่ฟื้นสามีของเธอจึงได้มาเปิดประตูห้องน้ำให้เธอแล้วให้เธอนั้นดูรูปหลังจากนั้นสามีของเธอก็ออกจากบ้านไปอย่างไรก็ ตามปรากฏว่าลูกสาวของเธอนั้นเสียชีวิตเธอจึงได้มีการบอกให้สามีทราบว่าลูกเสียชีวิตแล้วแต่สามีของเธอกลับไม่สำนึก

     เธอเล่าว่าสามีของเธอกลับให้เธอนั้นเอาลูกไปฝังเพื่ออำพรางศพแล้วสั่งเธอว่าห้ามบอกใครอย่างเด็ดขาดพร้อมกับข่มขู่ว่าจะทำร้ายเธอหาเธอนำเรื่องนี้ไปบอกคนอื่นอย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วเธอได้พยายามหนีออกจากบ้านหลังดังกล่าวออกมาได้และไปที่บ้านของแม่ของตนเองหลังจากนั้นก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้แม่ของเธอฟังซึ่งแม่ของเธอจึงได้พาเธอมาแจ้งความที่สถานีตำรวจจนนำมาสู่การจับกุมสามีของเธอนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ำ 100