ต้องการความเป็นอิสระ

 

เพราะต้องการความเป็นอิสระ เด็กชายวัย 16 ปีจึงใช้มีดแทงแม่ อาการสาหัส

         จากเหตุการณ์ที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 13 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ.2563 ได้เกิดเหตุการณ์เด็กชายเอวัย 16 ปีก่อเหตุใช้มีดทำร้ายร่างกายมารดาของตนเองโดยแทงแม่ของตนเองไปทั้งหมด 12 แผลด้วยกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากนั้นเด็กชายเอก็ได้หลบหนีออกจากบ้านไป

ซึ่งเบื้องต้นนั้นทางด้านยายของนายเอนั้นได้บอกว่าสาเหตุมาจากการทะเลาะกันเรื่องที่แม่เรียกไปกินข้าวขณะที่นายเอกกำลังเล่นเกมซึ่งสาเหตุมาจากที่นายเอนั้นติดเกมอย่างหนักเหตุเกิดขึ้นที่บ้านพักแห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลาล่าสุดเมื่อวันที่ 14 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ.2563  

นายเอที่ทำร้ายร่างกายแม่ของตนเองนั้นได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจ  สภ. คอหงส์  เพื่อเข้ามอบตัว สำหรับการพูดคุยกับนายเอเบื้องต้นนั้นนายเอเล่าให้ฟังว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น

เป็นเพราะว่าเขาต้องการที่จะเป็นอิสระจากครอบครัวจากแม่ของเขาเขาจะมีความคิดว่าถ้าเกิดเขาฆ่าแม่ของเขาแล้วชีวิตของเขาจะเป็นอิสระดังนั้นหลังจากที่ทะเลาะกันเมื่อแม่เข้านอนแล้วเขาจึงได้คว้ามีดไปแทงแม่อยู่หลายครั้ง

ซึ่งแม่ได้พยายามเบี่ยงตัวหนีแต่เขาก็ยังพยายามทั้งแม่ทั้งข้างหน้าและข้างหลังในตอนที่เขากำลังทำร้ายแม่อยู่นั้นแม่กลับพยายามเกลี้ยกล่อมเขาจนในที่สุดเขาก็ได้สติซึ่งในขณะที่แม่กำลังบาดเจ็บสาหัสนั้นแม่กลับบอกรักเขาแม่บอกให้เขาหนีไปซึ่งที่เขาหนีไปนั้น

เป็นเพราะว่าเขารู้สึกละอายใจต่อสิ่งที่ทำลงไปกับแม่เขาไม่คิดว่าแม่จะรักเขามากขนาดนี้หลังจากที่เขาทำร้ายแม่และรู้ว่าแม่รักเขามากแค่ไหนนั้นเขาก็เริ่มรู้สึกละอายใจและเริ่มรู้สึกเกลียดตัวเองรู้สึกว่าตัวเองนั้นทำผิดที่ทำร้ายแม่เขาไม่มีหน้าที่จะไปสู้หน้าแม่จึงได้ออกจากบ้านไปหลังจากออกมาจากบ้านแล้วเขาก็คิดได้

ว่าก็ควรจะมาชดใช้ความผิดที่เขาได้ทำร้ายแม่ดังนั้นเขาจึงเดินทางมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งนายเอว่าสิ่งที่เขาทำลงไปทั้งหมดนั้นเขาคิดและทำเองคนเดียวไม่มีใครบังคับเขาหรือแนะนำเขาแต่อย่างใดและเขาไม่ได้เรียนแบบแต่การเล่นเกมเพียงแค่เขาต้องการชีวิตที่อิสระที่ไม่ต้องมีพ่อแม่มาคอยดุ คอยเตือนเท่านั้นเอง 

          อย่างไรก็ตามความผิดในครั้งนี้ถึงแม้ว่านายเอนั้นจะสำนึกผิดได้แล้วแต่เขาก็ได้ลงมือทำร้ายแม่ของตนเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการแจ้งข้อหาพยายามฆ่าซึ่งเขาจะต้องถูกจับกุมและส่งตัวไปยังศาลเยาวชนและถูกคุมขังอยู่ที่นั่น

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย

เจ้าของร้าน ถ่ายรูปแล้วโพสต์ประจานหุ่น

สาวร่างยักษ์ ไปกินอาหารที่ร้านถูกเจ้าของร้าน ถ่ายรูปแล้วโพสต์ประจานหุ่น

           ในโลกออนไลน์ตอนนี้กำลังมีการพูดถึงเกี่ยวกับ Facebook รายหนึ่งที่ได้มีแชร์ ข้อความที่เธอนั้นได้ไปเจอมา ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นได้มีการระบุว่าเธอได้ไปเจอ Facebook ของร้านค้าที่เธอไปรับประทานอาหารมามีการแอบถ่ายรูปของเธอ

ซึ่งเป็นการถ่ายจากด้านหลังแต่ไม่เห็นหน้าตาเธอจำได้ถึงลักษณะรูปร่างของเธอและเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ในวันนั้นได้ดีซึ่งพ่อค้าได้มีการนำรูปของเธอมาโพสต์ใน Facebook ของร้านโดยระบุพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของรูปร่างของเธอโดยมีการนำรูปร่างของเธอนั้น

ไปเปรียบเทียบกับรูปร่างของภรรยาตนเองอีกทั้งยังพูดบอกด้วยว่าเมื่อเขาเห็นหุ่นของเธอนั้นทำให้เขารู้เลยว่าคนของภรรยาของเขานั้นดีอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งเมื่อเธอเห็นข้อความนี้เธอเกิดความรู้สึกไม่พอใจเนื่องจากว่าเธอไปใช้บริการของทางร้าน

และจ่ายเงินให้กับทางร้านแต่ทางร้านไม่ควรที่จะแอบนำรูปร่างของเธอมาวิพากษ์วิจารณ์ลับหลังแบบนี้เขา   และเมื่อข้อความของเธอถูกแชร์ในโลกออนไลน์หลายคนก็เกิดความไม่พอใจกับการกระทำของพ่อค้าร้านอาหารคนดังกล่าว

ซึ่งถือว่าการนำหุ่นของคนอื่นมาล้อเลียนในโลกออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำและนับตั้งแต่ข้อความนี้ถูกแชร์กันเป็นจำนวนมากก็ทำให้พ่อค้าคนเดิมกล่าวนั้นถูกกระแสสังคมในโลกออนไลน์โจมตีจนในที่สุดเขาก็ต้องออกมาโพสต์ขอโทษหญิงสาวคนดังกล่าวผ่านทาง Facebook ของเขา

โดยเขาตั้งใจว่าถ้าหากว่าเขาเจอหญิงสาวคนดังกล่าวอีกครั้งหนึ่งเขาจะขอโทษหญิงสาวคนดังกล่าวด้วยตัวของเขาเองอีกครั้งหนึ่งและเขารู้สึกผิดกับการกระทำของตัวเขาเองซึ่งเขายอมรับว่าเขาทำไม่ถูกต้องและถ้าหากหญิงสาวคนนั้นจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากเขาเขายินดีรับผิดทุกอย่าง

      สำหรับพฤติกรรมการนำคนอื่นมานินทาลับหลังนั้นเป็นเรื่องปกติของคนทุกคนอยู่แล้วแต่การที่มีการถ่ายรูปแล้วยังนำมาโพสต์ให้คนอื่นร่วมหัวเราะเยาะหรือให้คนอื่นร่วมวิจารณ์ด้วยนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเพราะการกระทำเช่นนี้นับได้ว่าเป็นการเอาปมด้อยของคนอื่นนั้น

มาประจานและมันส่งผลกระทบกับหลายคนไม่ว่าคนที่โดนแอบถ่ายรูปจะรู้เรื่องหรือไม่ก็ตามและยิ่งเป็นร้านค้าซึ่งเป็นร้านที่ให้บริการลูกค้าและคนที่คุณแอบถ่ายก็เป็นลูกค้าที่มาอุดหนุนคุณยิ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำอย่างยิ่งซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้น่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับเจ้าของร้านค้าได้ดีทีเดียวว่าไม่ควรที่จะแอบถ่ายรูปของลูกค้าแล้วมาวิพากษ์วิจารณ์ลับหลังแบบนี้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลูกค้าลองเข้าผ่านลิ้งนี้นะค่ะ

สามีพาคนมารุมสกัมจนแท้งลูก

        มีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้นที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีโดยมีการเผยแพร่คลิปการทะเลาะวิวาทการออกมาผ่านทาง Facebook ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ

โดยเธอระบุว่าเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เดือนตุลาคมปีพศ2563 ซึ่งสถานที่เกิดเหตุนั้นเป็นอู่ซ่อมรถของสามีของเธอเองเวลาที่เกิดเหตุคือช่วงเวลา 17:00 น.

       สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเธอได้เล่าให้กับทางผู้สื่อข่าวที่มาทำข่าวฟังว่าเธอได้มีปัญหากับเพื่อนของสามีเนื่องจากว่าเธอรู้มาว่าเพื่อนของสามีของเธอนั้นได้แอบมาติดตั้งจีพีเอสที่รถของเธอทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจจึงได้มีการต่อว่าเพื่อนของสามีไปด้วยถ้อยคำที่หยาบคายหลังจากนั้นภรรยาของเพื่อนสามีก็แสดงอาการไม่พอใจที่เธอไปว่าสามีของเขาจึงได้พากันมาที่อู่ซ่อมรถเพื่อมาเคลียร์กัน

       หลังจากที่พูดจาตกลงคุยกันได้สักระยะหนึ่ง ก็เกิดการทะเลาะกันเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพราะต่างฝ่ายต่างก็พูดจาหยาบคายใส่กันจนท้ายที่สุดปริญญาของเพื่อนสามีก็ทำร้ายร่างกายเธอและเพื่อนของสามีเธอก็เข้ามาทำร้ายร่างกายเธอด้วย

ดังจะเห็นจากในคลิปที่มีการเผยแพร่กันอยู่ในขณะนี้ซึ่งเธอได้ถูกทำร้ายร่างกายจนต้องส่งตัวไปที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บและมารู้ภายหลังว่าตอนที่เธอถูกทำร้ายร่างกายนั้นเธอได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนักจนเป็นสาเหตุให้เธอแทงลูก

         ด้านผู้บาดเจ็บเธอยืนยันว่าเธอไม่รู้ตัวมาก่อนว่าเธอนั้นกำลังตั้งครรภ์ซึ่งคุณหมอบอกว่าเธอพึ่งมีอายุครรภ์ได้ประมาณ 1 เดือนเศษเท่านั้นอย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้สร้างความไม่พอใจให้เธออย่างมากและเธอต้องการที่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดในขณะที่ได้สามีของผู้บาดเจ็บเองออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่าเขาเป็นคนกลางและเขารู้สึกทำตัวไม่ถูกเนื่องจากว่าอีกคนนึงก็เป็นภรรยาและอีกคนนึงก็เป็นเพื่อน

       ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นมาจากตัวเขาเองที่ไหว้วานให้เพื่อนชายของเขาไปทำการติดจีพีเอสที่รถของแฟนสาวเนื่องจากว่าเคยทะเลาะกันแล้วแฟนสาวได้นี้ให้ไปเที่ยวจึงทำให้ตนไม่ไว้วางใจหลังจากกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งหนึ่งจึงตั้งใจให้เพื่อน GPS เพื่อติดตามภรรยาแต่ภรรยามารู้เรื่องและเกิดความไม่พอใจ 

      ส่วนเรื่องที่ภรรยาตั้งท้องนั้นตนเองไม่รู้มาก่อนเช่นเดียวกันและไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นซึ่งตนเองนั้นไม่ต้องการเอาผิดเพื่อนแต่ภรรยานั้นไม่ยอมซึ่งตอนนี้ตัวเขาเองอยู่ระหว่างการไกล่เกลี่ยพัทยากับเพื่อนไม่ให้มีเรื่องทะเลาะกันมากไปกว่านี้

 

 

ขอบคุณ   ดาวน์โหลด Gclub   ที่ให้การสนับสนุน