เสพยาครั่งคว้าปืนM 16 กวาดยิง

เมื่อเราได้รับข่าวจากการรายงานว่ามีชายคลั่งยานั้นได้ใช้ปืนที่ติดตัวมานั้นกวดยิงผู้คน ที่อยู่แถวอำเภอหนองเสือเพื่อที่จะกวาดเพื่อที่จะเปิดทางหนีเพราะว่าคิดว่ามีคนเข้ามาทำร้าย  ผมนั้นได้รับรายงานจากทางช่องทางวิทยุสื่อสาร ที่เกิดเหตุอยู่ที่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ที่มีชายวัยกลางคนได้คลั่งยาให้ปืนกวดยิง

       เมื่อเราได้รับรายงานแล้วว่าเรานั้นได้รับข่าวเมื่อจากท้องที่จากการที่เรานั้นได้รับรายงานว่าผู้รายนั้นได้ใหปืนเพื่อทียิงขึ้นฟ้าสถานที่ยิงนั้นอยู่ที่บริเวณวัดที่บึงบาจากนั้นก็ได้ลักขโมยรถของผู้ที่เสียไปจากนั้นก็ได้ขับรถมุ่งหน้าไปทางคลอง10 ไปทางหนองแคร์จากนั้นก็ได้ทำการยิงมาตลอด

ทางแต่ว่าเราได้รับรายงานว่าไม่ได้มีใครได้รับบาดเจ็บจากการยิงจากนั้นก็ได้เข้าไปกลบด่านอยู่ระว่าบ้านหนองเสือ และทางหนองแคซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างติดต่อกัน  จากทางหมู่บ้านแถวนั้นได้ได้รับประกาศว่ามีคนร้านนั้นได้ใช้ปืนเป็นอาวุฒอยู่แถวนี้ให้ประชาชนนั้นปิดบ้านและอย่าออกไป 

จากนั้นด้วยเวลาที่มืดค่ำนั้นได้ของให้ประชาชน ปิดไฟเพื่อที่จะไม่ให้ผู้ร้ายนั้นเกิดเข้าไปหรือว่าเป็นเป้านิ่งนั่นเองก็ให้ประชาชนที่อยู่ที่แถวนั้นปิดบ้านและก็ปิดไฟเพื่อที่จะคอยดูสถานการณ์แต่ด้วยคนร้านนั้นได้เสพยาเสพติดไปนั้นก็เกิดอาการบ้าคลั่ง

จากนั้นก็ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าเพื่อที่จะไม่ใครเข้าใกล้  เพราะว่าคนร้ายคิดว่าจะมีคนที่เข้ามาทำร้ายตนนั่นเอง  จากนั้นเป็นเวลาประมาณเกือบเที่ยงคืนที่คนร้ายได้ว่ายน้ำข้ามคลองเพื่อที่จะหลบหนีไปอีกฝั่งนั้นก็ได้มีเจ้าหน้าตำรวจแอบซุ่มดูสถานการณ์

แต่ว่าต้องยอมที่จะถอนกำลังเพราะว่าคนร้ายมีอาวุฒปืนถอยออกเพราะว่าคนร้ายได้ตะโกนและยิงปืน เพราะว่าอยู่ใกล้กับเจ้าหน้าที่กำลังซุ่มอยู่  จากนั้นสถานการณ์เริ่มที่จะตึงเครียดทางด้านตำรวจได้ประสานงานให้พ่อกับพี่สาวนั้นมาเกลี่ยกล่อมเพื่อที่จะให้มอบตัวในรอบแรกนั้นไม่สำเร็จ  เพราะว่าคนร้ายนั้นได้เดินเข้าไปในป่าบริเวณแถวนั้น 

จากนั้นเมื่อตำรวจรู้แหล่งจากนั้นก็ส่งพ่อแม่เข้าไปอีกครั้งเพื่อที่จะเข้าไปเกลี่ยกล่อม และก็มีหน่วยจู่โจมนั้นได้ดังซุ่มอยู่จากนั้นก็ทำเข้าชาร์จ เพื่อที่จะจับกุมจากนั้นผู้ต้องหาก็ได้ยอมมอบตัว  จากนั้นเราก็ล้อมจับคนร้ายได้เป็นที่เรียบร้อย 

โดยเหตุการณ์นี้ได้จบลงประมาณตีสองกว่านั่นเอง  โดยที่คนร้ายได้รับคำสภาพว่าตัวเองนั้นเสพยามาแล้วเกิดภาพหลอนว่ามีคนเข้ามาทำร้าตน  ตนเลยไปเอาปืนมาเพื่อที่จะยิงไม่ให้คนที่เข้าใกล้นั่นเอง  แต่ว่าโชคดีที่คนร้านนั้นไม่ได้ยิงคนที่อยู่แถวนั้นก็ถือว่าไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้นั่นเอง

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    ufabet เว็บหลัก

จับกุมพยาบาลกักตุนหน้ากากอนามัย

         มีรายงานข่าวเข้ามาว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ที่นำหน้ากากอนามัยมาขายในราคาสูงได้โดย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของจังหวัดพะเยาได้จับคุณชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งเป็นสามีภรรยากันมีการประกาศขายหน้ากากอนามัยผ่านทาง facebook

และเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อหน้ากากอนามัยและเข้าทำการจับกุมตัวสามีภรรยาดังกล่าวก็จะทอดไปถึงพยาบาลคนหนึ่งในจังหวัดพะเยาซึ่งเป็นผู้จัดหาหน้ากากอนามัยมาให้โดยจำนวนของกลางที่มีอยู่ในขณะนี้มีมากถึงกว่า สามหมื่นชิ้นด้วยกัน

     ในปัจจุบันหน้ากากอนามัยเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นและเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับทุกๆคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณหมอและพยาบาลที่ต้องคอยดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าซึ่งหลายโรงพยาบาลก็ออกมาประกาศขอรับบริจาคหน้ากากอนามัยกันอยู่บ่อยครั้งเพราะขาดแรงและไม่สามารถหาซื้อได้ทั้งรัฐบาลเองก็ได้ออกมาประกาศการห้ามกักตุนหน้ากากอนามัย

และห้ามขายในราคาที่แพงเกินกว่าที่กำหนดไว้เพราะถือได้ว่าหน้ากากอนามัยเป็นสินค้าที่มีการกำหนดราคาไว้อย่างแน่นอนแต่ก็ยังมีบุคคลบางกลุ่มที่ยังแสวงผลกำไรจากความเดือดร้อนของคนอื่นอยู่ในขณะนี้โดยมีการกักตุนหน้ากากอนามัยไว้แล้วนำมาจำหน่ายให้กับบุคคลอื่น

ในราคาที่สูงมากกว่าปกติซึ่งมีการประกาศขายผ่านทาง facebook เคยคิดราคากล่องละ 890 บาท 1 กล่องมีจำนวน 50 ชิ้นแต่ถ้าซื้อหลายกล่องก็จะลดราคาลงมาอันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อทราบข้อมูลก็ได้ทำการล่อซื้อและจับกุมตัวพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์

ได้ในที่สุดหลังจากนั้นก็มีการซักทอดว่ามีทั้งพยาบาลวิชาชีพชื่อว่านางสาวนภาพัฒน์เป็นผู้ดำเนินการจัดหาสินค้ามาให้กับชายหญิงคนดังกล่าวเอาไว้ขายเส้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะมีการประสานงานส่วนตัวนางสาวนภาพัฒน์มาให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อและถ้าพบว่ามีความผิดจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

     ในขณะที่ทุกคนกำลังเดือดร้อนในการหาหน้ากากอนามัยและคนที่ต้องการมากที่สุดในตอนนี้ก็คือคุณหมอและพยาบาลซึ่งเป็นกลุ่มคนที่อุทิศตนยอมเป็นหน้าด่านในการที่จะอยู่ใกล้ชิดกับเชื้อไวรัสมากที่สุดพวกเขาต้องการหน้ากากอนามัยไว้ป้องกันตนเองแต่ก็ยังมีบุคคลที่หาผลประโยชน์จากความต้องการและจากความทุกข์ของคนอื่น

และที่สำคัญหากคนคนนั้นเป็นถึงพยาบาลที่มีอาชีพเดียวกันกับคุณหมอและพยาบาล  พยาบาลคนดังกล่าวไม่น่าจะทำร่วมกับเพื่อนร่วมวิชาชีพได้เลยเธอย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่ามีความเสี่ยงมากแค่ไหนกับการที่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับเชื้อไวรัสโควิด-19  คน แต่ก็ยังจะคิดหาผลประโยชน์ และหากำไรจากความทุกข์ของคนแบบนี้ แย่จริงๆ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   เว็บคาสิโนสด

รถตู้จอดลากเด็กผู้หญิงหญิงข้างถนน

     ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเห็นรถตู้คันหนึ่งขับมาจอดรถตรงทางเปลี่ยวแล้วลากหญิงสาวลงมาจากรถหลังจากนั้นขับหนีไป 

      ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ประเมินดีที่มีการโทรแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับประสานงานให้กู้ภัยมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้นเป็นโชเฟอร์ขับรถบัสอายุประมาณ 60 ปีโดยคุณลุงได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าขนาดพี่กำลังขับรถมาตามถนนตรงถนนสุขุมวิทในจังหวัดชลบุรีนั้น

คุณลุงที่ขับรถบัสได้ขับตามรถตู้คันหนึ่งซึ่งมีการเขียนเอาไว้ว่าเป็นรถตู้สำหรับรับส่งพนักงานในขณะที่กลับมานั้นก็ไม่ได้พบความผิดปกติอะไรแต่อยู่ๆรถตู้คันดังกล่าวที่อยู่ข้างหน้าก็ชะลอความเร็วลงตรงข้างถนนซึ่งบริเวณดังกล่าวค่อนข้างที่จะเป็นเส้นทางเปลี่ยวคนขับรถบัสจึงได้มีการชะลอรถ

เพื่อรอสังเกตการณ์เนื่องจากว่าเริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลหลังจากนั้นลุงขับรถบัสสังเกตเห็นว่าชายที่ขับรถตู้มาได้จอดรถหลังจากนั้นก็มีการดึงร่างผู้หญิงคนนึงลงมาจากรถตู้นำมาทิ้งไว้ข้างทางหลังจากนั้นรถตู้ก็ขับรถออกไปไม่ได้สนใจผู้หญิง

ที่เอามาทิ้งไว้เลยลุงที่ขับรถบัสจึงได้นำโทรศัพท์มือถือถ่ายทะเบียนรถตู้เอาไว้ทั้งนั้นก็จอดรถแล้วลงไปดูหญิงสาวที่ถูกลากลงมาทิ้งพบว่ายังมีชีวิตอยู่แต่ร่างกายมีร่องรอยโครงการถูกทำร้ายเนื่องจากมีรอยเขียวช้ำตามร่างกายเต็มไปหมดและเมื่อมีการสอบถามชื่อรวมถึงข้อมูลอื่นๆหญิงสาวคนดังกล่าวก็ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ที่สำคัญลักษณะของหญิงสาวที่ถูกลากลงมานั้น

อายุน่าจะประมาณไม่เกิน 14 ปีดังนั้นคุณลุงจึงได้มีการโทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มายังจุดเกิดเหตุรวมถึงแจ้งอาสากู้ภัยให้ช่วยมาปฐมพยาบาลเด็กหญิงอายุ 14 ปีคนดังกล่าวเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มาถึงสภาพของเด็กหญิงมีลักษณะของการเบลอและเหม่อลอย

เหมือนกับว่ามีการถูกวางยามาก่อนตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัวจึงต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วเกี่ยวกับทะเบียนรถของรถตู้คันดังกล่าวตอนนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังค้นหาทะเบียนรถตู้ว่าใครเป็นเจ้าขอ

งเพื่อที่จะได้เชิญตัวมาสอบปากคำกำลังรอให้เด็กหญิงอายุ 14 ปีที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลได้หายจากอาการถูกมอมยาเพื่อที่จะได้นำตัวมาสอบถามถึงสาเหตุที่ถูกนำมาทิ้งในครั้งนี้เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

    ถือได้ว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวโชคดีมากที่เจอกับคุณลุงขับรถบัสที่ขับรถตามหลังมาไม่เช่นนั้นก็ไม่แน่ว่าบริเวณนั้นอาจจะเจอผู้ชายคนไหนอีกหรือไม่ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclubฟรี500

เชื้อไวรัสโคโรน่าเป็นสายพันธ์เดียวกับอิตาลี

เพจหมอแจงเชื้อไวรัสโคโรน่าของไทยนั้นเป็นสายพันธ์เดียวกับของประเทศอิตาลี 

     มีข้อความออกมาทางเพจคุณหมอมนูญซึ่งเป็นเพจที่ออกมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการรักษาโรคต่างๆโดยคุณหมอมนูญนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจซึ่งโรคที่มีผลต่อระบบหายใจนั้นตอนนี้ก็เป็นโรคเชื้อไวรัสโคโรน่าที่กำลังแพร่ระบาดอย่างกว้างขวางในขณะนี้โดยคุณหมอได้ออกมาให้ความรู้กับทางประชาชนว่าในช่วงเวลานี้ประเทศไทย

ต้องรับศึกหนักกับการต่อสู้กับเชื้อโรคชนิดที่รุนแรงอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนเพราะว่าการแพร่ระบาดเป็นไปอย่างกว้างขวางโดยดูได้จากสถิติที่ผ่านมาที่มีการแพร่ระบาดเป็นจำนวนมากสาเหตุเบื้องต้นมาจากที่มีเซียนมวยคนหนึ่งไปรับลูกชายที่เดินทางกลับมาจากประเทศอิตาลีซึ่งลูกชายของเขาได้รับเชื้อไวรัสโคโรน่ากลับมาเมื่อเซียนมวยคนดังกล่าวแต่ไม่รู้ตัวเอง

ว่าป่วยเป็นโรคไวรัสโคโรนาก็เดินทางไปที่สนามมวยและไปทำการแพร่เชื้อให้กับคนอื่นโดยนักสถิติตอนนี้ก็คือเซียนมวยคนเดียวที่มีเชื้อไวรัสโคโรน่าสามารถแพร่เชื้อให้กับคนอื่นได้ถึง 50 คนในพื้นที่เดียวกันซึ่งถือได้ว่าเป็นจำนวนผู้ติดเชื้อที่มากแล้วลองคำนวณดูซิว่าหากผู้ติดเชื้อจำนวน 50 คนนี้มี

การไปเผยแพร่เชื้อให้กับคนอื่นๆต่อไป 1 คนแพร่เชื้อให้ 50 คน 50 คนจะสามารถแพร่เชื้อได้มากถึงกี่คนดังนั้นสามารถสรุปได้ว่านี่คือวิกฤตครั้งนี้ยิ่งใหญ่ของประเทศไทยที่กำลังเผชิญอยู่และเชื้อไวรัสชนิดนี้มีความรุนแรงและน่ากลัวเท่ากับของประเทศอิตาลีเนื่องจากว่าเชื้อนี้เดินทางมาจากอิตาลีโดยตรงตักลูกชายของเซียนมวยคนดังกล่าวซึ่งในตอนนี้ประเทศอิตาลีถือเป็นประเทศอันดับหนึ่ง

ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าเป็นจำนวนมากและเสียชีวิตมากต่อวันเกือบ 800 คนตามสถิติล่าสุดและการเชื้อไวรัสโคโรน่าจะทำได้ง่ายมากๆแค่ไอหรือจามอยู่ในรัศมี 1 เมตรคนที่อยู่ใกล้ก็ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้แล้วดังนั้นในตอนนี้ทุกคนจะต้องมีการร่วมมือกันและปฏิบัติอย่างเคร่งครัดตามที่ทางกระทรวงสาธารณสุขพยายามประกาศออกมาด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยและอยู่ห่างกันให้มากที่สุดอย่างน้อยต้องประมาณ 2 เมตรขึ้นไปรวมถึงไม่ไปอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีคนหนาแน่นเป็นจำนวนมาก

และควรจะหมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือน้ำยาฆ่าเชื้อบ่อยๆอย่าเอามือไปจับสิ่งของมาจับป้ายตาจมูกหรือว่าปากของตนเองที่สำคัญอยากรู้ว่าตนเองอยู่ใกล้กับคนที่มีเชื้อไวรัสโคโรน่าควรจะมีการกักตนเองอยู่แต่ในบริเวณบ้านไม่ออกมาข้างนอกเพื่อเป็นการแพร่เชื้อให้กับคนอื่นต่อไปก็ไม่เช่นนั้นต่อให้ทำอย่างไรเชื้อนี้ก็จะไม่หมดไปเพราะการแพร่เชื้อแต่ละครั้งขยายเป็นวงกว้างขนาดใหญ่ซึ่งถ้าหากต้องการให้ประเทศไทยหายจากเชื้อไวรัสโคโรนานี้ทุกคนต้องร่วมมือกัน 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   UFABET168