สาวท้องป่วยซึมเศร้าตัดสินใจผูกคอตาย

  เป็นเรื่องที่เศร้าสลดอย่างมากในสถานการณ์ปัจจุบันกรณีที่มีหญิงสาวคนหนึ่งนามสมมุติว่าชื่อนางสาวเป็นคนจังหวัดตรังเธออายุ 23 ปีก่อนหน้านี้เธอทำงานอยู่ที่จังหวัดชลบุรีแต่หลังจากเธอตั้งครรภ์เมื่อเธอบอกเรากับสามีก็ทำให้สามีของเธอทิ้งเธอทำให้เธอต้องเดินทางกลับมาอยู่บ้านที่จังหวัด

ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่กับย่าเพราะเธอไม่มีพ่อแม่ขนาดเดียวกันเธอกำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนหลังจากที่สามีทิ้งและเธอย้ายกลับมาอยู่บ้านเธอก็มีอาการเหม่อลอยซึมเศร้าที่บ้านมีฐานะยากจนจึงไม่มีใครพาเธอไปรักษาอาการป่วยซึมเศร้าคนที่บ้านให้ข้อมูลกับนักข่าวว่าเธอมักจะเก็บตัวเงียบๆบางครั้งก็ร้องไห้และเธอมักจะฆ่าตัวตาย

ด้วยการกรีดข้อมือตัวเองทุกครั้งที่มีโอกาสทุกวันนี้ที่บ้านมีฐานะยากจนมากไม่มีแม้แต่ข้าวสารจะกินโดยคนในบ้านอาศัยกินเม็ดมะม่วงหิมพานต์แล้วนำไปคลุกน้ำตาลกินประทังชีวิตซึ่งสาวท้อง 8 เดือนเองก็กินอาหารชนิดเช่นเดียวกันทำให้เด็กในท้องไม่ได้รับสารอาหารเท่าที่ควรจนมาวันเกิดเหตุ ย่าของนางสาวเอได้เข้ามาพบว่านางสาวเองกำลังถูกคอตาย

จึงได้เข้าทำการช่วยเหลือแล้วแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งขณะนี้อาการของนางสาวเองปลอดภัยดีแต่ยังคงต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลต่อไปเนื่องจากว่าเด็กในท้องยังมีอาการไม่ดีขึ้นหัวใจยังคงเต้นผิดปกติหมอจึงต้องขอดูอาการก่อนส่วนสภาพจิตใจของนางสาว a นั้นทางญาติให้ข้อมูลว่าเธอมีอาการเหม่อลอย

และมีการพูดคนเดียวบางครั้งก็หัวเราะบางครั้งก็ร้องไห้ซึ่งอาการของนางสาว a นั้นใกล้เคียงกับอาการของคนเสียสติซึ่งจำเป็นจะต้องรีบรักษากับหมอที่เป็นจิตแพทย์โดยด่วนแต่ด้วยปัญหาทางบ้านที่มีฐานะยากจนและญาติก็ไม่มีใครมีเงินมากพอที่จะส่งนางสาว a ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลโรคจิตได้

จึงทำให้ทุกคนได้แต่คิดกันว่าหากรักษาหายแล้วก็จะนำตัวมาทักไปที่บ้านเหมือนเดิมแต่ก็ยังจะร้องขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือหน่วยงานราชการเข้ามาช่วยดูแลทั้งนี้ปัจจุบันบ้านที่พักอาศัยกันอยู่ของนางสาวเอและย่านั้นเป็นบ้านพักที่สร้างขึ้นในเขตอุทยานแห่งชาติไม่ใช่บ้านในพื้นที่ของตนเองจึงอยากจะให้หน่วยงานราชการช่วยหาบ้านให้พักอาศัยขณะเดียวกัน

เมื่อคราวนี้มีการแพร่ออกไปก็มีผู้คนสนใจที่จะให้ความช่วยเหลือโดยการโอนเงินเข้ามาช่วยเหลือย่ากับหลาน 2 คนนี้รวมถึงได้มีผู้ใจบุญนำข้าวสารอาหารแห้งมาให้ย่ากับหลานใช้กินประทังชีวิตชั่วคราวไปก่อนอย่างไรก็ดีทำนายของนางสาวเอ อาจยังไม่มีเงินพานางสาวเอไปรักษาก็จะพาตัวมารักษาอยู่ที่บ้านแต่คงจะต้องมีคนคอยเฝ้านางสาวเออยู่ตลอดเวลาเพื่อป้องกันไม่ให้นางสาวเอได้มีโอกาสฆ่าตัวตายอีก 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย     ีดฟิำะ

เสพยาบ้าจนคลั่ง ชายถือมีดไล่ทำร้ายคนในบ้าน

มีเหตุการณ์ที่เศร้าสะเทือนใจเกิดขึ้นที่จังหวัดขอนแก่นโดยคุณพ่อของน้องที่ประสบเหตุใดเล่าให้กับทางผู้สื่อข่าวฟังว่าเนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับโรคระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าคุณพ่อกับคุณแม่จึงได้พาน้องมาอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัดที่จังหวัดขอนแก่นในช่วงปิดเทอมด้วย

น้องเป็นลูกชายอายุ 16 ปีกำลังเรียนหนังสืออยู่ที่ชั้นม 4 ซึ่งขณะเกิดเหตุน้องนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่หน้าบ้านคนร้ายได้เดินเข้ามาแล้วก็สอบถามว่าน้าอยู่ไหนน้องบอกว่าไม่อยู่บ้านคนร้ายก็ลงมือเอามีดฟันเด็กอายุ 16 ปีทันทีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เพราะมีดถูกเข้าที่นิ้วและศีรษะหลังจากนั้นชาวบ้านจึงพากันช่วยกันจับผู้ก่อเหตุและนำตัวส่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งตนเองก็พาลูกชายส่งไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหลังจากเกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าจะต้องมีการสอบปากคำน้องวัย 16 ปีด้วย

ซึ่งตอนนี้ยังไม่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บจึงยังไม่สามารถสอบปากคำได้ทำให้คนร้ายถูกจับกักขังไว้ได้เพียงแค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้นแล้วอาจจะต้องปล่อยตัวคนร้ายออกมาซึ่งทางคุณพ่อของเด็กเกรงว่าคนร้ายจะหลบหนีไประหว่างที่มีการปล่อยตัวออกมาเหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้นเมื่อทางเดินทางไปที่สถานีตำรวจพบอีกหนึ่งข้อหาที่คนร้ายคนเดิมได้ไปก่อเหตุขณะที่ถูกจับกุมคุมขังไว้ในห้องขัง

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลกับนักข่าวว่าคนร้ายถูกจับมาขังรวมไว้กับพลทหารอีก 1 คนซึ่งพลทหารคนดังกล่าวนี้ถูกทางญาติพี่น้องเรียกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมตัวมาขังไว้ชั่วคราวเนื่องจากว่าไปก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกับบรรดาญาติคนอื่นๆ

จึงอยากให้สงบสติอารมณ์อยู่ในห้องพักซึ่งเมื่อคนร้ายได้ถูกพานำมาไว้ในห้องขังเดียวกันพบว่าในเบื้องต้นคนร้ายก็นั่งสงบเสงี่ยมอยู่ดีและนั่งยิ้มอยู่ตลอดเวลาญาติของพลทหารได้เดินทางมาเยี่ยมและซื้อข้าวมาฝากผู้บริหารก็ยังเห็นว่าพลทหารคนดังกล่าวได้แบ่งข้าวให้กับคนร้ายกินในขณะที่เกิด

เหตุระหว่างพี่พลทหารคนนั้นถูกคนร้ายซ้อมนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินไปนั่งอีกห้องหนึ่งซึ่งมีกระจกกั้นจึงไม่ได้ยินเสียงแต่มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายหลังพบว่าระหว่างที่พลทหารคนดังกล่าวกินข้าวอยู่นั้นอยู่ดีๆชายคนดังกล่าวก็เดินมาแตะที่ปลายทางของพลทหารพลทหารคนดังกล่าวสลบหลังจากนั้น

ชายคนนั้นก็กระทืบจนพลทหารคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้วถ่ายผู้ก่อเหตุก็แบบร่างเป็นทหารไปทิ้งไว้ที่ห้องน้ำ จนตำรวจมาพบกลายเป็นศพไปแล้วซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการแจ้งดำเนินคดีกับรายที่ก่อเหตุ 2 คดีซ้อนกันในครั้งนี้ให้ถึงที่สุด 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabet บนมือถือ

จับกุมร้านปาเต๊ะไม่สนคำสั่งผู้ว่าราชการจังหวัด

เชือดไก่ให้ลิงดูรายแรกจับกุมร้านปาเต๊ะไม่สนคำสั่งผู้ว่าราชการจังหวัดเปิดบริการร้านอาหารปกติ

      จากกรณีที่ทางผู้ว่าราชการกรุงเทพฯรวมถึงผู้ว่าราชการจังหวัดของจังหวัดในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลได้ออกมาประกาศขอความร่วมมือประชาชนทุกคนให้กับตัวเองอยู่แต่ในบริเวณบ้านสามารถออกมาซื้ออาหารแล้วนำกลับไปกินในบ้านได้รวมถึงร้านอาหารส่วนใหญ่ที่เปิดให้บริการยางอนุญาตให้เปิดทำการได้ตามปกติ

แต่ขอความร่วมมือร้านอาหารทุกที่ที่จะต้องมีการจัดโต๊ะที่นั่งให้คนที่มาใช้บริการนั่งห่างกันประมาณ 1 เมตรรวมถึงการจำหน่ายอาหารของมึนเมาโดยห้ามให้ประชาชนไปนั่งทานที่ร้านซึ่งทางร้านสามารถเปิดจำหน่ายสินค้าได้แต่เป็นการให้ซื้อแล้วนำกลับไปทานที่บ้านเองนั้น

พบว่าที่จังหวัดนนทบุรีมีร้านอาหารแห่งหนึ่งที่เปิดให้บริการตรงถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรียังคงเปิดให้บริการตามปกติและยังเปิดให้ชาวบ้านได้เข้าไปนั่งดื่มสุราสังสรรค์กันโดยที่ไม่ควบคุมระยะห่างตามที่ทางหน่วยงานราชการร้องขอมา

ซึ่งถือว่าเป็นการท้าทายทางเจ้าหน้าที่ของทางราชการเป็นอย่างมากดังนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ายังคงมีบางร้านที่เปิดให้บริการประชาชนเข้าไปนั่งกินเหล้าสังสรรค์กันเป็นกลุ่มได้โดยที่ไม่สนใจคำสั่งของทางรัฐบาลเลยนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวมกำลังกันเดินทางไปที่ร้านนึงเปล่า

ซึ่งเมื่อไปถึงก็พบว่ามีการเปิดร้านอาหารและให้ประชาชนได้เข้าไปนั่งกินเหล้ากันเป็นจำนวนมากซึ่งร้านดังกล่าวชื่อว่าร้านปาเต๊ะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุมเจ้าของร้านเพื่อไปดำเนินคดีในข้อหาที่ไม่ให้ความร่วมมือกับทางราชการเพื่อเป็นการทำให้เห็นเป็นตัวอย่างว่าหากมีการขอความร่วมมือแล้วประชาชนยังมีการเปิดบริการท้าทายคำสั่งของทางผู้ว่า

รวมถึงท้าทายกฎหมายก็จะถูกดำเนินคดีเนื่องจากตอนนี้ทุกหน่วยงานต้องร่วมมือกันเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Corona ดังนั้นการที่ขอความร่วมมือให้ทางร้านค้างดให้บริการที่ร้านจึงเป็นสิ่งที่ร้านค้าทุกร้านสมควรที่จะทำเป็นอย่างยิ่ง

แต่ในเมื่อมีบางร้านที่ยังสวนกระแสไม่ยอมทำตามกฎระเบียบที่มีการออกมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจำเป็นต้องกับคุณเพื่อไม่ให้ร้านอื่นกระทำตามเป็นตั้งด่านเพราะหากร้านนึงทำได้ก็จะมีร้านอื่นทำตามไปเรื่อยๆเนื่องจากว่าทุกคนต่างก็อยากจะขายของของตนเองด้วยกันทั้งนั้น

เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการลอกเลียนแบบนี่จึงเป็นเคสตัวอย่างเพื่อให้ร้านอื่นๆได้เห็นว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานราชการอื่นๆเอาจริงกับผู้ที่ฝ่าฝืนคำสั่งซึ่งหลังจากที่มีข่าวนี้เผยแพร่ออกไปเชื่อว่าหลายร้านอาจจะเริ่มเกรงกลัวและไม่ฝ่าฝืนคำสั่งในการให้ปิดร้านเป็นการชั่วคราวไปก่อนแล้วเราไม่เช่นนั้นก็จะถูกจับกุมเหมือนกับที่เจ้าของร้านปาเต๊ะถูกดำเนินคดีอยู่ในขณะนี้ 

 

สนับสนุนโดย  จีคลับคาสิโนออนไลน์

จับลูกเลี้ยงเป็นตัวประกันสุดท้ายขับรถชนดับ

สามีเก่าตามง้ออดีตภรรยา แต่อดีตภรรยาไม่เล่นด้วยจับลูกเลี้ยงเป็นตัวประกันสุดท้ายขับรถชนดับ

           มีเหตุการณ์เศร้าสลดเกิดขึ้นเมื่อค่ำของวันที่ 11 เดือนเมษายนปีพศ 2563   ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้แม่ของเด็กหญิงอายุ 13 ปีที่เสียชีวิตได้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้กับนักข่าวและเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ตนเองได้เลิกรากับสามีที่ชื่อว่านาย เทียม  แต่นายเทียมไม่ยอมเลิก ยังคงมาขอคืนดีอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งทุกครั้งเธอก็มีการปฏิเสธออกไปจนเมื่อคืนที่ผ่านมาใน  นาย เทียม ได้เดินทางมาหาเธอที่บ้านโดยในมือมีการถือขวดน้ำมันมาด้วยพยายามจะมาง้อขอคืนดีอีกครั้งหนึ่งแต่เธอปฏิเสธไปหลังจากนั้น นาย เทียม ก็อ้างว่าต้องการที่จะมาทวงกำไลหยกที่เคยซื้อให้เธอจึงได้บอกให้พ่อของเธอเปิดประตูไปหยิบให้แต่ระหว่างที่เปิดประตูจะเข้าไปหยิบของนั้น

นาย เทียม ก็ดันตัวเองพังประตูเข้ามาทำให้เธอตกใจจึงวิ่งหนีออกไปทางหลังบ้านไปซ่อนที่ป่าหลังบ้านซึ่งนาย เทียม เองเมื่อเห็นดังนั้นก็ได้สวยหยิบมีดที่อยู่แถวนั้นจี้ไปที่ลูกสาวของเธอซึ่งอายุ 13 ปีแล้วบังคับพาขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ออกไป

โดยเธอเล่าว่าหลังจากเธอซ่อนตัวได้สักพักก็ได้ออกมาดูเหตุการณ์จึงทำให้รู้ว่า นาย เทียม ได้ลักพาตัวลูกสาวเธอซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกไป ดังนั้นเธอจึงได้ขี่มอเตอร์ไซค์ตามไปแต่เมื่อไปถึงซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นทางแยกกลับพบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์รถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถมอเตอร์ไซค์

มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คนและเสียชีวิต 1 คนซึ่งเมื่อเธอจอดรถดูก็เห็นว่าคนที่เสียชีวิตนั้นคือลูกสาวของเธอเองที่ถูกนาย เทียม บังคับให้ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์มาด้วยทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถช่วยเหลือลูกสาวตัวเองเอาไว้ได้ส่วนนาย เทียม  กับคู่กรณีก็บาดเจ็บสาหัสทั้งคู่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาส่งโรงพยาบาล

สำหรับลูกสาวของเธอที่เสียชีวิตนั้นเป็นลูกติดของเธอกับคนอื่นไม่ใช่ลูกของนาย เทียม ซึ่งสภาพศพของลูกสาวนั้นเกิดจากแรงกระแทกทำให้ลูกสาวกระเด็นร่วงตกจากรถแล้วลงมาคอหักเสียชีวิตคาที่ทั้งนี้เธอบอกว่าเธอรู้สึกโกรธและเกลียดนาย เทียม เป็นอย่างมาก

ซึ่งนาย เทียม ได้มาร้องขอคืนดีกับเธออยู่บ่อยครั้งแต่เธอก็มีการปฏิเสธไปและนาย เทียม เคยขู่อาฆาตเธอเอาไว้ด้วยว่าถ้าเขาเป็นอะไรไปเขาจะมาเอาชีวิตเธอไปอยู่ด้วยซึ่งเธอก็ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำจริงๆและยังส่งผลให้ลูกสาวคนเดียวของเธอต้องมาจบชีวิตลง

 

ขอขอบคุณ  ufabet สมัครสมาชิก