ศัลยแพทย์ชื่อดังในอเมริกาฟ้องร้องเมียนางงาม หลังจับได้ สร้างโลก 2 ใบ แอบขายบริการทางเพศ

ศัลยแพทย์ชื่อดังในอเมริกา ฟ้องร้องเมียนางงาม หลังจับได้ สร้างโลก 2 ใบ แอบขายบริการทางเพศ

        มีการเปิดเผยออกมาจากหนังสือพิมพ์ของต่างประเทศเกี่ยวกับคดีฟ้องร้องสุดอื้อฉาวของศัลยแพทย์ชื่อดังรายหนึ่งของสหรัฐอเมริกาโดยเรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยไปเมื่อวันที่ 26 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564   

สำหรับข่าวที่สร้างความทุกข์ให้กับคนที่ได้อ่านนั่นก็คือกรณีที่ศัลยแพทย์ชื่อดังรายนี้ได้มีการฟ้องร้องต่อศาล โดยคำร้องนั้นมีการระบุว่าเขาถูกภรรยาของเขานั้นทรยศหักหลังแอบไปมีโลก 2 ใบทั้งที่แต่งงานกันแล้วแต่ยังไปรับงานเป็นสาวไซด์ไลน์จากพวกมหาเศรษฐี

      สำหรับศัลยแพทย์ซึ่งกำลังมีข่าวอื้อฉาวอยู่ในขณะนี้ก็คือดอกเตอร์ ฮัน โจ คิม  เขาได้ให้ข้อมูลกับทางศาลว่าเขานั้นรู้จักกับภรรยาของเขาและแต่งงานกันเมื่อวันที่ 27 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ 2558  ซึ่งดรรายนี้กล่าวว่าหลังจากที่แต่งงานกันได้สักระยะเขาก็มาทราบภายหลังว่าภรรยาของเขานั้นแอบนอกใจไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่น

โดยรับทำงานเป็นสาวไซด์ไลน์ซึ่งเขามีหลักฐานจากข้อความใน Imessage ที่มีการโชว์อยู่ในคอมพิวเตอร์ที่บ้านของเขา  

      นอกจากนี้  ดอกเตอร์ ฮัน โจ คิม ยังจับได้อีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่ ภรรยาสาวของเขานั้นโกหกตั้งแต่ก่อนแต่งงานโดยอ้างว่าเธอเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยคอนเนคติคัท วิชาเอกเคมี  และได้มีการลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อไปประกวดนางงามแต่อันที่จริงแล้วเขามาพบภายหลังว่าภรรยาของเขานั้นเรียนไม่จบระดับชั้นมัธยมศึกษาด้วยซ้ำไป 

       นอกจากนี้ ดอกเตอร์ ฮัน โจ คิม  ยังพบอีกด้วยว่าภรรยาสาวของเขานั้นรับอาชีพเป็นสาวไซด์ไลน์มาตั้งแต่ก่อนที่จะแต่งงานกับเขาแล้วซึ่งทุกครั้งที่ตอนคบหากันเมื่อเธอต้องออกไปทำงานเป็นสาวไซด์ไลน์ก็จะอ้างกับเขาว่าออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างหรือออกไปทำธุระบ้างทำให้เขานั้นไม่เคยรู้สึกสงสัยในตัวเธอเลย   ดอกเตอร์ ฮัน โจ คิม 

อ้างว่าเขาเห็นว่าแฟนสาวของเขานั้นมีรายได้เยอะมากซึ่งเมื่อมีการพูดคุยกันแฟนสาวของเขาก็อ้างแต่ว่าทำงานขายสินค้าในแอพพลิเคชั่นนอกจากนี้ยังได้รับมรดกมาจากครอบครัวทำให้เธอนั้นมีเงินเก็บเป็นจำนวนมากแต่ทั้งที่จริงแล้วเงินทั้งหมดที่ได้มาใช้จ่ายนั้นมาจากการขายบริการทางเพศ 

        ภายหลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันภรรยาสาวของเขายังคงยึดอาชีพเดิมอยู่ทั้งที่ตัวเขาเองนั้นก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องในเรื่องของการดูแลเพราะเขายังคงให้เงินภรรยาสาวใช้แต่ภรรยาสาวของเขาก็ไม่เลิกขายบริการทางเพศเธอยังคงขายตัวให้กับบรรดาเศรษฐีที่ร่ำรวยทั้งหลายและมีการสนทนากันผ่านโปรแกรมจนในที่สุดเขาก็จับได้ และเป็นที่มาของการฟ้องศาลในการขอหย่ากันในครั้งนี้

      อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้ว ดอกเตอร์ ฮัน โจ คิม  กับภรรยาของเขาซึ่งเป็นอดีตนางงามก็เลิกรากันไปเมื่อประมาณเดือนเมษายนปีพศ2563 นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บไหนดี

หนุ่มคลั่ง ควงปืนจี้รถบรรทุกก่อนสิ้นลาย ถูกเจ้าหน้าที่ตามจับได้

     หนุ่มคลั่ง ควงปืนจี้    เมื่อวันที่ 18 เดือนมกราคมปีพ.ศ. 2565 ได้เกิดเหตุการณ์มีชายหนุ่ม  คนหนึ่งเกิดอาการคุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนจี้รถบรรทุก 18 ล้อซึ่งทางด้านเจ้าของรถได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยสกัดจับโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้ประสานงานกันจนสามารถควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรสาครแถวบริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 3422 3 ซึ่งตรงจุดที่ทางคนร้ายได้เข้าไปจี้รถบรรทุก 18 ล้อนั้นคือบริเวณแถววัดยกกระบัตร ที่อยู่ในอำเภอ บ้านแพ้ว  

      สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดการที่รถบรรทุกกันครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลายามเช้ามืดโดยชายหนุ่มที่คุ้มคลั่งรายนี้เชื่อว่าน่าจะมีการสอนจากการใช้ยาสารเสพติดเข้าไปเป็นจำนวนมากจึงได้ใช้อาวุธปืนมาดักจี้รถบรรทุกซึ่งหลังจากที่ได้รับบรรทุกไปแล้วก็ได้มีการขับไปบนถนนโดยมุ่งหน้าไปทางถนนพระราม 2 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงก็พยายามขับรถ

ตามเพื่อสกัดจับคนร้ายโดยมีการไล่ล่ากันไปแบบสุดๆเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามพอถึงช่วงบริเวณกิโลเมตรที่ 53 เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงก็สามารถที่จะสกัดคนร้ายไม่ให้หลบหนีเอาไว้ได้โดยบริเวณที่สามารถจับกุมคนร้ายนั้นตรงบริเวณใต้สะพานข้ามแยกตากสินของกรุงเทพฯนั่นเอง 

       จากคำให้การของคนร้ายหลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาได้แล้วเขาระบุว่าเขาสามารถที่จะทำการจี้คนขับรถบรรทุก 18 ล้อได้โดยเขาอาศัยว่าเขาไปยืนขวางอยู่ที่บริเวณกลางถนนทำให้รถบรรทุกที่ขับมาจำเป็นที่จะต้องจอดเมื่อเจ้าของรถบรรทุกจอดเขาก็เดินเข้าไปใกล้ๆกับรถบรรทุกหลังจากนั้นก็ใช้อาวุธปืนจี้ไปที่คนขับรถบรรทุก แล้วคนร้ายก็ปีนขึ้นรถบรรทุกซึ่งในตอนแรกนั้นคนขับรถบรรทุกพยายามที่จะสลัดคนร้ายให้หลุดแต่คนร้ายก็ยังคงอยู่บนรถและใช้อาวุธปืนจี้พร้อมทั้งยังฉีดกระจกรถยนต์แตกเสียหาย

          ดังนั้นคนขับรถบรรทุกเกรงว่าจะมีภัยจึงได้มีการจอดรถหลังจากนั้นก็วิ่งหนีคนร้ายบังเอิญว่าอยู่ไม่ไกลจากป้อมตำรวจจึงได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งคนร้ายได้เห็นว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือก็รีบขับรถหลบหนีไปทันทีแล้วจึงเกิดการประสานงานติดตามตัวคนร้ายกันเกิดขึ้นจนในที่สุดก็สามารถจับกุมคนร้ายได้นั่นเองโดยสาเหตุที่สามารถจับกุมคนร้ายได้นั้นก็เพราะว่าคนร้ายขับรถหลบหนีด้วยความเร็วและรถก็พุ่งชนรถคนอื่นไปเรื่อยๆสุดท้ายแล้วก็ไปช่วงพุ่งชนราวสะพานตรงบริเวณแยกตากสินนั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามหลังจากที่จับตัวคนร้ายมาได้แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนพบว่าคนร้ายพูดจาไม่รู้เรื่องบอกแต่เพียงว่าก่อนหน้าที่ก่อเหตุนั้นได้มีการกินยาบ้าไปหมดทั้งหมด 5 เมตรนอกจากนี้ยังกินเหล้าเข้าไปด้วยซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คนไลค์เกิดอาการคุ้มคลั่งก็เป็นไปได้ 

 

สนับสนุนโดย.    สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ

เด็กชาวต่างชาติ วัย 9 ขวบเสียชีวิตจากการถูกพิษแมงกะพรุนกล่องที่ เกาะพะงัน

      เด็กชาวต่างชาติ วัย 9 ขวบเสียชีวิต   เมื่อวันที่28  เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2564  ช่วงเวลาประมาณเย็นๆได้มีนักท่องเที่ยวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ตรงบริเวณริมชายหาดริ้น ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดสุราษฎร์ธานีโดยใช้หาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของเกาะพะงัน 

อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวที่เราขอความช่วยเหลือนั้นระบุว่าลูกสาวของเขาถูกพิษของแมงกะพรุนกล่องได้รับบาดเจ็บซึ่งเบื้องต้น ทางผู้เป็นพ่อได้มีการใช้น้ำส้มสายชูราดตรงบริเวณที่ถูกพิษของแมงกะพรุนกล่องแล้วแต่เนื่องจากว่าเด็กฉันเจ็บปวด

       ซึ่งในขณะที่ผู้เป็นพ่อนั้นกำลังปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้เด็กก็หมดสติชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวจึงช่วยกันประสานงานให้โรงพยาบาลทำงาน International นำรถพยาบาลมารับเด็กเพื่อไปรักษาการแต่ว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสลดใจเป็นอย่างมาก

เมื่อเด็กเสียชีวิตระหว่างการเดินทางไปโรงพยาบาลนั่นเองอย่างไรก็ตามผู้เสียชีวิตนั้นมีอายุเพียงแค่ 9 ขวบเท่านั้นเป็นหนูน้อยที่เดินทางมาเที่ยวกับครอบครัวโดยเดินทางมาจากประเทศอิสราเอล 

       หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทั้งด้านในอำเภอเกาะพะงันก็ลงมายังจุดเกิดเหตุทันทีและได้มีการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ซึ่งได้ความว่าครอบครัวดังกล่าวได้พากันมาเล่นน้ำตรงบริเวณหน้าซีวิวซันไลท์ซึ่งบริเวณนี้ได้มีการติดป้ายประกาศเตือนนักท่องเที่ยวเอาไว้ไม่ให้ลงเล่นน้ำ

เนื่องจากว่าในช่วงคืนก่อนที่ผ่านมานั้นมีฝนตกหนักและตรงบริเวณนี้เป็นจุดที่มีแมงกะพรุนค่อนข้างเยอะซึ่งแมงกะพรุนนั้นมีทั้งสายพันธุ์ที่เป็นอันตรายถึงชีวิตและสายพานที่อาจจะทำให้เกิดอาการอักเสบที่ผิวได้

       อย่างไรก็ตามวิธีการแก้ไขปัญหาของเจ้าหน้าที่ที่ดูแลชายหาดนั่นก็คือการแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวด้วยการติดป้ายเอาไว้พร้อมกับเตรียมน้ำส้มสายชูวางเอาไว้ให้กับนักท่องเที่ยวหากมีนักท่องเที่ยวคนไหนเผลอไปถูกพิษของแมงกะพรุนกล่องและยังได้มีการวางตาข่ายกลั้นเอาไว้ไม่ให้แมงกะพรุนกล่องเข้ามาตรงบริเวณริมชายหาดได้ซึ่งจะมีจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำได้เพราะจะมีตาข่ายกั้นเอาไว้นั่นเอง

           อย่างไรก็ตามในอำเภอตรวจสอบพบว่าจุดที่เด็กวัย 9 ขวบลงเล่นน้ำนั้นเป็นจุดที่ไม่มีตาข่ายกั้นทำให้แมงกะพรุนสามารถว่ายน้ำมาตรงบริเวณดังกล่าวได้ถึงแม้ว่าเด็กจะเล่นน้ำในความลึกไม่ถึง 1 เมตรก็ตาม  เบื้องต้นทางด้านในอำเภอเกาะพะงันได้มีการแสดงความเสียใจ

กับครอบครัวของผู้ที่สูญเสียลูกสาวไปพร้อมกันนี้ยังมีการกำชับเจ้าหน้าที่ให้มีการเตือนนักท่องเที่ยวเกี่ยวกับจุดที่สามารถลงเล่นน้ำได้และแนะนำให้ระมัดระวังแมงกะพรุนกล่องเพราะว่าหลังจากฝนตกมักจะมีแมงกะพรุนกล่องออกมาเล่นน้ำเยอะมากนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   gclubเครดิตฟรี

สุดสะพรึ่ง คิดว่าเป็นสิวที่หลัง ผ่านไปสองเดือนกลับพบหนอนแมลงวันไชออกมาจากเนื้อ

    พบหนอนแมลงวันไชออกมาจากเนื้อ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นหญิงสาวชาวอเมริกันเธอได้พบประสบการณ์ตรงของเธอไว้ใน Application tiktok เมื่อวันที่ 23 เดือนกันยายน ปีพ.ศ. 2564    โดยเรื่องราวของเธอนั้นถูกสำนักข่าวของต่างประเทศชื่อดังอย่าง Daily Star นำมาเปิดเผยเมื่อวันที่ 6 เดือนตุลาคม ปีพ.ศ. 2564 

ตามรายงานข่าวเปิดเผยว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นได้มีการโพสต์ภาพและบอกเล่าเรื่องราวที่เธอประสบมาซึ่งเป็นเรื่องที่เธอนั้นรู้สึกเจ็บปวดกับตัวเองเป็นอย่างมากโดยระบุว่าอยู่ดีๆเธอก็รู้สึกเจ็บที่บริเวณด้านหลังซึ่งเธอรู้สึกว่าน่าจะมีอะไรกัด

       หลังจากนั้นเธอก็พบว่าตรงบริเวณที่เธอเจ็บนั้นมีอาการเหมือนเป็นตุ่มขึ้นซึ่งมองดูแล้วคล้ายกับว่าเป็นสิว   อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้นิ่งนอนใจเธอเดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลทันทีโดยให้ทางแพทย์ผิวหนังทำการวินิจฉัยให้กับเธอ

ซึ่งทางคุณหมอก็จ่ายยาปฏิชีวนะมาให้เธอรับประทานเนื่องจากว่าเธอน่าจะถูกแมงมุมกัดอย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอทานยาตามที่คุณหมอสั่งแล้วแต่อาการความเจ็บปวดตรงบริเวณตุ่มสิวของเธอนั้นยังคงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆซึ่งอาการของเธอนั้นไม่ดีขึ้นเลย

          นอกจากอาการจะไม่ดีขึ้นแล้วแต่ยังพบว่าตุ่มสิวบริเวณที่หลังของเธอนั้นมีการขยายใหญ่ขึ้นและเหมือนกับมีรูอาการเจ็บปวดที่หลังของเธอนั้นรุนแรงมากจนเธอไม่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าเองได้ซึ่งเธอมีสามีคอยช่วยเหลือในการเปลี่ยนเสื้อผ้า 

อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวระบุว่าสามีของเธอสังเกตเห็นว่าตรงบริเวณตุ่มที่หลังนั้นคล้ายกับมีตัวอะไรอยู่ภายในตุ่มและยังกล่าวด้วยว่ามันสามารถเคลื่อนไหวได้แต่เธอไม่ได้เชื่อสามีจนผ่านไปนานกว่า 8 สัปดาห์สิ่งที่เธอต้องเจอกับความน่าสะพรึงกลัวและน่าสยดสยองก็เกิดขึ้นเมื่อเธอพบว่าที่หลังของเธอนั้นมีหนอนแมลงวันไปออกมาจากตุ่มที่เธอคิดว่าเป็นสิว

          เมื่อเธอนำเรื่องนี้ไปทำการปรึกษาคุณหมอทางด้านคุณหมอเองก็ให้ข้อมูลโดยสันนิษฐานว่าตุ่มที่เธอถูกกัดที่หลังนั้นน่าจะเกิดมาจากยุงกัดแต่สาเหตุที่มันมีหนอนแมลงวันไทยออกมาได้นั้นน่าจะเกิดจากการที่แมลงวันน่าจะมีการไปวางไข่ที่บริเวณผิวของตัวเธอ

ซึ่งเมื่อยุงไปกัดตรงบริเวณที่แมลงวันวางไข่ตัวไข่ก็ได้ซึมซาบเข้าไปในร่างกายของเธอผ่านทางรอยกัดของยุงหลังจากนั้นก็ฟักตัวอยู่ในผิวของเธอเนื่องจากว่าอุณหภูมิของมนุษย์นั้นมีอุณหภูมิความร้อนที่จะสามารถทำให้ไข่ฟักตัวได้ดีและเมื่อมันมีอายุครบ 2 เดือนมันก็สามารถที่จะเติบโตเป็นหนอนแมลงวันและชัยออกมาจากผิวหนังได้ 

 

สนับสนุนโดย.   gclub