น้องปรอยถูกกองปราบบุกรวบ ข้อหาโชว์สยิว นำขายในห้องไลน์ลับ

      กำลังเป็นเรื่องที่ถูกยกนำมาพูดถึงการอยู่บ่อยครั้งกับประเด็นที่มีการตั้งกลุ่มใน แอปไลน์ โดยมีการตั้งเป็นกลุ่มลับ ซึ่งกลุ่มลับเหล่านี้จะมีสมาชิกที่จะต้องเสียเงินเข้าไป แล้วคนในกลุ่มไลน์จะมีกิจกรรมทำร่วมกัน หรือนำมาแสดงให้ดู เป็นกลุ่มที่มีการตั้งขึ้นมาเพื่อคนที่มีความชอบที่เหมือนหรือคล้ายกันโดยเฉพาะนั่นเอง

        สำหรับกลุ่มไลน์ลับ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าจับกลุ่มได้บ่อยครั้งนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกลุ่มที่มีการตั้งขึ้นมาสำหรับคนทีชื่นชอบการดูภาพการมีเช็กซ์ แต่ไม่ใช่การมีเซ็กซ์ในห้องนอนเหมือนหนังโป๊ะ แต่จะเป็นการมีเช็กซ์ประเภท เอ๊าดอร์ 

หรือบางกลุ่มก็ชื่นชอบภาพเปลือยของเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี หรือบางกลุ่มตั้งกลุ่มไลน์ลับขึ้นมาเพื่อชักชวนการทำกิจกรรมการมีเซ็กซ์หมู่เป็นต้น  อย่างไรก็ตามหากใครที่จะเข้ากลุ่มเหล่านี้จะต้องมีการสมัครเป็นสมาชิกรายเดือนและมีการคิดค่าบริการด้วย 

      เมื่อวันที่ 15 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการรวมตัวกันเข้าบุกจับกุมน้องปราย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง อายุ 30 ปี ในข้อหา นำภาพลามก ลงแสดงในคอมพิวเตอร์ เนื่องจากว่ามีภาพของน้องปรายและแฟนหนุ่มกำลังมีเซ็กซ์กันกลางแจ้ง

และที่สำคัญมีการนำไปโพสต์ในกรุ๊ปไลน์ ที่มีการตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มลับ เพื่อคิดเงินคนที่จะเข้ามาดู  โดยน้องปรายได้มีการแสดงหนังสดตรงบริเวณริมถนน ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอสามเงา จังหวัด ตาก

    สำหรับคลิปที่ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องบุกเข้าไปจับกุมน้องปายนั่นก็เพราะว่ามีการถ่ายทอดคลิปนี้ออกมานวดที่ 2 เดือนสิงหาคมปีพศ 2564 ซึ่งสถานการณ์ในคลิปน้องปลายไม่ได้ทำเพียงแค่ที่เดียวเท่านั้นแต่น้องปลายมีมากมายหลายคลิปและแต่ละคลิปนั้นก็เป็นคนละสถานที่คนละจังหวัด 

   ซึ่งคลิปของน้องปรายนั้น ได้รัการถูกร้องเรียนและถูกนำมาแชร์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยงานด้าน ไอที จำเป็นต้องเข้าไปกวดล้าง และนำมาซึ่งการเข้าจับกุมในที่สุด ทั้งนี้น้องปรายไมได้มีการนำคลิปไปเผยแพร่เฉพาะในไลน์ลับ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น และทางเว็บไซต์ก็มีคลิปของน้องปรายเช่น เดียวกัน นอกจากนี้ยังการส่งข้อความเชิญชวญให้คนเข้าไปร่วมชมคลิปดังกล่าว โดยหากใครต้องการดูก็เพียงแค่โอนเงิน 

       ทั้งนี้การกระทำของน้องปรายถือว่าเป็นการทำผิดกฎหมายด้าน พรบ. คอมฯ อย่างไรก็ตามนอกจากคลิปของน้องปรายแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายคนที่ทำคลิปเหมือนน้องปราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งหาตัวคนทำคลิปโป๊ะมาเพื่อแพร่เพื่อทำการจับกุมต่อไป 

 

สนับสนุนโดย.   www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน

เร่วสกัดสายพันธุ์เดลต้าเร็วขึ้นเร่วฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าเข็มที่2

สำหรับเรื่องของวัคซีนเมื่อวานนี้มีข้อมูลที่น่าสนใจเพราะว่ากรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้มีการแถลงการเกี่ยวข้องอัพเดทสายพันธุ์เดลต้าที่พบในอินเดียว่าในประเทศไทยตอนนี้เป็นยังไงวัคซีนที่เรามีอยู่ตอนนี้มันสามารถที่จะควบคุมอยู่หรือเปล่าก็ปรากฎพบตัวเลขที่น่าสนใจ

พบว่าคนไทยติดเชื้อสายพันธุ์เดลต้ามากขึ้นตอนนี้จากการสุ่มตรวจตั้งแต่เมษายนจนถึงปัจจุบันมีสัดส่วนสายพันธุ์เดลลต้าอยู่ประมาณ10%ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นแล้วในกรุงเทพเดลต้ามีอยู่ประมาณเจอเพิ่ม89รายด้วยกันและก็ยังมีความเสี่ยงที่ในอนาคตสายพันธุ์เดลต้าอาจจะเข้ามามีสัดส่วนที่มากเหมือนกับสายพันธุ์อัลฟา

ในปัจจุบันเรามาดูตัวเลขในปัจจุบันก็ยังอยู่ที่ประมาณ88%ก็ยังคงเป็นสัดส่วนใหญ่แต่จะบอกว่าตัวเลขเหล่านี้มันคือการสุ่มตรวจเขาไม่ได้ตรวจคนติดโควิด-19ทุกคนว่าตกลงแล้วมันเป็นสายพันธุ์อะไรกันแน่แต่ว่าการสุ่มตัวก็ออกมาเป็นตัวเลขทีนี่ถ้าแนวโน้มเดลต้าที่จะมีสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้คำถามก็คือวัคซีนที่เรามีอยู่นั้นทั้งแอสตร้าเซนเนก้าแล้วก็ซิโนแวคนั้นมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหนตอนนี้สำหรับคนที่ฉีดซิโนแวคเริ่มมีการพูดถึงเข็มที่3กันแล้วส่วนทางฝั่งของแอสตร้าเซนเนก้ายังสามารถปกป้องคุ้มครองเราได้อยู่ประสิทธิภาพป้องกันสายพันธุ์เดลต้ายังมีอยู่

แต่ว่าเขาจะมีการย่นเวลาของการฉีดแอสตร้าเซนเนก้าให้เร็วมากขึ้นเดิมทีเขาบอกว่าเข็มที่1กับเข็มที่2จะห่างกันประมาณ10-12สัปดาห์ก็ประมาณ3เดือนแต่ว่าของใหม่ก็จะมีการย่นระยะเวลาให้เร็วขึ้นสำหรับเข็มที่2ก็คือ8สัปดาห์เอาเป้นว่าประมาณ2เดือนก็ฉีดเข็ม2ได้แล้วสำหรับแอสตร้าเซนเนก้า

โดยนายแพทย์ยงภู่วรวรรณหัวหน้าศูนย์เชียวชาญเฉพาะด้านวิทยาคลินิกคณะแพทยศาสตร์ได้บอกว่าการศึกษาของสก๊อตแลนด์มีการใช้วัคซีนไฟเซอร์กับแอสตร้าเซนเนก้าพบว่าไฟเซอร์ทั้ง2เข็มป้องกันได้79%แอสตร้าเซนเนก้าฉีด2เข็มป้องกันเดลต้าได้เพียง67%จากเดิม90%

ดังนั้นถ้าฉีดเข็มเดียวเดลต้าไม่เพียงพอที่จะป้องกันได้สิ่งที่ประเทศไทยต้องทำเพื่อชะรอการระบาดของสายพันธุ์เดลต้ากคือการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าเข็มที่2ให้มันเร็วขึ้นเพื่อสร้างภูมิต้านทานขนาดที่ซิโนแวคเข็มที่2ภูมิต้านทานมันก็ยังต่ำอยู่อาจจะมีความจำเป็นจะต้องให้เข็มที่3

นอกจากนี้เข็มที่3คุณหมอยงบอกว่าจริงๆแล้วข้อมูลมันยังมาไม่หมดศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยาคลินิกกำลังเริ่มศึกษาอยู่ว่าจะตัดสินใจฉีดเข็มที่3ห่างจากเข็มที่2 ประมาณ3เดือนหรือ6เดือน

 

สนับสนุนโดย.   Gclub ฟรี 100

ลิซ่า ฟีเวอร์ แห่จองFlower of Lisa

หลายๆคนในช่วงเวลานี้อยากจะแต่งตัวเหมือน ลิซ่า

โดยเฉพาะชุดไทยที่ปรากฏอยู่ใน MV ลิซ่าผู้คนแห่พากันออกไปตามหากันมากมายและแน่นอนมันจะต้องมีอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างก็คือกันเจียดที่สำคัญกว่าจะบรรจงออกมาเป็นความสวยงดงามขนาดนี้มันยังมีที่มาที่ไปและที่สำคัญตอนนี้

ซึ่งกลายมาเป็นสินค้าพรีออเดอร์กันล้นหลามแต่คุณรู้กันหรือไม่การทำสิ่งของโดยเฉพาะที่เสียบหูเป็นงานแฮนด์เมดดังนั้นอะไรที่มันเป็นของแอนด์เมดมันจะไม่เหมือนกันแต่ละชิ้นงานมันจะมีความปรานีตออกมาและสไตล์มันก็จะไม่เหมือนกันและเราจะมาพูดคุยกันในเรื่องของกันเจียดนี้แหละว่าเป็นอย่างไร

โดยเป็นเจ้าของแบรนด์ท่านหนึ่งคือคุณศรัณญ อยู่คงดีดีได้บอกว่าตนนั้นรู้สึกโชคดีที่ได้รับโอกาสนี้ก็ถือว่าเป็นอานิสงฆ์จากผลงานที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในเครื่องประดับของน้องลิซ่าในMVล่าสุดจนตอนนี้ออเดอร์ล้นหลามมากๆบอกว่าเป็นเพราะเคยได้ร่วมงานกับคุณหมูจากแบรนด์LALISAมาก่อน

หลังจากนั้นก็ได้รับการทาบทามให้มาทำงานชิ้นนี้ซึ่งตอนแรกถูกปกปิดเป็นความลับ

โดยใช้ระยะเวลา4วัน4คืนด้วยกันสุดท้ายออกมาได้สวยงามมมากๆ นอกจากจะสร้างเสียงฮือฮาไปกับน้องลิซ่าในชิ้นนี้แล้วแบรนด์นี้เราจะพูดถึงเพราะว่าเป็นตัวอย่างที่หน้าศึกษาสำหรับธุรกิจไทยที่จะสร้างแบรด์ให้ต่างชาติยอมรับ

เพราะว่าเดิมทีแบรนด์นี้เป็นธุรกิจจิวเวลรี่เริ่มต้นทำการตลาดเหมือนกับแบรนด์อื่นๆเลยแต่ในภายหลังเปลี่ยนมาผลิตชิ้นงานที่เป็นยูนิคแทนก็คือมีความเป็นตัวตนเฉพาะทางจนสร้างชื่อได้รับรางวัลมากมายทั้งในไทยแล้วก็ระดับนานาชาติที่สำคัญเขายังมีผลงานไปปรากฏ

ในนักร้องดังระดับโลกเหมือนกันโดยที่ชิ้นงานของคุณศรัณญ อยู่คงดีเจ้าของแบรนด์ถ้าหากว่าเป็นแบบอื่นราคาจะอยู่2.5แสนบาทไปจนถึงหนึ่งล้านบาทเลยทีเดียว

โดยที่แบรนด์นี้เขจะเน้นขายไซน์จะไม่ได้เน้นไปที่ความแพงของวัตดุส่วนFCทั้งหลายที่อยากจะได้เหมือนกับของน้องลิซ่าเจ้าของแบรนด์ยังบอกอีกด้วยว่ามีแค่2/3ชิ้เท่านั้นที่จะได้ใช้วัตดุแบบเดียวกันกับที่ผลิตให้กับMVน้องลิซ่า

นอกจากนี้เราตามไปเจาะผลงานชิ้นนี้กันว่ากว่าจะมาเป็นผลงานไอเดียเบื้องหลังแรงบันดาลใจมันคืออะไรบ้างแล้วการที่จะขับเคลื่อนแบรนด์ต่อไปหลังจากนี้มันจะเป็นอย่างไรที่ทำให้หลายคนติดตามชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากทำให้หลายคนแห่พากันอยากได้แล้วทางด้านแบรนด์ของสินค้านี้จะว่ายังไงกันกระแสมาแรงขนาดนี้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.   จีคลับ คาสิโน