อุตรดิตถ์ ตรวจเชิงรุกผ็ต้องขังเรือนจำ

ตรวจเชิงรุกผ็ต้องขังเรือนจำ สถานการณ์ covid-19 ก็พบว่าในต่างจังหวัดยังมีการระบาดในลักษณะแบบกลุ่มก้อนหรือว่าคัตเตอร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างที่จังหวัดเพชรบุรี ถือว่าน่าเป็นห่วงในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้น 658 คน 

ส่วนที่มีปัญหาก็คือที่โรงงานแคลคอมพ์ภายหลังจากที่แรงงานต่างด้าวเขาได้มารวมตัวประท้วงเขาบอกว่าอยู่แบบนี้ไม่ไหวไฟฟ้าดับอากาศก็ร้อนอบอ้าวแล้วก็ต้องมาอยู่กันแบบแอออัดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเร่งเข้าไปแก้ปัญหาด้วย 

 

ซึ่งความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นหน้ารอบๆตึก 11 ข้างในโรงงานแคลคอมพ์ จังหวัดเพชรบุรี ที่ใช้เป็นโรงพยาบาลสนาม โดยคนไข้ติดเชื้อโควิด 19 จากมูลเหตุกระแสไฟฟ้าติดๆดับๆทำให้อากาศด้านในร้อนจัดชาวเมียนมาร์พูดว่าทนไม่ได้ก็เลยรวมตัวกันออกมาต่อต้าน

ล่าสุด นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร ตรวจเชิงรุกผ็ต้องขังเรือนจำ ซึ่งเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ได้เปิดเผยว่าผู้ติดเชื้อด้วยน้ำอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างเช่นกระทะไฟฟ้าพัดลมกาต้มน้ำร้อนนำเอามาใช้กันเป็นจำนวนมากทำให้การจ่ายไฟไม่เพียงพอประกอบกับการไม่เข้าใจดูแลผู้ติดเชื้อต้องดูผ่านจอคอมพิวเตอร์และจากกล้องวงจรปิด 

โดยไม่ใช่ให้แพทย์หรือพยาบาลเข้าไปดูแลเหมือนผู้ป่วยติดเชื้อทั่วไปเบื้องต้นก็ได้มีการประสานไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 1 ภาคใต้ ให้นำรถโมบายมาจ่ายกระแสไฟฟ้าแล้วและได้มีการประชุมหารือเพื่อจะได้แก้ปัญหาต่อไปในวันพรุ่งนี้ 

ในขณะที่สาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี ได้รายงานสถานการณ์โควิดติดเชื้อเพิ่มถึง 658 คน ยอดติดเชื้อสะสมตอนนี้ มากกว่า 4373 คนแล้ว ส่วนสถานการณ์ covid 19 ในจังหวัดตากก็ยังคงพบการระบาดอย่างต่อเนื่อง 

โดยเฉพาะคัตเตอร์บ้านผาผึ้ง อำเภอวังเจ้า ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวม้งติดเชื้อโควิค 19 เพิ่มอีก 6 คนส่งผลให้ยอดสะสมคัตเตอร์นี้เพิ่มเป็น 147 คน ขณะที่ยอดสะสมติดเชื้อของจังหวัดอยู่ที่ 265 คน สวนหมู่บ้าน 44ตำบลไพรพัฒนาอำเภอพบพระ 

ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวเขาที่อยู่ติดกัน ก็ได้ประกาศห้ามคนนอกพื้นที่เข้ามายังหมู่บ้านเนื่องจากว่าอำเภอพบพระ มีเขตติดต่อกับบ้านผาผึ้ง และได้มีผู้นำเชื้อจากบ้านป่าพึ่งเข้ามาติดคนในหมู่บ้านแล้วส่วนสถานการณ์ในจังหวัดอุตรดิตถ์ แพทย์จากโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ และโรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก ร่วมกันตรวจคัดกรองเชิงรุก ผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดอุตรดิตถ์ จำนวน 547 คน แบ่งเป็นผู้ต้องขังชาย 360 คน ผู้ต้องขังหญิง 187 คน 

ดังนั้นผู้ต้องขังจะมีการตรวจในครั้งต่อไปก็คือ 31 พฤษภาคมและ 1 2 มิถุนายน ก็จะตรวจให้ครบทั้งหมดโดยผู้ต้องขังในเรือนจำที่นี่โดยทั้งหมดเขามี 1,666 คนด้านสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายงานสถานการณ์ covid 19 ในพื้นที่พบผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มจำนวน 24 คน ยอดผู้ติดเชื้อสะสม 1425 คน เสียชีวิตสะสม 4 คน สำหรับผู้ติดเชื้อใหม่ 24 คนเป็นคัตเตอร์โรงงานผลไม้กระป๋องในอำเภอหัวหิน 22 คน ทำให้คัตเตอร์แห่งนี้ ติดเชื้อแล้วทั้งสิ้น 85 คน

 

สนับสนุนโดย.   gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20

อันตราย โควิดลงปอด

สถานการณ์การระบากของโควิด-19ระลอกที่3นี้ต้องยอมรับเลยว่ามันเป็นเชื้อที่สามารถระบาดได้อย่างรุนแรงตอนแรกๆทางแพทย์จะบอกว่าระบาดได้อย่างรุนแรง อันตราย โควิดลงปอด แต่ว่าอาการของดรคมันอาจจะไม่ได้รุนแรงไปด้วยแต่ในวันนี้จะเห็นได้ว่าผู้ป่วยติดเชื้อนั้นอายุเฉี่ยลน้อยลง

การรักษาก็สั้นลงก่อนที่จะเสียชีวิตแล้วพบว่าภาวะเชื้อลงปอดได้เร็วมากยิ่งขึ้นสาเหตุที่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้และเราจะสามารถดูแลตัวเองได้อย่างไรในภาวะของการระบาดที่ยังคงรุนแรงอยู่แบบนี้เราจะถามลานละเอียดการทางรองศาสตราจารย์ รศ.นพ.นิธิพัฒน์ เจียรกุล หน. สาขาวิชาโรคระบบการหายใจและวัณโรค ม.มหิดล 

โดยคุณหมอได้กล่าวถึงการระบาดของโรคโควิด-19ระบอกใหม่สายพันธุ์ที่ระบาดในประเทศไทยในเวลานี้ที่หนักๆยังคงเป็นสานพันธุ์อังกฤษและยังยืนยันอีกว่าโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสายพันธุ์ของอังกฤษทั้งนี้คุณหมอยังเชื้ออีกว่าเชื้อนั้นยังไม่มีความรุนแรงกว่า

เนื่องจากว่าฐานมันใหญ่มากก็คือ3หมื่นคนเราจะเห็นผู้ป่วยรุนแรงอยู่จำนวน5%ก็คือ15,000คนนอกจากนี้เมื่อเทียบกับในระบอก2ที่ดูไม่รุนแรง อันตราย โควิดลงปอด เพราะว่าในระบอก2นี้มันเป็นในส่วนของกลุ่มแรงงานต่างชาติและจะเป็นบุคคลค่อนข้างแข็งแรงทำให้จุดนั้นพบที่รุนแรงและที่เสียชีวิตน้อยกว่า

อย่างน้อยระลอกนี้ก็พอๆกับระลอกแรกนั่นมันแปลกว่ามันจะแรงสำหรับคนที่แรงกายไม่ได้แข็งแรงอยู่แล้วหรือว่ากลุ่มคนที่มีโรคประจำตัวแบบนั้นและส่วนหนึ่งก็จะเกิดขึ้นกับคนที่ยังแข็งแรงดีก็จะพบได้โดดเฉพาะคนที่อ้วนหรืออ้วนด้วยบวกเบาหวานด้วย

แต่มันจะพบในคนอายุน้อยกว่ามันจะพบในระยะแรกที่เริ่มระบาดจากสถานที่บันเทิงพอกลุ่มคนพวกนี้เอาเข้าไปติดคนในบ้านก็จะพบในคนที่สูงอายุคนที่เป็นโรคเรื้อรังและคนกลุ่มนี้ก็จะเป็นคนที่มีการเสียชีวิตสูงขึ้นโดยอาการป่วยเริ่มแรกก่อนที่จะทรุดหนักลง

สำหรับผู้ป่วยโดยทั่วไปที่เราเห็นอาการหนักๆจะสังเกตตัวเองว่าควรที่จะถูกส่งตัวถึงมือแพทย์ด้วยอาการประเภทใดก่อนอื่นเลยคนที่เป็นโควิด-19ก็จะเป็นที่ปอดอักเสบที่เราเห็นในสัก70%แต่เพียงว่าครึ่งนึงจะมีอาการปอดอักเสบก็จะมีสัก35%ก็คืออาจจะมีอาการไข้สูงมีไอและก็มีหายใจเหนื่อยที่สำคัญก็คืออาการหายใจเหนื่อยแล้วก็จะมีแค่5%ที่จะรุนแรงอย่างน้าค่อมชวนชื่นที่จะเป็นอย่างรุนแรงแล้วก็พวกที่เป็นรุนแรงจะต้องใส่เครื่องช่วยหายใจก็จะสักประมาณ1%แล้วโอกาสที่จะเสียชีวิตอย่างน้าค่อมประมาณ0.5-1%แล้วแต่สุขภาพ

 

ขอบคุณ  sexybaccarat   ที่ให้การสนับสนุน

พนักงานขนส่ง Flash Express แกะพัสดุลูกค้าออกมาเล่นพร้อมทั้งโพสต์ใน tiktok

ขณะนี้ในโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นทาง Twitter หรือแม้แต่ทาง Facebook เองต่างก็พากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำของพนักงานขนส่งสินค้ารายหนึ่งของบริษัท  Flash Express   ที่มีการ แกะพัสดุลูกค้าออกมาเล่น แล้วนำของภายในกล่องออกมาถ่ายเป็นคลิปโพสต์ใน Application tiktok ด้วยความสนุกสนาน

       ซึ่งทางคนในโลกออนไลน์มองว่าพฤติกรรมการกระทำของพนักงานขนส่ง Flash Express คนดังกล่าวนั้นเป็นพฤติกรรมที่หยาบคายไร้มารยาทเป็นอย่างมากที่สำคัญเป็นของส่วนตัวของลูกค้าซึ่งพนักงานไม่ควรที่จะแกะออกมาเล่นซึ่งล่าสุดนั้นทางบริษัท Flash Express ก็ได้ออกมาขอโทษผ่านทาง Social Media เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

        มีการเปิดเผยออกมาจาก Facebook ของเจ๊น้อยเมื่อวันที่ 9 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 ว่าในโลกออนไลน์กำลังพากันวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับพฤติกรรมของพนักงานชายคนหนึ่งซึ่งมีการถ่ายเป็นคลิปวีดีโอขณะที่มีการแกะพัสดุของลูกค้าที่ตนเองนั้น

แกะพัสดุลูกค้าออกมาเล่น จะต้องเอาไปส่งอีกจุดหนึ่งโดยพฤติกรรมของพนักงานชายคนดังกล่าวนั้นมีการแกะนำสินค้าของลูกค้าออกมาเล่นถึงแม้ว่าจะอยู่ในถุงแต่ก็จะเห็นได้ว่าภายในถุงนั้นมีการสั่นดิ๊ก

    ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวจะต้องรู้ว่าด้านในนั้นเป็นอะไรอย่างไรก็ตามในขณะที่พนักงานชายคนดังกล่าวนั้นมีการแกะของลูกค้าออกมาเล่นก็ได้มีการถ่ายคลิปและหัวเราะอย่างสนุกสนานพร้อมกันนี้ยังได้มีการนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ใน Application ติ๊กต๊อกอีกด้วย

และหลังจากที่คนในโลกออนไลน์ได้เห็นคลิปดังกล่าวก็พากันไม่พอใจกับพฤติกรรมของพนักงานชายคนดังกล่าวพากันออกมาเรียกร้องให้กับทางบริษัท Flash Express

          ซึ่งเป็นบริษัทที่พนักงานชายคนดังกล่าวทำงานอยู่ให้มีการตรวจสอบการทำงานของพนักงานคนดังกล่าวและต้องมีบทลงโทษนอกจากนี้พฤติกรรมของพนักงานคนดังกล่าวนั้นยังถูกแชร์ออกไปใน Twitter เป็นจำนวนมาก โดยหลายคนนั้นเรียกร้องให้ค่ะทางบริษัท Flash Express นั้นออกมาขอโทษและรับผิดชอบกับการกระทำของพนักงานของบริษัทตนเอง

          อย่างไรก็ตามล่าสุดบริษัท Flash Express   ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยรับเรื่องว่าจะมีการตรวจสอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นและจะมีการหาผู้กระทำผิดคนดังกล่าวมาลงโทษอย่างแน่นอนซึ่งทางบริษัทในขณะนี้ไม่ได้นิ่งนอนใจกำลังรีบประสานงานตรวจสอบข้อมูลการอย่างเร่งด่วน 

     อย่างไรก็ตามสำหรับพฤติกรรมของพนักงานขนส่งที่มักจะแกะสินค้าของลูกค้าก่อนที่จะมีการส่งไปยังปลายทางนั้นมีให้เห็นค่อนข้างเป็นประจำซึ่งถ้าสินค้าไหนมีราคาบางครั้งพนักงานของบริษัทขนส่งก็จะมีการขโมยสินค้าไปซึ่งพฤติกรรมนี้บริษัทขนส่งทุกบริษัทควรจะต้องมีการตรวจสอบและอบรมการทำงานของพนักงานอย่างเคร่งครัดและไม่ควรให้เกิดกรณีแบบนี้ขึ้นมาอีก

 

สนับสนุนโดย.    gclub casinoทดลองเล่น

โจรฉายเดี่ยว บุกปล้น ปั๊มน้ำมันย่านบางบอนกลางดึก

         โจรฉายเดี่ยว บุกปล้น เมื่อวันที่ 25 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564 ช่วงเวลาประมาณ 02:00 น ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจบางบอนได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าในขณะนี้มีโจรได้ใช้อาวุธมีดบุกเข้าไปปั๊มน้ำมันแล้วจี้ชิงทรัพย์พนักงานภายในปั๊ม  โดยจุดเกิดเหตุที่มีการจี้ชิงทรัพย์ในปั๊มกันในครั้งนี้เป็นปั๊มน้ำมันพีที  ซึ่งปั๊มน้ำมันดังกล่าวนั้นอยู่บริเวณปากซอยเอกชัย 110

        อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุก็รีบส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ทันที  ซึ่งในขณะนั้นคนร้ายได้มีการขับรถมอเตอร์ไซค์ออกจากจุดเกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงจึงเห็นเพียงแค่พนักงานปั๊มน้ำมันยืนรออยู่ภายในปั๊มซึ่งท่าทางของพนักงานคนดังกล่าวนั้นยังอยู่ในอาการหวาดผวา

    ทางด้านพนักงานปั๊มน้ำมันที่ถูกโจรจี้ชิงเงินนั้นมีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น โจรฉายเดี่ยว บุกปล้น ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตอนที่เขากำลังทำงานกับเพื่อนอีกคนนึงซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเป็นช่วงประมาณ 2:00 น คนร้ายเดินทางมาคนเดียวสูงอยู่ที่ประมาณ 165 เซนติเมตรได้มีการขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้ามาซึ่งคนร้ายได้มีการสวมใส่หมวกกันน็อคจึงไม่เห็นหน้าโดยคนร้ายนั้น

         นอกจากใส่หมวกกันน็อคแล้วยังใส่หน้ากากอนามัยอีกด้วยเมื่อขับรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาในปั๊มน้ำมันก็มาจอดตรงบริเวณที่จะเติมน้ำมันพร้อมทั้งบอกให้พนักงานทำการเติมน้ำมันตามปกติหลังจากที่กำลังคุยกับคนร้ายเกี่ยวกับน้ำมันที่จะเติมอยู่นั้นอยู่ดีๆคนร้ายก็นำมีดที่พกติดตัวมาแสดงให้พนักงานปั๊มเห็นทันทีและคนร้ายก็บอกให้พนักงานส่งเงินไปให้

        ซึ่งตัวพนักงานนั้นได้มีการนำเงินสดพกติดตัวใส่กระเป๋าคาดเอวอยู่ด้วยความหวาดกลัวจึงได้มีการนำเงินในกระเป๋านั้นส่งให้คนร้ายทั้งหมดเมื่อคนร้ายได้เงินไปก็เดินเข้ามาหาพนักงานซึ่งพนักงานก็พยายามถอยหนีเพราะกลัวว่าคนร้ายน่าจะทำร้ายร่างกายแต่คนร้ายนั้นก็มากระชากกระเป๋าที่เอวและก็ขับรถออกไป

           ซึ่งเงินที่มีอยู่ในกระเป๋านั้นมีอยู่ประมาณ 7000 บาทด้วยกันอย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้คนร้ายไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายพนักงานเพียงแค่ใช้มีดออกมาข่มขู่เท่านั้นซึ่งมีที่คนร้ายนำมานั้นมีความยาวประมาณ 40 เซนติเมตรเป็นมีดสปาต้าขนาดใหญ่เลยทีเดียว

      หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุแล้วจึงได้มีการขอกล้องวงจรปิดภายในบริเวณปั๊มพร้อมทั้งบริเวณถนนที่คนร้ายได้มีการขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้นั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามที่ว่าคดีนี้ใช้ระยะเวลาไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้เพราะมีกล้องวงจรปิดหลายจุดที่สามารถเห็นได้ว่าคนร้ายนั้นมีการขับรถหลบหนีไปในเส้นทางไหนพร้อมทั้งยังสามารถตรวจสอบทะเบียนรถของคนร้ายได้อีกด้วย 


สนับสนุนโดย.   ufabetฝ่ายบริการ

พบศพน้องนาเดียร์ หนูน้อยวัย 2 ขวบที่ถูกพี่เลี้ยงลักพาตัวแล้ว

พบศพน้องนาเดียร์ จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่ง ประกาศตามหาลูกสาวสองคนผ่านทาง facebook โดยระบุว่าลูกสาวของเธอมีอายุ 2 ขวบ 1 คนและอายุ 4 ขวบอีก 1 คนซึ่งลูกสาวทั้งสองคนของเธอนั้นหายตัวออกจากบ้านไปพร้อมกับพี่เลี้ยงโดยพี่เลี้ยงของลูกสาวเธอนั้นเป็นพี่สะใภ้ของหญิงสาวคนดังกล่าวเอง

อย่างไรก็ตามลูกสาวของเธอหายตัวออกไปจากบ้านพร้อมพี่เลี้ยงนานกว่า 7 วันแล้วและยังไม่สามารถติดต่อได้เธอจึงได้มีการโพสต์ข้อความลงใน Facebook เผื่อว่าจะมีใครเห็นพี่เลี้ยงของลูกสาวเธอเพราะถ้าหากเจอตัวพี่เลี้ยงก็จะสามารถเจอตัวลูกสาวทั้งสองคนของเธอได้นั่นเอง

 

         จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พบศพน้องนาเดียร์ ในครั้งนี้ทำให้มูลนิธิกระจกเงารวมถึงมูลนิธิของปวีณาได้ออกมาช่วยเหลือติดตามหาเด็กน้อยทั้งสองคน โดยภายหลังจากที่ Facebook ของหญิงสาวคนดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นวงกว้างก็ทำให้มีนักข่าวได้

มีการติดตามข่าวพร้อมกับช่วยประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 22 เดือนมิถุนายนพ.ศ 2554 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถเจอตัวนังเจี๊ยบหรือพี่เลี้ยงเด็กที่พาเด็กหายไปทั้ง 2 คนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          สำหรับคนที่แจ้งเบาะแสจนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเจอนางเจี๊ยบนั้นก็คือผู้ใหญ่บ้านซึ่งนังเจี๊ยบนั้นได้หนีไปอาศัยอยู่ในอีกจังหวัดหนึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 300-400 กิโลเมตรเลยทีเดียวโดยผู้ใหญ่บ้านได้มีการติดตามข่าวของช่องอรุณอัมรินทร์และเห็นใบหน้าของนางเจี๊ยบ

ซึ่งทางผู้ใหญ่บ้านเองจำได้ว่านางเจี๊ยบพึ่งย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านและผู้ใหญ่บ้านได้มีการทำแบบทดสอบสำรวจผู้ที่ฉีดวัคซีนป้องกัน covid จึงทำให้จำนวนเจี๊ยบได้ดังนั้นผู้ใหญ่บ้านจึงได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งเบาะแสตัวคนร้ายนำมาซึ่งการจับกุม

          ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนาง เจี๊ยบจึงให้การรับสารภาพว่า ได้พาลูกสาวของน้องสะใภ้มาจริงโดยหนูน้อยวัย 4 ขวบและลูกสาวของนางเจี๊ยบนั้นอยู่ในห้องเช่าที่นางเจี๊ยบ ได้เช่าอาศัยอยู่ในขณะที่หนูน้อยวัย 2 ขวบนั้นเสียชีวิตไปแล้ว  

       ซึ่งนางเจี๊ยบเล่าว่าเธอประมาทเลินเล่อปล่อยให้เด็กๆทั้ง 3 คนซึ่งก็คือลูกของน้องสะใภ้ 2 คนและลูกสาวของตนเองอีก 1 คนเล่นอยู่ด้วยกันส่วนตัวของเธอนั้นออกไปซื้อหญ้ามาให้วัวกินกลับมาก็พบว่าหนูน้อยวัย 2 ขวบจมน้ำซึ่งนางเจี๊ยบเล่าว่าในตอนนั้นได้มีการช่วยเหลือขึ้นมาบนฝั่งและเด็กไม่ได้เป็นอะไรมากเธอจึงพาเด็กไปอาบน้ำและพาเข้านอน

        ปรากฏว่าเมื่อเธอตื่นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งหนูน้อยวัย 2 ขวบก็เสียชีวิตแล้วและด้วยความที่เธอกลัวความผิดจึงได้นำร่างของหนูน้อยวัย 2 ขวบไปฝังในป่าไผ่หลังจากนั้นก็พาลูกสาวของตนเองและพี่สาวของผู้เสียชีวิตหนีไปอยู่จังหวัดอื่นจนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย    ufabet สมัคร