“ฮาเมส กลับ มาดริด” หลังหมดสัญญายืมตัว “นาโปลี” สนใจดึงเข้าทีม

หลังจากที่บิ๊กบอสของทีม ตราหมี แอต.มาดริด เผยว่าไม่ได้สนใจที่จะดึง ฮาเมส โรดริเกซ เข้าทีมแต่อย่างได ทำให้โอกาสเปิดกว้างให้กับ นาโปลี ที่ต้องการจะดึงกองกลางรายนี้ไปเสริมแกร่งให้ทีมและมีโอกาสมากที่จะได้ไปอยู่กับ นาโปลี หลัง กุนซือ เรอัลมาดริด ไม่ได้จะใช้งานเขา

ประธาน แอตเลติโก มาดริด ได้ออกมายืนยันว่าทางทีมของตนไม่ได้อยู่ในขั้นตอนเจรจากับ ฮาเมส โรดริเกซ แต่อย่างได้ ไม่ได้เป็นเรื่องจริงตามข่าวลือที่ออกมาแม้แต่น้อย ฮาเมส จำเป็นต้องกลับมาอยู่กลับ เรอัล มาดริด หลังหมดสัญญายืมตัวกับทาง บาเยิร์น มิวนิค และไม่ได้ใช้ออฟชั่นซื้อขาด ทำให้เจ้าตัวต้องกลับมาอยู่กับทาง เรอัล มาดริด แต่ทางกุนซืออย่าง ซีเนดีน ซีดาน ก้ไม่ได้คิดที่จะใช้เขา สู้ศึกในฤดูกาล 2019-2020 นี้แต่อย่างใด

แต่ก็เป็นทาง นาโปลี ที่ต้องการจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมในวัย 28 ปี อย่างมาก แต่ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวแว่วมาว่าทางทีมใหญ่ทางสเปนอย่าง แอต.มาดริด ลงมาเป็นคู่แข่งในการแย่งตัว ฮาเมส ด้วยอีกทีม ถึงกับว่ามีข่าวออกมาว่าถึงขั้นเจรจากันแล้วด้วย

จนทำให้ประธานสโมสร แอต.มาดริด ก็มาให้สัมภาษณ์ว่า “แอตเลติโก ให้ความสนใจนักเตะชั้นยอดอยู่เสมอ และ ฮาเมส ก็อยู่ในข่ายนักเตะชั้นยอด แต่การให้ความสนใจกับการที่เขาจะย้ายมาอยู่กับทีมน่ะมันถือเป็นเรื่องที่แตกต่างกันมากเลยนะ เรื่องการเจรจางั้นเหรอ ? เท่าที่ผมรู้นี่มันไม่ได้มีการเจรจากันเลย”