ตำรวจจับตัวหัวหน้าแก๊งเงินกู้ก่อเหตุยิงถล่มลูกหนี้

 ตำรวจจับตัวหัวหน้าแก๊งเงินกู้ก่อเหตุยิงถล่มลูกหนี้เพียงเพราะเงิน สี่พันบาท คดีตั้งแต่ปี 58 ได้แล้ว

             เมื่อวันที่ 21 เดือน มกราคมปีพศ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการได้ออกการแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องของการสามารถเข้าจับกุมตัวหัวหน้าแก๊งเงินกู้รายหนึ่งซึ่งเป็นแก๊งเงินกู้รายใหญ่ในจังหวัดนนทบุรีที่เคยก่อเหตุตั้งแต่ประมาณปีพ.ศ 2558   ในการใช้อาวุธปืนยิงถล่มบ้านลูกหนี้ส่วนบ้านโลกนี้ได้รับความเสียหายซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นเกิดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 เดือนตุลาคมปีพ. ศ. 2558 แล้ว 

         โดยเหตุการณ์ ในครั้งนั้น ผู้เสียหายคือนางกำไรซึ่งในขณะนั้นอายุ 56 ปี   โดยนำกำไรได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองนั้นถูกแก๊งเจ้าหนี้ใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาภายในบ้านพักจนทำให้ทรัพย์สินภายในบ้านได้รับความเสียหายโชคดีที่ในตอนนั้นไม่มีคนเสียชีวิต

และไม่มีผู้บาดเจ็บส่วนสาเหตุที่ถูกคนร้ายยิงถล่มบ้านพักนั้นก็เพราะว่าก่อนหน้านั้นเธอไปทำการกู้เงินจากแก๊งดังกล่าวเป็นหนี้นอกระบบซึ่งนั้นที่กู้มานั้นเป็นจำนวนเงิน 4,000 บาทแต่หลังจากที่กู้เงินมาแล้วก็ไม่มีเงินที่จะทำการผ่อนส่งคืน

ทำให้เจ้าหนี้มาตามทวงเงินที่บ้านอยู่เป็นประจำและล่าสุดทางด้านเจ้าหนี้ก็ได้พาพวกมาด้วยกันถึง 12 คนเพื่อมาทวงเงินแต่เมื่อไม่มีให้ก็ทำให้ทางด้านเจ้าหนี้และลูกน้องของเขาพากันใช้อาวุธปืนยิงถล่มเอามาภายในบ้านนั่นเอง

         สำหรับแก๊งเงินกู้รายนี้มีชื่อว่าแก๊งน้ำหวานซึ่งเปิดเป็นสถานที่ปล่อยเงินกู้ให้กับประชาชนทั้งในเขตจังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีซึ่งเป็นแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาก  และหลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นในครั้งนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ขออนุมัติหมายศาลเพื่อทำการจับกุมคนร้ายทั้ง12  คนเพื่อมาดำเนินคดีแต่อย่างไรก็ตาม  คนร้ายทั้ง 12   คนนั้นได้มีการหลบหนีไป         

         ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้ระยะเวลาหลายปีกว่าจะสามารถติดตามตัวคนร้ายได้โดยการจับกุมคนร้ายในครั้งนี้สามารถจับกุมได้ที่จังหวัดนนทบุรีนี้เองซึ่งคนร้ายหลบหนีอยู่ที่ตำบลบางเลนอำเภอบางใหญ่  หลังจากจับกุมคนร้ายได้แล้วจึงทำการเข้าตรวจสอบบ้านพี่กุลยาใสอยู่รวมถึงรถยนต์ที่ใช้ในการขับจึงพบหลักฐานที่เป็นอาวุธปืน  จึงได้ควบคุมตัวคนร้ายทั้งหมดไปที่สถานีตำรวจ  สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เพื่อทำการสืบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

         สำหรับคดีนี้นับได้ว่าเป็นคดีที่ใช้ระยะเวลานานหลายปีมากกว่าที่จะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้  เพราะที่จริงแล้วคนร้ายก็ไม่ได้หลบหนีไปไหนยังคงอยู่ในพื้นที่แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ใช้ระยะเวลานานหลายปีเพราะคดีเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 58 ซึ่งในปัจจุบันนี้เป็นปี 64 แล้วเรียกได้ว่าใช้ระยะเวลานานเกือบ 10 ปีถึงสามารถที่จะจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้นั่นเอง 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    ufabet สมัครสมาชิก

เทศบาลเบลเยียมทำชาวบ้านซึ่งกันทั้งเมืองเพราะติดไฟคริสมาสคล้ายกับอวัยวะเพศชาย

       อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงเทศกาลวันคริสต์มาสแล้วดังนั้นในต่างประเทศหลายๆประเทศส่วนใหญ่จึงเริ่มมีการประดับประดาตกแต่งบ้านเมืองของตนเองด้วยไฟระยิบระยับเพื่อให้บ้านเมืองนั้นเกิดความสวยงามอย่างประเทศเบลเยี่ยม

ก็มีการเริ่มที่จะมีการติดไฟประดับประดาให้เกิดรูปร่างที่สวยงามซึ่งในเดือนธันวาคมที่กำลังจะถึงนี้จะมีเทศกาลทั้งเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่และโดยเฉพาะในต่างประเทศนั้นมักจะนิยมมีการติดไฟตามต้นไม้ต่างๆรวมถึงตกแต่งต้นไม้ให้เกิดความสวยงามในช่วงเวลายามค่ำคืน

       อย่างไรก็ตามที่ประเทศเบลเยี่ยม  ซึ่งเป็นเทศบาลเมืองเอาเดนเบิร์กได้มีการออกมาประดับตกแต่งต้นไม้เพราะว่าใกล้ถึงเทศกาลวันคริสต์มาสแล้ว โดยมีการนำไฟต่างๆไม่ว่าจะเป็นหลอดทรงกลมหรือทรงกระบอกรวมถึงที่มีแสงสีสันสวยงามหลากสีสันมาประดับตามรั้วรวมถึงต้นไม้เพื่อต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสที่กำลังใกล้จะมาถึง

       แน่นอนว่าการตกแต่งต้นไม้ในช่วงเวลาใกล้ปีใหม่และใกล้วันคริสต์มาสนั้นเป็นการกระทำขึ้นในทุกๆปีแล้วแต่ในปีนี้ทางเทศบาลเมืองเขา Daniel’s สร้างความตกตะลึงให้กับชาวเมืองเป็นอย่างมากเมื่อพวกเขามองเห็นว่าต้นไม้ที่ทางเทศบาลได้มีการจัดขึ้นเพื่อหวังให้ประชาชนนั้นออกมาถ่ายรูปสวยๆคู่กับต้นไม้ในวันคริสต์มาสนั้นลักษณะของต้นไม้มีความแตกต่างจากทุกๆปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าในปีนี้ลักษณะของต้นคริสต์มาสที่เจ้าหน้าที่มีการสร้างขึ้นมานั้นมีลักษณะคล้ายกับอวัยวะเพศชาย

      ดังนั้นหลังจากที่ชาวเมืองได้มองเห็นต้นคริสต์มาสดังกล่าวก็ต่างพากันพูดถึงกันเป็นอย่างมากรวมถึงยังมีคนถ่ายรูปแชร์ไปในโลกออนไลน์และในโซเชียลต่างๆทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก  อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีข่าวโด่งดังใหญ่โต

ทางด้านเทศมนตรีของเมืองเอาเดนเวอร์ก็ได้ออกมาขอโทษ ชาวเมืองและชาวโซเชียลต่างๆพร้อมทั้งยังได้ออกมาพูดถึงลักษณะของต้นคริสต์มาสที่เจ้าหน้าที่ได้มีการสร้างขึ้นมานั้นว่าพวกเขาทำเป็นเพียงแค่แท่งขึ้นไปเพียงเท่านั้นไม่ได้ต้องการให้มีลักษณะคล้ายกับอวัยวะเพศชายแต่อย่างใด   

     และทางบ้านนายกเทศมนตรียังได้บอกอีกว่าความตั้งใจจริงของเจ้าหน้าที่ที่มีการสร้างต้นคริสต์มาสต้นนี้พวกเขาต้องการสร้างให้มีลักษณะคล้ายกับรูปทรงพีระมิดมากกว่าดังนั้นจึงอยากให้ทางชาวเมืองนั้นได้ลองมองในอีกมุมมองหนึ่งแทนที่จะมองเป็นอวัยวะเพศชายแต่ให้มองดูว่ามันคือลูกของพีระมิดนั่นเองอย่างไรก็ตามข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นนี้น่า

จะมาจากการที่เจ้าหน้าที่ได้มีการซื้อหลอดไฟและนำมาแต่งได้ไม่เหมือนกับของจริงเนื่องจากว่าพวกเขาซื้อหลอดไฟและมาตกแต่งเป็นรูปร่างสัญลักษณ์ของพีระมิดด้วยตนเองไม่ได้ซื้อเป็นแบบสำเร็จรูปมาจึงทำให้แนวความคิดกับผลที่ออกมานั้นตรงกันข้ามกันนั่นเอง

 

 

สนับสนุนโดย.   เล่นคาสิโนออนไลน์ ที่ไหนดี

วิเคราะห์ทีมไหนต้องเสริมตำแหน่งไหน

ในช่วงปิดฤดูกาลแบบนี้ ทางสกายสปอรต์ สื่อชื่อดังของอังกฤษได้ออกมาวิเคราะห์ทีมยักษ์ใหญ่ของแต่ละทีมว่าทีมไหนมีปัญหาหรือควรเสริมทัพตรงจุดไหน

ซึ่งล่าสุดสื่อชื่อดังได้ออกมาวิเคราะห์ ทีมอาร์เซนอล ว่ามีจุดไหนอย่างไรบ้าง ซึ่งปัญหาที่ชัดเจนคือแนวรับที่มีปัญหาต่อเนื่องมาหลายปี ตั้งแต่ยุคของ อาแซน เวนเกอร์ แล้ว ซึ่งหากสามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้ น่าจะทำให้ทีมปืนใหญ่กลับมาติดลมบนอีกครั้ง

ซึ่งในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานั้น มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บของนักเตะไม่ว่าจะเป็น ปาโบลมารี นักเตะบราซิลที่ย้ายมาในช่วงโควิด แล้วได้ลงเล่นเพียงไม่กี่นัดก็บาดเจ็บ หรือจะเป็น คาร์ลัมแชมเบอ ที่เปิดฤดูกาลที่แล้วมาก็มามีอาการบาดเจ็บต้องหยุดพักไปถึงเก้าเดือน

ดังนั้น ตำแหน่งกองหลังที่เหลืออยู่ในตอนนี้ของอาร์เซนอลนั้น ก็จะมี ดาวิด หลุยส์ ที่เพิ่งต่อสัญญาไป โซคาติส , ร็อบ โฮลดิ้ง , มุสตาฟี่ และกำลังจะได้ วิลเลี่ยม ซาลีบา มาอีกคน ซึ่งหากมองตามความเป็นจริงแล้วตอนนี้ ทีมปืนใหญ่ มีกองหลังที่เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ๊กถึงเจ็ดคน

ดังนั้นปัญหาจึงอยู่ที่ กุนซืออย่าง อาร์เตต้า ว่าจะทำอย่างไรหากต้องการที่จะเสริมกองหลังตัวกลางซึ่งถือว่าเป็นจุดอ่อนของอาร์เซนอลมาตลอด เพราะหากต้องซื้อมาอีก ตำแหน่งนี้อาจจะมากเกินความจำเป็น

ดังนั้นอาจจะต้องขายออกไปบ้างเพื่อซื้อตัวที่ดีกว่ามาแทน คราวนี้ลองมาดูอีกจุดหนึ่งในเรื่องของเกมรุก ซึ่งต้องบอกว่า ปืนใหญ่ถือว่าโชคดีที่มี โอบาเมยอง แต่มีสถิติจาก สกายสปอร์ตสื่อชื่อดังของอังกฤษที่ทำสรุปออกมาว่า ประตูที่โอบาเมยองทำได้

ส่วนใหญ่จะมาในกรอบเขตโทษ ซึ่งเป็นจำนวนยี่สิบประตู อีกสองประตูเป็นลูกนอกเขตโทษ ซึ่งบ่งบอกให้เห็นว่า ทีมปืนใหญ่ยังไม่มีความหลากหลายในการเข้าทำ ซึ่งสื่อทางอังกฤษได้มองว่า ทางทัพปืนใหญ่ควรจะหาความหลากหลาย

หรือตัวยิงประตูคนอื่นที่แตกต่างออกไป เพราะว่าหากเจอคู่แข่งที่จับทางการเล่นของโอบาเมยอง ได้ หรือวันไหนทีมอาร์เซนอลไม่มีโอบาเมยองนั้น นั่นหมายความ อาร์เซนอลจะมีปัญหาในการเข้าทำประตูเป็นอย่างมาก

ดังนั้นจุดที่ต้องแก้คือเรื่องของกองหลังที่ต้องมีคนที่ไว้ใจได้จริงๆ กับนักเตะที่เป็นตัวสร้างสรรค์ในการยิงประตูที่แตกต่างออกไปจากโอบาเมยอง ซึ่งถ้าปืนใหญ่ทำได้จริง น่าจะกลับขึ้นมาเบียดพื้นที่ในการแย่งชิงยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกได้อีกครั้ง

 

 

สนับสนุนโดย    www.ufabet.com ช่องทางเข้าเว็ปพนัน

สาววัย 18 ปีถูกแม่แท้ๆแจ้งความดำเนินคดี

      ที่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความจากนางเข็มพรให้ดำเนินคดีกับลูกสาวคนเล็กของเธอซึ่งมีอายุเพียงแค่ 18 ปีพร้อมกับแฟนหนุ่มของลูกสาวในข้อหาทำร้ายร่างกายหลานชายวัย 6 ขวบโดยเหตุการณ์แจ้งความในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 โดยนางสมพรแจ้งว่าเธอได้ไม่เห็นหลานชายวัย 6 ขวบของเธอนั้น

ตามร่างกายมีบาดแผลเต็มไปหมดและมีรอยช้ำรวมถึงที่บริเวณเบ้าตาก็มีร่องรอยการเขียวเหมือนโดนชกและยังมีบาดแผลตามแขนขาและตามร่างกายและมีรอยหยิกเต็มตัวไปหมดซึ่งเธอได้สอบถามไปที่ลูกสาววัย 18 ปีของเธอ

ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กเพราะอยู่กับเด็กเป็นคนสุดท้ายแต่ลูกสาวให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรหลานชายแต่เรื่องจะเคยเห็นสภาพของหลานชายแล้วเชื่อว่าน่าจะมีการกระทำร้ายร่างกายเด็กชายอย่างแน่นอนจึงได้พาลูกชายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพร้อมทั้งนำใบรับรองแพทย์

และมาแจ้งความที่สถานีตำรวจเพื่อต้องการเอาผิดลูกสาวและแฟนหนุ่มของลูกสาวหากมีการกระทำความผิดจริงก็จะดำเนินการคดีอย่างถึงที่สุดสำหรับเหตุการณ์เบื้องต้นนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรับเรื่องไว้แล้วและกำลังทำการตรวจสอบร่างกายของเด็กเพื่อที่จะได้ส่งเรื่องดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

ส่วนนักข่าวนั้นได้ไปสัมภาษณ์ลูกสาวคนเล็กของนางเข็มพรที่ถูกผู้เป็นแม่นั้นแจ้งความดำเนินคดีโดยเธอยืนยันว่าเธอไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายหลานชายแต่อย่างใดแต่ร่องรอยของการพกช้ำที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะเกิดจากการที่หลานชายของเธอนั้น

เล่นกับแฟนหนุ่มของเธอซึ่งเด็กผู้ชายก็มักจะเล่นชกต่อยกันเลยอาจจะมีการพลาดพลั้งทำให้เกิดการตัวเขียวขึ้นได้ส่วนเบ้าตานั้นน่าจะเกิดจากการที่เด็กชายนั้นมักจะขยี้ตาคุณเองอยู่เป็นประจำทำให้เบ้าตาเป็นสีเขียวส่วนบาดแผลตรงบริเวณหน้าอกที่เป็นรอยหยิกนั้นเด็กเป็นคนหยิบตัวเองรวมถึงแผลที่บริเวณขานั้นก็เกิดจากการที่เป็นตุ่มแล้วไป

เก่าทำให้เกิดน้ำเหลืองไม่ดีทำให้เป็นแผลเหวอะปากซึ่งเธอยืนยันว่าเธอแฟนหนุ่มนั้นไม่ได้ทำร้ายร่างกายเด็กแต่อย่างใดแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปสอบถามกับทางเด็กวัย 6 ขวบที่สถานที่โรงพยาบาลปรากฏว่าเด็กให้การว่าเขานั้นถูกทำร้ายร่างกายจากน้าสาว

ซึ่งเด็กสามารถชี้ตัวคนที่ทำร้ายร่างกายเขาได้อย่างถูกต้องพร้อมทั้งยังบอกอีกว่านอกจากแฟนหนุ่มของน้าสาวและตัวน้าสาวแล้วยังมีเพื่อนของแฟนของน้าสาวอีก 1 คนรวมทั้งสิ้น 3 คนที่ทำร้ายร่างกายของเด็กซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเตรียมเอกสารเพื่อขอหมายจับ

 

สนับสนุนโดย   Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

เพียงแค่กรีดสีรถยนต์กันเป็นเหตุให้รปภหมู่บ้านไม่พอใจใช้มีดแทงลูกบ้านดับ

        เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นี้ เกิดขึ้นนเมื่อวันที่ 20 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2563 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจพระสมุทรเจดีย์จังหวัดสมุทรปราการได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรวัดสาขลามีเหตุคนแทงกันเสียชีวิต 

หลังจากทราบเรื่องแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุทันทีพบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ตรงบริเวณลานด้านล่างตรงหน้าตึก 10   โดยมีแม่ค้าขายลูกชิ้นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดสำหรับผู้เสียชีวิตนั้นชื่อว่านายอัศวินอายุประมาณ 48 ปี

        โดยทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าในขณะที่ตนเองยืนขายลูกชิ้นอยู่บริเวณหน้าตึก 10 นั้นปรากฏว่าผู้เสียชีวิตได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับมาจากการทำงานและเมื่อจอดรถมอเตอร์ไซค์เรียบร้อยแล้วก็ถือถุงกับข้าวกำลังเดินมาที่ร้านของตนเองเพื่อที่จะทำการสั่งซื้อลูกชิ้นเนื่องจากว่าปกติแล้วจะสั่งซื้อลูกชิ้นกันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว

แต่ระหว่างที่ผู้เสียชีวิตกำลังเดินมาใกล้จะถึงร้านลูกชิ้นนั้นปรากฏว่ามีรปภคนหนึ่งเดินออกมาจากป้อมยามซึ่งในมือถือมีออกมาด้วยและเมื่อเดินมาถึงผู้เสียชีวิตก็กระหน่ำแทงทันทีโดยไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเลย 

        และเมื่อ  รปภ. คนดังกล่าวได้แทงผู้เสียชีวิตล้มลงแล้ว  ก็นำมีดที่ก่อเหตุไปโยนทิ้งไว้ตรงบริเวณคลองซึ่งอยู่ใกล้ๆตรงจุดเกิดเหตุนั่นเองหลังจากนั้นก็มีการขับรถกระบะของ รปภ. คนดังกล่าวหลบหนีไป

  โดยแม่ค้าขายลูกชิ้นเล่าว่าระหว่างเกิดเหตุแห่งการนั้นตนเองเห็นเหตุการณ์โดยตลอดและได้มีการตะโกนให้พลเมืองดีแถวบริเวณนั้นมาช่วยแต่ก็ไม่ทันการ เนื่องจากว่าบาดแผลที่ถูกแทงนั้นถูกบริเวณจุดสำคัญทำให้ผู้เสียชีวิตเสียชีวิตทันที

         ทางด้านญาติของผู้เสียชีวิตล่ะว่าสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์แทงกันในครั้งนี้น่าจะมาจากการที่ทั้งคู่นั้นมีปัญหาทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ และเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เองผู้เสียชีวิตเคยนำมีดไปกรีดรถกระบะของผู้ก่อเหตุ 

จึงทำให้เมื่อเจอหน้ากันก็จะทำให้ทั้งคู่นั้นต้องทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ  ซึ่งทางด้านญาติของผู้เสียชีวิตมีความเชื่อว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ก่อเหตุนั้นอาจจะเกิดความไม่พอใจสะสมมานานเมื่อเห็นผู้ตายเดินผ่านมาจึงได้รีบลงมือทันที

                    อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายอยู่  และยังไม่สามารถจับกุมได้เส้นทางด้านผู้เสียชีวิตนั้นได้มีการนำศพไปทำการตรวจชันสูตรเพิ่มเติมและได้มีการประสานงานให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

              เหตุการทะเลาะเบาะแว้งกันของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านกับทางลูกบ้านนั้นมีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้อารมณ์ใส่กันจนเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดฆ่ากันตาย

 

สนับสนุนโดย   ufabet สมัครยังไง