สหรัฐแห่เติมน้ำมันกลัวหมดเกลี้ยงปั๊ม

   บริษัทยักษ์ใหญ่ของสหรัฐถูกแฮกเกอร์แฮกข้อมูลตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการแล้วได้จริงแต่ยังเปิดไม่เติมรูปแบบแต่ว่าเริ่มที่จะส่งผลกับชาวอเมริกันแล้วมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเรื่องของชาวอเมริกันที่เกิดผลกระทบจากการแฮกข้อมูลท่อขนส่งน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐมีผลกระทบแล้วมีผลกระทบที่ลงไม้ลงมือกับด้วย

ซึ่งเป็นเหตุการณ์มีผู้หญิงกับผู้ชายชาวอเมริกันคู่หนึ่งที่เขาได้ลุกขึ้นมาทะเลาะกันในระหว่างที่ไปเติมน้ำมันกันและในช่วงนี้เป็นช่วงที่แถวยาวมากก็ได้มีการทะเลาะและลงมาจากรถลงมาทะเลาะถึงข้ามที่ตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายกันก่อนที่อีกฝ่ายทางด้านผู้ชายจะลงจากรถมาแล้วตบเข้าไปที่หน้าของฝ่ายหญิงที่เดินมาด่าผู้ชายแล้วนำไปสู่การก่อเหตุที่ทั้งคู่นั้นทำร้ายร่างกายกันทะเลาะกันอย่างรุนแรง

หลังจากเหตุการณ์สงบทั้งถูกตั้งข้อหหาทำร้ายร่างกายหลังการต่อสู่ที่ปั๊มน้ำมันที่สหรัฐอเมริกาเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแล้วก็จบลงด้วยการไปที่โรงพักกันผู้สังเกตการณ์รายงานบอกว่าเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นที่ในเมืองนี้ที่เดียวแต่ยังได้มีเหตุการณ์ลักษณะที่คล้ายๆกันที่ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันกลางปั๊มน้ำมันก็เป็นหลายที่ที่ได้เกิดกับภาวะแบบนี้

เพราะว่าในช่วงนี้ชาวอเมริกันเจอกับภาวะขาดแคลนน้ำมันเบนซินบวกกับความตื่นตระหนกที่เกิดขึ้นเพราะว่ามันได้มีเหตุการณ์ที่แฮกเกอร์นั้นไปแฮกท่อขนส่งน้ำมันแล้วคนก็เกิดความกังวลว่าน้ำมันจะมีไม่เพียงพอก็เลยแห่กันไปกักตุนจนทำให้ปั๊มน้ำมันบางแห่งนั้นหมด

โดยทางด้านผู้จัดการปั๊มน้ำมันบอกว่าสถานีบริการน้ำมันของเขาไม่มีน้ำมันสักหยดเลยตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมาแล้วกพึ่งจะได้รับการจัดส่งน้ำมันล็อตใหม่ในช่วงเวลาในสหรัฐก็ได้รับน้ำมันมา4,000แกลลอนปรากฎว่าหมดภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเองทุกคนพยายามที่จะเข้ามาเติมน้ำมันนั้นทางผู้จัดการปั๊มน้ำมันเขาบอกว่าแต่ละคนนั้นอยู่ในอาการที่สติแตกกลัวว่าจะไม่มีน้ำมันใช้คนก็เลยแห่พากันมาเติมน้ำมันแบบนี้

ประมาณ60%ของปั๊มน้ำมันในแถวของแอตแลนต้าไม่มีน้ำมันเบนซินใช้รวมไปถึงจากการสำรวจพบว่า65%ของปั๊มน้ำมันนั้นไม่มีเชื้อเพลิงในขณะที่จอร์เจียประมาณ43%ที่มีเรื่องของความขัดข้องจนนำไปสู่ความตื่นตระหนกของผู้คนสถานการณ์เกิดขึ้นก็ทำให้ชาวอเมริกันออกมเติมน้ำมันเป็นจำนวนมาก

เพราะว่าส่วนหนึ่งใกล้วันหยุดลองวีคเอ็นที่ตรงกับวันจันทร์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมของทุกปีและช่วงเวลานี้เป้นช่วงเวลาที่ชาวอเมริกันเขาจะเดินทางไปสถานที่ต่างๆก็เลยจำเป็นที่จะใช้รถก็เลยต้องมีน้ำมันเติมเอาไว้แต่มีเรื่องความตกใจเกิดขึ้น

 

สนับสนุนโดย   ติดต่อ ufabet

     เฒ่าฝรั่งตาย 3 วันแล้วเพื่อนบ้านไม่รู้  ชาวบ้านเห็นออกมากวาดใบไม้และเลี้ยงหมาอยู่หน้าบ้าน ปกติ

           ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านให้ช่วยเข้ามาดูบ้านหลังหนึ่งเนื่องจากว่าสงสัยว่าใช่เจ้าของบ้านจะเสียชีวิตเพราะมีกลิ่นเน่าโชยออกมาจากภายในบ้าน   โดยบ้าน สั่งดังกล่าวนั้นมีนายวิลเลียมซึ่งเป็นชายชาวอังกฤษวัย 74 ปีเป็นเจ้าของบ้านอาศัยอยู่เพียงคนเดียว

          อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงบริเวณหน้าบ้านก็พบกลิ่นเหม็นเน่าลอยออกมาจากตัวบ้านจึงได้มีการเปิดประตูเข้าไปข้างในซึ่งหลังจากที่เปิดเข้าไปภายในบ้านก็พบว่านายวินซึ่งเป็นเจ้าของบ้านนะนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักชั้นล่างของตนเอง

โดยมีสุนัขของนายวิน 2 ตัวนั่งเฝ้าศพอยู่ข้างๆ ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วพบว่าศพของนายวินัยเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วันเนื่องจากสภาพศพนั้นเน่าและขึ้นอืดแล้ว

        อย่างไรก็ตามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ตรงพื้นที่ใกล้เคียงกับบ้านหลังดังกล่าวนั้นต่างก็บอกว่าก่อนหน้านี้ในวินเดินทางไปบ้านที่กรุงเทพฯและเพิ่งเดินทางกลับมาไม่นานซึ่งช่วงที่กลับมาแรกๆนั้นในวินเคยพูดว่าปวดหัวหลังจากนั้นชาวบ้านก็ไม่เห็นในวินออกมานอกบ้านอีกเลยในช่วงเวลากลางวันพื้นบ้านมักจะได้ยินเสียงในช่วงเวลากลางคืน

และบางคนก็ยังเห็นในวินออกมากวาดใบไม้รวมถึงมานั่งเล่นกับสำนักอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้านซึ่งล่าสุดในรุ่นชายคนหนึ่งอายุ 19 ปียังให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวด้วยว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาเขายังเห็นในเวลานั่งเล่นอยู่หน้าบ้านอยู่เลยซึ่งในตอนนี้เขารู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจกับบอกว่านายวินนั้นเสียชีวิตมานานแล้วหลายวัน 

         อย่างไรก็ตามเพื่อนบ้านได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าโดยปกติร้านนายวินนั้นไม่ค่อยออกมาส่งสิงห์กับเพื่อนบ้านมากนักทักทายกันถ้าหากเจอกันบ้างเล็กน้อยเพียงเท่านั้นปกติแล้วเขาจะอยู่ภายในบ้านและเล่นกับสุนัขตามลำพังซึ่งส่วนใหญ่เขาก็จะนอนเล่นอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้าน

     หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาศพของนายวินไปทำการส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลชาวบ้านต่างก็จับกลุ่มคุยกันเป็นอย่างมากกับเรื่องราวความเร้นลับน่ากลัวซึ่งเพื่อนบ้านหลายคนนั้นเกิดความหวาดกลัวกับวิญญาณของนายวินที่มาแสดงให้เพื่อนบ้านได้เห็นโดยชาวบ้านอาจจะมีการรวมตัวกันเพื่อเชิญพระสงฆ์มาทำบุญให้กับนายวินอีกครั้งหนึ่ง 

 อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามหาญาติตัวของนายวินเพื่อให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามความเชื่อทางศาสนาต่อไป 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ติดต่อ ufabet

ร้านอาหารเปิดบริการรูมเซอร์วิส หลัง สบค. ห้ามนั่งกินที่ร้าน เจอ ตำรวจบุกปรับทัศนคติ

            ในช่วงนี้มีกระแสดราม่าของเหล่าบรรดาร้านอาหารต่างๆออกมาอยู่เป็นจำนวนมากหลังจากที่ทางด้านรัฐบาลและทาง สบค. ได้ออกมาประกาศขอความร่วมมือร้านค้าที่เปิดขายอาหารในพื้นที่จังหวัดโซนสีแดงว่าให้มีการเปิดขายอาหารได้

เฉพาะการซื้ออาหารกลับไปกินที่บ้านเท่านั้นและห้ามลูกค้านั่งกินในร้านอาหารอย่างเด็ดขาดซึ่งถ้าหากใครฝ่าฝืนก็จะมีความผิดและถูกปรับ

       ซึ่งหลังจากที่มีการประกาศออกมาก็มีร้านอาหารเป็นจำนวนมากที่ต้องออกมาหาวิธีการดึงดูดลูกค้าให้ไปใช้บริการของร้านตนเองเพราะการที่เปิดร้านอาหารเพื่อให้ลูกค้าซื้อกลับไปกินที่บ้านอย่างเดียวนั้น  มีลูกค้าจำนวนน้อยมากที่จะเข้ามาซื้ออาหารเพื่อกลับไปกินที่บ้านทำให้รายได้ของร้านอาหารนั้นลดลงเป็นจำนวนมากดังนั้นทางร้านอาหารจึงมีวิธีการใหม่ๆเพื่อเป็นการบริการลูกค้าในร้านอาหารทีมีการเกิดดราม่าเกิดขึ้นในครั้งนี้นั้นก็คือร้าน Daddy g’s Smoke & brew 

              ซึ่งร้านนี้เปิดขายอาหารเป็นร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมากแต่หลังจากที่มีการประกาศว่าห้ามให้ลูกค้ากินอาหารที่ร้านนั้นทำให้จำนวนลูกค้าลดลงดังนั้นเจ้าของร้านอาหารจึงได้มีแนวความคิดที่จะเพิ่มยอดขายให้กับทางร้านโดยที่ยังอ้างอิงคำสั่งของรัฐบาลที่ไม่ให้นั่งกินภายในร้านโดยเจ้าของร้านอาหารและมีการเปิดบริการ room service ขึ้น

โดยตำแหน่งเป็นห้องให้ลูกค้านั้นสามารถเข้าไปกินอาหารภายในห้องดังกล่าวได้โดยมีเงื่อนไขของการเข้าไปใช้บริการ room service ดังกล่าวว่าลูกค้าจะต้องมีการสั่งอาหาร 500 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถใช้บริการ room service ได้ฟรี 1 ชั่วโมงและเพิ่มขึ้นทุก 500 บาทก็จะเพิ่มจำนวนทุกๆ 1 ชั่วโมงเข้าไปแต่ถ้าเกิดว่ากินอาหารในครั้งนั้นเกิน 5000 บาทขึ้นไปก็ไม่ต้องเสียค่าบริการค่าเช่าห้อง room service เลยทั้

             งนี้หลังจากที่มีการออกมาแชร์ถึงวิธีการให้บริการลูกค้าของทางร้านปรากฏว่ามีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมากและมีการทำการจองอาหารภายในร้านและห้อง room service เอาไว้ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์วิธีการนี้ก็ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นต้องบุกไปถึงที่ร้าน  Daddy g’s Smoke & brew

เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจกับทางเจ้าของร้านว่าถึงแม้ว่าจะเปิดเป็นแบบ room service และให้บริการเฉพาะคนในครอบครัวที่จะเข้าไปนั่งในห้องดังกล่าวได้นั้นแต่วิธีการนี้ก็เหมือนกับการที่เปิดให้ลูกค้านั่งกินที่ร้านโดยเป็นการเปิดห้องพิเศษให้นั่นเอง

         ซึ่งไม่สามารถทำได้เพราะวิธีการนี้ก็จะไม่แตกต่างกับการที่ลูกค้านั่งทานอาหารที่ร้านดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอความร่วมมือกับทางเจ้าของร้านDaddy g’s Smoke & brew  ให้มีการเปิดขายเฉพาะนำกลับไปกินที่บ้านอย่างเดียว

ซึ่งล่าสุดทางด้านล้านDaddy g’s Smoke & brew ได้ออกมาโพสต์ผ่านทาง Facebook ของร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจอาหารที่ร้านและจะเปิดขายเฉพาะการกลับไปกินที่บ้านเท่านั้นถึงแม้ว่าการขายแบบนี้ลูกค้าจะน้อยแต่เพื่อต้องทำตามเงื่อนไขของรัฐบาลทางร้านอาหารก็จะมีการปฏิบัติตามกฎนั่นเอง       

 

สนับสนุนโดย   คาสิโน ปอยเปต

หญิงสาวอัดคลิป รักษาโควิดฟรีทุกโรงพยาบาลไม่มีจริง

               เมื่อวันที่ 26 เดือนเมษายน ปี พ.ศ 2564 ได้มีหญิงสาวคนหนึ่ง อัดคลิป ระบายเกี่ยวกับความอึดอัดใจแล้วมีการโพสต์ลงใน Facebook  พร้อมทั้งยังมีการขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องจากว่าแม่ของเธอนั้นตรวจพบว่ามีการติดเชื้อไวรัสโควิช-

โดยในคลิปนั้นหญิงสาวได้มีการพูดถึงการที่เธอพาแม่ไปรักษาอาการของโรคประจำตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งโดยแม่ของเธอนั้นจะต้องไปทำการพ่นยาแต่เมื่อไปถึงโรงพยาบาลปรากฏว่าทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้มีการตรวจหาเชื้อไวรัส covid ให้กับคุณแม่ของเธอและผลปรากฏออกมาว่ามีผลเป็นบวกทำให้คุณแม่ของเธอนั้นจำเป็นต้องรักษาอาการติดเชื้อไวรัสโควิดร่วมด้วย

               ซึ่งเธอได้มีการสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนดังกล่าวเนื่องจากว่าเธอนั้นได้ติดตามข่าวสารผ่านทางสื่อต่างๆโดยรัฐบาลมีการออกมาแจ้งผ่านสื่อว่าถ้าประชาชนคนไหนไปที่โรงพยาบาลแล้วพบว่าตนเองติดไวรัสโควิช- ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลเอกชน

หรือโรงพยาบาลของรัฐบาลสามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลนั้นได้ทันทีและไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นดังนั้นเมื่อเธอเห็นว่าแม่ของเธอนั้นชราภาพมากแล้วและยังมีโรคประจำตัวจึงต้องการให้แม่รักษาอาการติดเชื้อไวรัสโควิดทันทีแต่ทางโรงพยาบาลปฏิเสธการเข้ารับการรักษาฟรี

             โดยระบุว่าโรงพยาบาลเอกชนดังกล่าวนั้นไม่ได้เข้าร่วมกับรัฐบาลเพราะรัฐบาลไม่ได้มีการออกเงินค่าใช้จ่ายในการรักษาผู้ป่วยให้กับทางโรงพยาบาลซึ่งถ้าหากเธอต้องการให้คุณแม่ของเธอเข้ารับการรักษาอาการโควิชเธอจะต้องมีค่าใช้จ่ายให้กับโรงพยาบาล

โดยทางโรงพยาบาลระบุค่าใช้จ่ายออกมาว่าถ้าหากเป็นการรักษาอาการติดเชื้อไวรัสโควิดเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นเธอจะต้องจ่ายค่ารักษาประมาณแสนห้าแต่ถ้าเกิดว่าอาการติดเชื้อรุนแรงและใช้ระยะเวลาในการรักษาต่อเนื่อง 15 วัน

จะต้องมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 2 แสนบาทและถ้าเกิดว่าอาการของคุณแม่ของเธอทรุดหนักต้องเข้ารักษาในห้อง ICU เพื่อจะต้องหาเงินมาจ่ายให้กับทางโรงพยาบาลเป็นจำนวนเงินสูงถึง 5 แสนบาท

          ซึ่งเธอมองว่าสำหรับคนจนไม่มีทางที่จะมีเงินเป็นจำนวนมากในขณะนี้ไปรักษาอาการติดเชื้อไวรัสโควิตได้และเธอยังบอกด้วยว่าจากการที่รัฐบาลได้ออกมาประกาศว่าทุกที่รักษาฟรีหากเจอไวรัสโควิช- แล้วรักษาทันทีมันไม่มีอยู่จริงเพราะโรงพยาบาลเอกชนนั้นจะรับแต่คนที่มีเงินเพียงเท่านั้นและเธอยังบอกอีกด้วย

ว่าสถานการณ์ของโรงพยาบาลในตอนนี้ไม่ใช่ว่าไม่มีเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิช- แต่จะมีเตียงให้กับคนที่มีเงินเพียงอย่างเดียวเท่านั้นหากใครที่ไม่มีเงินเตรียมก็จะเต็มโดยเบื้องต้นเธอระบุว่าในขณะนี้เธอให้คุณแม่ของเธอนั้นแอดมิดรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเธอจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษาอาการป่วยของคุณแม่ของเธอ 

 

สนับสนุนโดย.   พนันออนไลน์ ฝากขั้นต่ำ100