น้องปรอยถูกกองปราบบุกรวบ ข้อหาโชว์สยิว นำขายในห้องไลน์ลับ

      กำลังเป็นเรื่องที่ถูกยกนำมาพูดถึงการอยู่บ่อยครั้งกับประเด็นที่มีการตั้งกลุ่มใน แอปไลน์ โดยมีการตั้งเป็นกลุ่มลับ ซึ่งกลุ่มลับเหล่านี้จะมีสมาชิกที่จะต้องเสียเงินเข้าไป แล้วคนในกลุ่มไลน์จะมีกิจกรรมทำร่วมกัน หรือนำมาแสดงให้ดู เป็นกลุ่มที่มีการตั้งขึ้นมาเพื่อคนที่มีความชอบที่เหมือนหรือคล้ายกันโดยเฉพาะนั่นเอง

        สำหรับกลุ่มไลน์ลับ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าจับกลุ่มได้บ่อยครั้งนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกลุ่มที่มีการตั้งขึ้นมาสำหรับคนทีชื่นชอบการดูภาพการมีเช็กซ์ แต่ไม่ใช่การมีเซ็กซ์ในห้องนอนเหมือนหนังโป๊ะ แต่จะเป็นการมีเช็กซ์ประเภท เอ๊าดอร์ 

หรือบางกลุ่มก็ชื่นชอบภาพเปลือยของเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี หรือบางกลุ่มตั้งกลุ่มไลน์ลับขึ้นมาเพื่อชักชวนการทำกิจกรรมการมีเซ็กซ์หมู่เป็นต้น  อย่างไรก็ตามหากใครที่จะเข้ากลุ่มเหล่านี้จะต้องมีการสมัครเป็นสมาชิกรายเดือนและมีการคิดค่าบริการด้วย 

      เมื่อวันที่ 15 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการรวมตัวกันเข้าบุกจับกุมน้องปราย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง อายุ 30 ปี ในข้อหา นำภาพลามก ลงแสดงในคอมพิวเตอร์ เนื่องจากว่ามีภาพของน้องปรายและแฟนหนุ่มกำลังมีเซ็กซ์กันกลางแจ้ง

และที่สำคัญมีการนำไปโพสต์ในกรุ๊ปไลน์ ที่มีการตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มลับ เพื่อคิดเงินคนที่จะเข้ามาดู  โดยน้องปรายได้มีการแสดงหนังสดตรงบริเวณริมถนน ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอสามเงา จังหวัด ตาก

    สำหรับคลิปที่ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องบุกเข้าไปจับกุมน้องปายนั่นก็เพราะว่ามีการถ่ายทอดคลิปนี้ออกมานวดที่ 2 เดือนสิงหาคมปีพศ 2564 ซึ่งสถานการณ์ในคลิปน้องปลายไม่ได้ทำเพียงแค่ที่เดียวเท่านั้นแต่น้องปลายมีมากมายหลายคลิปและแต่ละคลิปนั้นก็เป็นคนละสถานที่คนละจังหวัด 

   ซึ่งคลิปของน้องปรายนั้น ได้รัการถูกร้องเรียนและถูกนำมาแชร์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยงานด้าน ไอที จำเป็นต้องเข้าไปกวดล้าง และนำมาซึ่งการเข้าจับกุมในที่สุด ทั้งนี้น้องปรายไมได้มีการนำคลิปไปเผยแพร่เฉพาะในไลน์ลับ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น และทางเว็บไซต์ก็มีคลิปของน้องปรายเช่น เดียวกัน นอกจากนี้ยังการส่งข้อความเชิญชวญให้คนเข้าไปร่วมชมคลิปดังกล่าว โดยหากใครต้องการดูก็เพียงแค่โอนเงิน 

       ทั้งนี้การกระทำของน้องปรายถือว่าเป็นการทำผิดกฎหมายด้าน พรบ. คอมฯ อย่างไรก็ตามนอกจากคลิปของน้องปรายแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายคนที่ทำคลิปเหมือนน้องปราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งหาตัวคนทำคลิปโป๊ะมาเพื่อแพร่เพื่อทำการจับกุมต่อไป 

 

สนับสนุนโดย.   www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน

เร่วสกัดสายพันธุ์เดลต้าเร็วขึ้นเร่วฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าเข็มที่2

สำหรับเรื่องของวัคซีนเมื่อวานนี้มีข้อมูลที่น่าสนใจเพราะว่ากรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้มีการแถลงการเกี่ยวข้องอัพเดทสายพันธุ์เดลต้าที่พบในอินเดียว่าในประเทศไทยตอนนี้เป็นยังไงวัคซีนที่เรามีอยู่ตอนนี้มันสามารถที่จะควบคุมอยู่หรือเปล่าก็ปรากฎพบตัวเลขที่น่าสนใจ

พบว่าคนไทยติดเชื้อสายพันธุ์เดลต้ามากขึ้นตอนนี้จากการสุ่มตรวจตั้งแต่เมษายนจนถึงปัจจุบันมีสัดส่วนสายพันธุ์เดลลต้าอยู่ประมาณ10%ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นแล้วในกรุงเทพเดลต้ามีอยู่ประมาณเจอเพิ่ม89รายด้วยกันและก็ยังมีความเสี่ยงที่ในอนาคตสายพันธุ์เดลต้าอาจจะเข้ามามีสัดส่วนที่มากเหมือนกับสายพันธุ์อัลฟา

ในปัจจุบันเรามาดูตัวเลขในปัจจุบันก็ยังอยู่ที่ประมาณ88%ก็ยังคงเป็นสัดส่วนใหญ่แต่จะบอกว่าตัวเลขเหล่านี้มันคือการสุ่มตรวจเขาไม่ได้ตรวจคนติดโควิด-19ทุกคนว่าตกลงแล้วมันเป็นสายพันธุ์อะไรกันแน่แต่ว่าการสุ่มตัวก็ออกมาเป็นตัวเลขทีนี่ถ้าแนวโน้มเดลต้าที่จะมีสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้คำถามก็คือวัคซีนที่เรามีอยู่นั้นทั้งแอสตร้าเซนเนก้าแล้วก็ซิโนแวคนั้นมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหนตอนนี้สำหรับคนที่ฉีดซิโนแวคเริ่มมีการพูดถึงเข็มที่3กันแล้วส่วนทางฝั่งของแอสตร้าเซนเนก้ายังสามารถปกป้องคุ้มครองเราได้อยู่ประสิทธิภาพป้องกันสายพันธุ์เดลต้ายังมีอยู่

แต่ว่าเขาจะมีการย่นเวลาของการฉีดแอสตร้าเซนเนก้าให้เร็วมากขึ้นเดิมทีเขาบอกว่าเข็มที่1กับเข็มที่2จะห่างกันประมาณ10-12สัปดาห์ก็ประมาณ3เดือนแต่ว่าของใหม่ก็จะมีการย่นระยะเวลาให้เร็วขึ้นสำหรับเข็มที่2ก็คือ8สัปดาห์เอาเป้นว่าประมาณ2เดือนก็ฉีดเข็ม2ได้แล้วสำหรับแอสตร้าเซนเนก้า

โดยนายแพทย์ยงภู่วรวรรณหัวหน้าศูนย์เชียวชาญเฉพาะด้านวิทยาคลินิกคณะแพทยศาสตร์ได้บอกว่าการศึกษาของสก๊อตแลนด์มีการใช้วัคซีนไฟเซอร์กับแอสตร้าเซนเนก้าพบว่าไฟเซอร์ทั้ง2เข็มป้องกันได้79%แอสตร้าเซนเนก้าฉีด2เข็มป้องกันเดลต้าได้เพียง67%จากเดิม90%

ดังนั้นถ้าฉีดเข็มเดียวเดลต้าไม่เพียงพอที่จะป้องกันได้สิ่งที่ประเทศไทยต้องทำเพื่อชะรอการระบาดของสายพันธุ์เดลต้ากคือการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าเข็มที่2ให้มันเร็วขึ้นเพื่อสร้างภูมิต้านทานขนาดที่ซิโนแวคเข็มที่2ภูมิต้านทานมันก็ยังต่ำอยู่อาจจะมีความจำเป็นจะต้องให้เข็มที่3

นอกจากนี้เข็มที่3คุณหมอยงบอกว่าจริงๆแล้วข้อมูลมันยังมาไม่หมดศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยาคลินิกกำลังเริ่มศึกษาอยู่ว่าจะตัดสินใจฉีดเข็มที่3ห่างจากเข็มที่2 ประมาณ3เดือนหรือ6เดือน

 

สนับสนุนโดย.   Gclub ฟรี 100

ลิซ่า ฟีเวอร์ แห่จองFlower of Lisa

หลายๆคนในช่วงเวลานี้อยากจะแต่งตัวเหมือน ลิซ่า

โดยเฉพาะชุดไทยที่ปรากฏอยู่ใน MV ลิซ่าผู้คนแห่พากันออกไปตามหากันมากมายและแน่นอนมันจะต้องมีอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างก็คือกันเจียดที่สำคัญกว่าจะบรรจงออกมาเป็นความสวยงดงามขนาดนี้มันยังมีที่มาที่ไปและที่สำคัญตอนนี้

ซึ่งกลายมาเป็นสินค้าพรีออเดอร์กันล้นหลามแต่คุณรู้กันหรือไม่การทำสิ่งของโดยเฉพาะที่เสียบหูเป็นงานแฮนด์เมดดังนั้นอะไรที่มันเป็นของแอนด์เมดมันจะไม่เหมือนกันแต่ละชิ้นงานมันจะมีความปรานีตออกมาและสไตล์มันก็จะไม่เหมือนกันและเราจะมาพูดคุยกันในเรื่องของกันเจียดนี้แหละว่าเป็นอย่างไร

โดยเป็นเจ้าของแบรนด์ท่านหนึ่งคือคุณศรัณญ อยู่คงดีดีได้บอกว่าตนนั้นรู้สึกโชคดีที่ได้รับโอกาสนี้ก็ถือว่าเป็นอานิสงฆ์จากผลงานที่ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในเครื่องประดับของน้องลิซ่าในMVล่าสุดจนตอนนี้ออเดอร์ล้นหลามมากๆบอกว่าเป็นเพราะเคยได้ร่วมงานกับคุณหมูจากแบรนด์LALISAมาก่อน

หลังจากนั้นก็ได้รับการทาบทามให้มาทำงานชิ้นนี้ซึ่งตอนแรกถูกปกปิดเป็นความลับ

โดยใช้ระยะเวลา4วัน4คืนด้วยกันสุดท้ายออกมาได้สวยงามมมากๆ นอกจากจะสร้างเสียงฮือฮาไปกับน้องลิซ่าในชิ้นนี้แล้วแบรนด์นี้เราจะพูดถึงเพราะว่าเป็นตัวอย่างที่หน้าศึกษาสำหรับธุรกิจไทยที่จะสร้างแบรด์ให้ต่างชาติยอมรับ

เพราะว่าเดิมทีแบรนด์นี้เป็นธุรกิจจิวเวลรี่เริ่มต้นทำการตลาดเหมือนกับแบรนด์อื่นๆเลยแต่ในภายหลังเปลี่ยนมาผลิตชิ้นงานที่เป็นยูนิคแทนก็คือมีความเป็นตัวตนเฉพาะทางจนสร้างชื่อได้รับรางวัลมากมายทั้งในไทยแล้วก็ระดับนานาชาติที่สำคัญเขายังมีผลงานไปปรากฏ

ในนักร้องดังระดับโลกเหมือนกันโดยที่ชิ้นงานของคุณศรัณญ อยู่คงดีเจ้าของแบรนด์ถ้าหากว่าเป็นแบบอื่นราคาจะอยู่2.5แสนบาทไปจนถึงหนึ่งล้านบาทเลยทีเดียว

โดยที่แบรนด์นี้เขจะเน้นขายไซน์จะไม่ได้เน้นไปที่ความแพงของวัตดุส่วนFCทั้งหลายที่อยากจะได้เหมือนกับของน้องลิซ่าเจ้าของแบรนด์ยังบอกอีกด้วยว่ามีแค่2/3ชิ้เท่านั้นที่จะได้ใช้วัตดุแบบเดียวกันกับที่ผลิตให้กับMVน้องลิซ่า

นอกจากนี้เราตามไปเจาะผลงานชิ้นนี้กันว่ากว่าจะมาเป็นผลงานไอเดียเบื้องหลังแรงบันดาลใจมันคืออะไรบ้างแล้วการที่จะขับเคลื่อนแบรนด์ต่อไปหลังจากนี้มันจะเป็นอย่างไรที่ทำให้หลายคนติดตามชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากทำให้หลายคนแห่พากันอยากได้แล้วทางด้านแบรนด์ของสินค้านี้จะว่ายังไงกันกระแสมาแรงขนาดนี้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.   จีคลับ คาสิโน

สหรัฐ-แคนาดา อากาศร้อนเสียชีวิต200ศพ

ขณะนี้สหรัฐกับแคนาดากำลังเผชิญกับคลื่นความร้อน  อากาศร้อนเสียชีวิต200ศพ โดยมันร้อนถึงขนาดที่ว่าบางเมืองของประเทศแคนาดาในเวลานี้มีอุณหภูมิเกือบ 50 องศาเซลเซียสถือได้ว่าร้อนมากที่สุดในรอบ 80 กว่าปีเลยก็ว่าได้และมีรายงานผู้เสียชีวิตไปแล้วนับร้อยคน 

สหรัฐอเมริกาในพื้นที่ภาคตะวันตกเฉียงเหนือรวมไปถึงภาคตะวันตกของประเทศแคนาดาตอนนี้ก็กำลังเผชิญเรื่องของคลื่นความร้อนโดยมันมีลักษณะเป็นเหมือนโดมความร้อนที่มันได้ครอบเอาไว้อยู่และมันก็ส่งผลทำให้จุดที่มีโดนข้อความร้อนอยู่มีความกดอากาศสูงในตอนนี้

จึงทำให้พื้นที่บริเวณดังกล่าวมีอุณหภูมิร้อนจัดๆเลยมีรายงานมาว่าทั้งแคนาดาและสหรัฐอเมริกาได้มีผู้เสียชีวิตในปัจจุบันทันด่วนและยังไม่ได้ตรวจสอบชัดเจนว่าเสียชีวิตจากคลื่นความร้อนหรือไม่แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยืนยันว่าจำนวนของผู้เสียชีวิตที่มันเพิ่มมากขึ้นในช่วงเวลานี้น่าจะเป็นปัจจัยของคลื่นความร้อนมีผู้เสียชีวิตแล้วนับร้อยคนเลยทีเดียว 

ซึ่งที่ประเทศแคนาดาสำนักข่าวCvc แคนาดาเขาได้รายงานมาว่าตำรวจที่ในเมืองรัฐโคลัมเบียทางภาคตะวันตกของประเทศแคนาดาเขาได้ออกมาเปิดเผยว่าตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้วที่มันเริ่มร้อนจัดจนมาถึงวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาบอกว่ามีรายงานผู้เสียชีวิตประมาณ 233 คน 

โดยค่าเฉลี่ยระยะเวลา 4 วัน ปกติแล้วจะอยู่ที่ประมาณวันละ 130 แต่ปรากฏว่าใน 4 วันที่ผ่านมาในช่วงสุดสัปดาห์เพิ่มขึ้นมาเป็น 233 คน โดยส่วนใหญ่ผู้เสียชีวิตตำรวจได้เปิดเผยว่าเป็นผู้สูงอายุและเป็นคนที่มีโรคประจำตัวอยู่ก่อนแล้ว 

เพราะฉะนั้นแล้วเจ้าหน้าที่เขาก็เลยเชื่อว่าคลื่นความร้อนมันน่าจะเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ได้ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากอย่างน้อยๆก็คือ 65 รายเสียชีวิตจากคลื่นความร้อนแน่ๆส่วนรายอื่นๆเดี๋ยวจะเร่งตรวจสอบกันก่อนว่าเสียชีวิตจากโรคประจำตัวหรือไม่หรือมีปัจจัยจากคลื่นความร้อนด้วย

เนื่องจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้กล่าวว่าไม่เคยเจอสถานการณ์คลื่นความร้อนแบบนี้มาก่อนเลยโดยมันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่ได้มีผู้เสียชีวิตจากอากาศที่มีความร้อนจัดมากขนาดนี้นอกจากที่แวนคูเวอร์ที่มีอากาศร้อนจัดแล้วก็ยังมีเมืองที่อยู่ใกล้เคียงหลายเมืองที่มีอากาศร้อนจัดเหมือนกันเช่นเบอร์น้าบี

สำหรับที่ รัฐบริติชโคลัมเบียก็ได้มีรายงานการเสียชีวิตอย่างกะทันหันอย่างน้อย 34 คนและที่เมืองใกล้เคียงอีกประมาณ 38 คน ในขณะเดียวกันที่เมืองลิสบอนห่างจากแวนคูเวอร์ไปประมาณ250 กิโลเมตร เมืองนี้เขาบอกว่าได้ไปตรวจสอบอุณหภูมิที่เกิดขึ้นระหว่างที่มีความร้อนอยู่แบบนี้มีอุณหภูมิพุ่งสูงเข้าไป49 องศาขึ้นไปจะเห็นได้เลยว่าเกือบจะ50องศาเซลเซียลแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเรียกได้ว่าอุณหภูมิที่เกิดขึ้นทำสถิติใหม่เป็นวันที่3แล้ว

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.   สมัคร sbobet โดยตรง

ยูทูปเบอร์ หลอก Rider ให้ไปส่งอาหารที่สุสานก่อนโอนเงินค่าเสียเวลาให้ สี่หมื่น บาท

            เดี๋ยวนี้ในโลกออนไลน์มาจะมีอยู่ซึ่งออกมาทำ Content แปลกๆต่างๆมากมายเต็มไปหมดโดยล่าสุดนั้นในประเทศมาเลเซียได้มียูทูปเบอร์รายหนึ่งเขาได้มีการคิดหา Content แปลกๆใหม่ๆเป็นคนใช้สำหรับการกลั่นแกล้ง Rider หรือพนักงานจัดส่งอาหารนั้นเองโดย Content ที่เขาทำขึ้นมานั้นเขาได้มีการติดต่อและเคชั่นส่งอาหารระบุสถานที่ให้ไปส่งอาหารโดยจุดที่เช็คอินส่งอาหารนั้นกลับเป็นสุสาน 

        อย่างไรก็ตามเมื่อไรด้วยคนดังกล่าวไปถึงสถานที่ที่มีการแจ้งเอาไว้ปรากฏว่าเขาไม่เห็นใครนอกจากป้ายสุสานเต็มไปหมดจึงได้มีการติดต่อกลับไปยังลูกค้าโดยส่วนสถานที่จัดส่งอาหารมาอีกครั้งหนึ่งเนื่องจากว่าที่นี่เป็นสุสานและเมื่อปลายทางซึ่งเป็นลูกค้าได้รับข้อความสนทนาจาก LINE เด้อเขาก็หัวเราะกลับมาพร้อมกับระบุว่าตัวเขานั้นกำลังทำ Content ที่จะอัพขึ้น YouTube เป็นคนเทรนแนวแกล้งกัน

       ซึ่งเขาจะจ่ายเงินค่าเสียเวลาให้กับชายคนดังกล่าวดูยูทูปเบอร์คนดังกล่าวนั้นตอนที่สั่งอาหารมีการโอนเงินค่าส่งอาหารมาให้ Rider แล้วประมาณ 400 บาท

แต่หลังจากที่ Rider มีการติดต่อกับไปแล้วไม่พอใจที่หลอกให้มาส่งอาหารในสุสานยูทูปเบอร์ก็แก้ปัญหาด้วยการโอนเงินเพิ่มอีก 40,000 บาทมาให้กับ Rider โดยระบุว่าเงินดังกล่าวนั้นเป็นเงินค่าเสียเวลาซึ่งแน่นอนว่ายูทูปเบอร์คนดังกล่าวคิดว่าเรื่องราวมันน่าจะจบลงแต่เหตุการณ์ไม่เป็นตามหวัง เมื่อ Rider ไม่พอใจเป็นอย่างมาก  

          เขานำเรื่องนี้ไปเล่าให้เพื่อนฟังและเพื่อนของเขานั้นก็นำไปแชร์ต่อในโลกออนไลน์โดยมีการนำข้อความสนทนากันระหว่างพนักงาน Rider กับยูทูปเบอร์ไปโพสทำให้เรื่องนี้เป็นข่าวเรื่องใหญ่โตในสังคมออนไลน์ของประเทศมาเลเซียซึ่งกระแสสังคมนั้นออกมาพูดถึง 2 มุมมองด้วยกัน

โดยมุมนั้นมองว่าพฤติกรรมของยูทูปเปอร์นั้นจ้องแต่จะหาเงินอย่างเดียวโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของผู้อื่นและวิธีการนี้เหมือนเป็นการเหยียดอาชีพของพนักงาน Rider เป็นอย่างมากซึ่งสิ่งที่ยูทูปเปอร์ทำนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดมากและเป็นการเสียมารยาทมากๆ  

        อย่างไรก็ตามอีกกลุ่มหนึ่งมองว่าถึงแม้ว่ายูทูปเบอร์จะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมแต่ก็ได้มีการโอนเงินค่าเสียเวลาให้กับไรเดอร์ไปที่เรียบร้อยแล้วและควรจะจบเรื่องราวนี้ได้ไม่ควรนำเรื่องนี้มาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ให้คนไปต่อว่ายูทูปเปอร์เนื่องจากว่าตัว Rider เอง

ก็ได้มีการรับเงินยูทูปเบอร์มาแล้วนั่นเองซึ่งหลายคนมองว่าเงิน 40000 บาทที่มีการโอนมาให้นั้นเป็นค่าเสียเวลาที่คุ้มค่ามากเพราะวันหนึ่ง Rider ไม่สามารถที่จะส่งอาหารแล้วได้เงินค่าตอบแทนสูงถึง 40000 บาทภายในวันเดียวอย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   Ufabet เข้าสู่ระบบ

กู้เงินแบงค์ 1.9 ล้านหวังสร้างบ้านผลสุดท้ายผู้รับเหมาเบิกเงินแล้วหนีเหลือเพียงแค่บ้านร้างไว้ดูต่างหน้า

ผู้รับเหมาเบิกเงินแล้วหนี เมื่อวันที่ 7 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564   มีการเผยแพร่โพสต์ของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งมีการโพสต์เอาไว้ใน Facebook โดยในโพสต์นั้นจะมีการถ่ายภาพบ้านหลังหนึ่ง

ซึ่งเป็นลักษณะเหมือนกับบ้านร้างที่ยังสร้างไม่เสร็จซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าบ้านหลังดังกล่าวนั้นเป็นบ้านของเธอเองโดยที่มาของบ้านหลังดังกล่าวเจ้าของโพสต์ระบุว่าเธอได้รับการติดต่อจากหญิงชราคนหนึ่งอายุ 70 ปีชื่อว่ายายหน่อย

      โดยยายหน่อยมีการนำเสนอขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวให้กับเธอในราคา 1.9 ล้านบาทซึ่งบ้านหลังดังกล่าวอยู่ในซอยวัดสิงห์คำจังหวัดเชียงใหม่

  สำหรับยายหน่อยนั้นเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์รับเรื่องจะดำเนินการให้ทุกอย่างเพียงขอบัตรประชาชนของเธอไปแค่ใบเดียวและไปทำการติดต่อธนาคารเพื่อเพียงแค่ไม่กี่วันธนาคารก็อนุมัติหลังจากนั้นยายหน่อยก็มีหน้าที่เบิกเงินมาจ่ายให้กับทางผู้รับเหมาและดูแลการก่อสร้างทั้งหมดให้

       อย่างไรก็ตามตามกำหนดการแล้วบ้านหลังดังกล่าวจะต้องมีการสร้างเสร็จภายในระยะเวลา 1 ปีแต่หลังจากครบ 1 ปีแล้วบ้านยังสร้างไม่เสร็จและสภาพบ้านก็เป็นอย่างที่เธอมีการถ่ายรูปแล้วนำมาโพสต์ใน Facebook นอกจากนี้ผู้รับเหมายังได้มีการเบิกเงินออกจากธนาคารไปหมดแล้วตอนนี้ผู้รับเหมาก็ทิ้งงานไม่ยอมกลับมาทำงานให้ซึ่งสภาพบ้านตอนนี้ยังเหลืออีกเยอะมากกว่าจะเสร็จสมบูรณ์เนื่องจากว่ามีแค่โครงบ้านขึ้นมาเท่านั้นส่วนประตูหน้าต่างก็ยังทำไม่เรียบร้อย

 

        อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวเชื่อว่าเธอถูกยายหน่อยหลอกลวงนอกจากนี้เชื่อว่าธนาคารอาจจะรู้เห็นด้วยเพราะให้การอนุมัติง่ายและเงินก็ไม่ผ่านมือเธอแต่ผ่านทางมือยายหน่อย  ซึ่งในขณะนี้เธอไม่สามารถติดต่อยายหน่อยได้และเมื่อเธอตรวจสอบดูก็พบว่ามีคนที่ถูกใจหน่อยหลอกลวงเหมือนกันกับเธอและสภาพบ้านก็ไม่ต่างกับเธอมีทั้งหมดตอนนี้ 8 คนแล้ว  

         ปัจจุบันหญิงสาวเจ้าของโพสต์ระบุว่าเธอนั้นไม่สามารถที่จะหาเงินมาสร้างบ้านต่อได้เนื่องจากว่าเธอไม่สามารถไปกู้เงินกับธนาคารไหนได้เลยเพราะในขณะนี้เธอติดเครดิตบูโรสถาบันการเงินอื่นๆไม่มีการอนุมัติเงินให้เธอถ้าหากเธอต้องการสร้างบ้านให้เสร็จเธอก็ต้องกู้เงินนอกระบบมาทำการสร้างบ้านเท่านั้นซึ่งทำให้เธอนั้นเดือดร้อนเป็นอย่างมาก 

    อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้หญิงสาวเจ้าของโพสต์ไม่ได้ระบุว่าเธอดำเนินการขั้นตอนอย่างไรบ้างแล้ว  ดังนั้นจึงยังไม่รู้ว่ายายหน่อยและผู้รับเหมาจะถูกแจ้งความดำเนินคดีหรือไม่ และความคืบหน้าของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องรอเจ้าของเรื่องมาอัพเดทอีกครั้งหนึ่ง 

 

สนับสนุนโดย.    Ufabet เข้าสู่ระบบ

วิกฤตโควิดเมื่อไทยทำประชาชนคาใจ

วิกฤตโควิด สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เป็นสุดสัปดาห์ที่ถือได้ว่าประชาชนคนไทยนั้นสับสนมึนงงมากๆว่ามันเกิดอะไรกับชาติเราและมันเกิดอะไรกับกลุ่มบุคคลที่ถืออำนาจหลักอยู่ตอนนี้ภายใต้ พรก. ฉุกเฉิน คือก่อนจะไปเข้าเนื้อหาเราขอบอกตรงนี้เลยว่าพระราชกำหนดบริหารราชการ

ในสถานการณ์ฉุกเฉินนั้นมันเป็นของที่มีอำนาจมากคนใช้ต้องไม่หน่อมแน้มเมื่อประกาสออกมาแล้วคุณต้องคำนึงด้วยว่าประกาสของคุณมันจะส่งผลไปทุกองคาพยพที่มีอยู่ในประเทศไทยคราวนี้เรามาดูกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างเราจัดเรียงมาให้ดูอาจจะไม่ครบ

แต่เอาเฉพาะสสถานการณ์ที่สำคัญๆที่มันเกิดขึ้นช่วงเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาไปดูคำถามแรกกันแล้วรัฐบาลควรที่จะตอบว่าอย่างไรเรื่องแรกวันศุกร์ที่ท่านออกมา25มิถุนายน นายกได้ประกาสอย่างมั่นใจในการแถลงว่าไม่มีการล็อกดาวน์แน่ๆแต่ทุกท้ายกลับลำแล้วกลับลำตอนวันเสาร์ที่26มิถุนายนตอนกลางดึกกลายมาเป็นล็อกดาวน์

เมื่อประชาชนเขารู้ว่าล็อกดาวน์กันกลางดึกวันรุ่งขึ้นส่งคนออกมาแถลงอย่าไปเรียกมันว่าล็อกดาวน์ทำเอาประชาชน งง ตาแตกทั้งประเทศหมดแล้วตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์อะไรกันตอนนี้เราล็อกดาวน์หรือยังห้ามใช้คำว่าล็อกดาวน์เพราหลักจากที่เขาประกาสล็อกดาวน์เขาส่งคนออกมาบอกว่าอย่าเรียกว่าล็อกดาวน์

ซึ่งตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์อะไรก็ไม่รู้มันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนโลกใบนี้ว่าตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์ใดและข้อต่อมากคือเรื่องของคนงานคนงานในแคมป์ออกจากแคมป์ไปแล้วเราไม่รู้หรอกว่าส่วนใหญ่มากน้อยหรือเท่าไหร่ คนงานบอกว่าใครจะไปอยู่ในแคมป์เงินก็ไม่ได้คนงานบอกว่าฉันแรงงานเถื่อนอยู่ไปเดี๋ยวตำรวจก็มาจับไป

ก่อนวันศุกร์ก่อนที่คุณจะออกมาประกาสว่าปิดแคมป์ทำไมรัฐบาลถึงไม่บอกก่อนว่าจำนวนของแคมป์คนงานแต่ละแคมป์มันมีเท่าไร่แล้วเช็คยอดเช็คชื่อกันเพราะคุณควรจะทราบว่าเมื่อคุณสั่งปิดแคมป์คนงานย่อมเป็นสิ่งแน่นอนว่าคนงานจะต้องหาที่หาทางกันต่อไปในการอยู่คือกลับบ้านกลับประเทศกลับบ้านญาติคุณคิดไม่ออกได้ยังไง

ซึ่งเรามองดูก็รู้แล้วว่าก่อนที่จะออกคำสั่งให้ปิดแคมป์นั้นคุณรู้หรือไม่ว่ามันควรจะต้องทำอะไรควรที่จะบอกก่อนที่จะปิดแคมป์หรือบอกพร้อมๆกันปิดแคมป์เดี๋ยวถ้าคุณอยู่ในแคมป์คุณจะได้เงิน50% 5วันจ่ายทีนึงเป็นแบบนี้ไปหนึ่งเดือนอย่าเพิ่งกลับใครก็ตามที่เป็นแรงงานเถื่อนต้องแจ้งในวันนั้นที่คุณประกาสว่าจะปิดแคมป์

แม้ว่าคุณจะเป็นแรงงานเถื่อนผมไม่จับคุณและจะส่งคุณไปลงทะเบียนเป็นแรงงานที่ถูกต้องตามกฎหมายนี่ถือเป็นรางวัลใหญ่ของชีวิตแรงงานเถื่อนเพราะว่าเขาอยากเป็นแรงงานที่ถูกกฎหมาย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   สมัคร Gclub

หนุ่มญี่ปุ่นแต่งชุดโจ๊กเกอร์ไล่แทงคนบนรถไฟหวังโดนประหารชีวิต

  หนุ่มญี่ปุ่นแต่งชุดโจ๊กเกอร์ไล่แทงคน    จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในคืนของวันที่ 31 เดือนตุลาคมปีพศ 2564 ซึ่งเป็นวันที่ตรงกับเทศกาลวันฮาโลวีนและมีผู้คนออกมาแต่งชุดคอสเพลย์เลียนแบบผีกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งในนั้นมีชายชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งซึ่งเขาได้แต่งชุดเป็นหนุ่มโจ๊กเกอร์ซึ่งเป็นอาชญากรตัวร้ายตัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Batman แน่นอนว่าไม่มีใครคิดว่าชายแต่งคอสเพลย์ชุดโจ๊กเกอร์คนนี้นั่งรถไฟมาจะมีความคิดอื่นแอบแฝง

        นอกจากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่ออยู่ดีๆเขาก็ใช้มีดไล่แทงคนบนรถไฟสร้างความโกลาหลวุ่นวายเป็นอย่างมากนอกจากนี้เขายังจุดไฟเผาตรงบริเวณที่นั่งบนรถไฟอีกด้วยหลังจากที่มีการก่อเหตุการณ์ร้ายแรงนี้เกิดขึ้น

คนร้ายรายนี้ไม่ได้หนีหายไปไหนเขายังคงนั่งรออยู่ตรงบริเวณที่นั่งบนรถไฟซึ่งทางเจ้าหน้าที่รถไฟเองก็ต้องทำการจอดรถไฟฉุกเฉินเป็นการชั่วคราวเพื่อระบายผู้โดยสารให้ออกจากจุดเกิดเหตุเพราะเกรงว่าจะมีเหตุการณ์บานปลายมากไปกว่านี้

     ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเคลียร์พื้นที่ก็พบว่ามีคนถูกแทงไปทั้งหมด 17 คนด้วยกันอย่างไรก็ตามหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนฆาตกรแต่งชุด Joker คนดังกล่าวปรากฏว่าเขาให้เหตุผลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาต้องการถูกจับกุม

และเขาต้องการที่จะโดนโทษประหารเขาต้องการถูกประหารชีวิตโดยพฤติกรรมที่เขาทำนั้นมีการลอกเลียนแบบเหตุการณ์ที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นมาแล้วบนรถไฟสายชิวซึ่งเป็นรถไฟสายที่จะวิ่งเข้าไปในเขตของกรุงโตเกียว

      เนื่องจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นคนร้ายก็ได้มีการใช้อาวุธมีดแทงคนในรถไฟและจุดไฟเผารถไฟด้วยซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นกดช่วงประมาณเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้เองดังนั้นเมื่อเขาเห็นพฤติกรรมนี้จึงได้มีการลอกเลียนแบบและอยากที่จะถูกประหารชีวิตด้วย 

  สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สร้างความเสียขวัญให้กับคนในขบวนรถไฟที่เกิดเหตุเป็นอย่างมากมีทั้งเด็กและคนแก่รวมถึงวัยทำงานมากมายเป็นจำนวนมากที่อยู่ในเหตุการณ์สยองในครั้งนี้  

        ส่วนทางด้านชายแต่งตัวคล้ายโจ๊กเก้อที่เป็นคนร้ายนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาว่าเขาเพิ่งอายุแค่ 24 ปีเท่านั้นและชื่อว่านายเคียวตะฮัตโตริส่วนรายละเอียดอื่นๆเช่นที่อยู่อาศัยหรืออาชีพนั้นไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างไรก็ตามชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะมีการนำตัวนายเคียวตะไปทำการตรวจสอบสุขภาพจิต ว่ามีปัญหาทางจิตหรือไม่ เพื่อที่จะได้ส่งตัวไปรักษาหากมีอาการทางจิตก่อนที่จะดำเนินคดีต่อไป 

 

สนับสนุนโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี

ครูใหญ่แอบติดตั้งกล้องไว้ในห้องน้ำหญิง

   ครูใหญ่แอบติดตั้งกล้อง  มีการเปิดเผยออกมาจาก เดอะ โคเรีย  เฮอรัลด์  ในวันที่ 29  เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2564 ซึ่งแหล่งที่เปิดเผยเรื่องราวนี้เป็นสื่อในประเทศเกาหลีใต้  ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมคุณครูท่านหนึ่งซึ่งเป็นครูใหญ่ประจำโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองอันยานโดยคุณครูท่านนี้อายุ 57 ปีแล้วส่วนข้อหาที่เข้าจับกุมในครั้งนี้เป็นข้อหาแอบซ่อนกล้องเอาไว้ในห้องน้ำหญิง 

        ตามรายงานข่าวมีการระบุว่าห้องน้ำหญิงที่ว่านั้นเป็นห้องน้ำหญิงภายในโรงเรียนซึ่งมีคุณครูผู้หญิงใช้บริการห้องน้ำ และสำหรับเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ออกมาในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณครูผู้หญิงคนนึงเธอได้เข้าไปในห้องน้ำแล้ว

เธอก็ไปเจอกับกล้องนี้ถูกๆซ่อนเอาไว้ตรงบริเวณกล่องกระดาษทิชชู  หลังจากนั้นก็เป็นที่มาของการค้นหาข้อมูลว่าใครเป็นคนเอากล้องมาซุกซ่อนเอาไว้จนในที่สุดก็รู้ว่าคนที่เอากล้องมาซ่อนเอาไว้นั้นเป็นฝีมือของคุณครูใหญ่เอง 

         อย่างไรก็ตามดังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปภายในโรงเรียนปรากฏว่าครูใหญ่บังคับให้คุณครูทุกคนห้ามพูดเรื่องนี้หรือเผยแพร่เรื่องนี้ออกไปโดยมีการข่มขู่ครูในโรงเรียนทุกคนเอาไว้ว่าไม่ให้แจ้งความแต่ละคุณครูต่างก็พากันทนไม่ไหวรวมตัวกันเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูใหญ่รายนี้  

            หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปเรียกคุยอะไรนี้ไปพูดคุยทั้งคุณครูให้การปฏิเสธเกี่ยวกับการตั้งกล้องเพื่อแอบแฝงเจตนาที่ไม่ดีด้วยคุณครูท่านนี้ระบุว่าที่ต้องติดตั้งกล้องในห้องน้ำหญิงนั้นเป็นเพราะเจตนาดีอยากจะดูแลความปลอดภัยให้กับคุณครูในห้องน้ำนั่นเองแต่ไม่มีเจตนาอนาจารใดๆแอบแฝงทั้งสิ้น 

            อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ได้มีการส่งเรื่องฟ้องศาลโดยทั้งศาลนั้นมีการอนุมัติให้คุมขังและไม่ให้ประกันตัวเนื่องจากทางศาลมองเห็นว่ามีแนวโน้มเป็นไปได้สูงว่าอาจารย์ใหญ่รายนี้จะออกไปทำลายหลักฐานหรือหลบหนีนั่นเอง  

     สำหรับโรงเรียนที่เป็นประเด็นกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้เป็น โรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและโรงเรียนแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ 

      สำหรับทางด้านสหพันธ์สมาคมครูแห่งเกาหลีใต้ก็ออกมาเรียกร้องให้มีการลงโทษครูใหญ่ท่านนี้โดยให้แจ้งข้อหาที่รุนแรงว่าที่สุดและยังมีการออกมาประณามการกระทำของผู้ใหญ่คนนี้ด้วยเนื่องจากว่าผู้หญิงคนนี้สร้างความอับอายให้กับวงการครูทั่วประเทศนำมา

ซึ่งความเสื่อมเสียชื่อเสียงของเหล่าบรรดาครูทั้งหลายโดยมองว่าสิ่งที่ครูใหญ่คนนี้ทำนั้นเป็นการประพฤติตัวละเมิดจริยธรรมและจรรยาบรรณของครู   อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมพบว่าในโทรศัพท์มือถือของครูใหญ่เองนั้นก็มีคลิปแอบถ่ายอยู่อีกหลายคลิปซึ่งตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนต่อไป 

 

สนับสนุนโดย.   Ufabet เข้าสู่ระบบ

ปฏิบัติการรัก SMS เว็บพนันออนไลน์วันแรกเจอป่วน อ้างรัฐบาลปล่อยกู้ คนหลงเชื่อเพียบ

ปฏิบัติการรัก SMS  เชื่อว่าสำหรับคนที่มีโทรศัพท์มือถือใช้งานคงเคยได้รับข้อความที่ส่งมาจากเว็บไซต์การพนันออนไลน์หรือแม้แต่ปล่อยเงินกู้ผ่านทางออนไลน์ให้เขาไปใช้บริการกันมาบ้างแล้ว

ดูช่วงหลังนี้พวกเว็บไซต์การพนันออนไลน์จะมีการส่งข้อความไปหาลูกค้าให้เข้าไปเล่นเว็บไซต์ของตนเองด้วยการส่งข้อความไปยังเบอร์มือถือของประชาชนและมีคนหลงเชื่อเปิดเข้าไปในเว็บไซต์ต่างๆเมื่อเจอกับโปรโมชั่นล่อตาล่อใจ

บางคนก็หลงระเริงเข้าไปเล่นการพนันจนมีหนี้สินหรือบางคนได้รับข้อความจากเว็บปล่อยเงินกู้ผ่านทางออนไลน์

        ซึ่งหลังจากที่มีการกู้เงินไปแล้วก็ถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยมหาโหดและถ้าหากไม่จ่ายดอกเบี้ยรายวันตามที่เว็บปล่อยเงินกู้กำหนดก็จะมีการถูกนำมาแชร์ให้ให้เกิดความอับอายจนมีคนที่เคยกู้เงินฆ่าตัวตายเพราะเว็บปล่อยเงินกู้นี้มาแล้วก็มีหรือบางคนก็ถูกเจ้าหนี้จากเว็บปล่อยเงินกู้มาทำร้ายร่างกายเพราะต้องการทวงหนี้  

     ดังนั้น  ทาง กสทช. ได้มีการเรียกผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ทั้ง 5ค่ายไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย AIS หรือเครือข่าย dtac รวมถึงเครือข่าย Truemove และ NT รวมถึง 3BB ให้มาทราบข้อปัญหาที่เกิดขึ้น

พร้อมทั้งยังมีการกำหนดนโยบายให้ทางค่ายโทรศัพท์มือถือทำการบล็อก SMS เว็บไซต์การพนันและการปล่อยเงินกู้ดังกล่าวเพื่อไม่ให้ประชาชนหลงเข้าไปในลิงค์โดยมีผลบังคับใช้ให้เริ่มมีการรับวันแรกในวันที่ 23 เดือนกันยายน ปี พ.ศ 2564  

      อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยว่าหลังจากที่ทำให้โทรศัพท์มือถือได้รับเรื่องกับทางคสชมาเพื่อจะทำการบล็อกข้อความวันที่ 23 เดือนกันยายนปรากฏว่ามีข้อความเว็บไซด์การพนันออนไลน์ส่งไปยังประชาชนเป็นจำนวนมาก

และบางข้อความนั้นนอกจากจะชวนให้มีการเล่นการพนันออนไลน์และเสนอโปรโมชั่นให้มากมายแล้วยังมีการแอบอ้างว่าข้อความที่ส่งไปนั้นมีการส่งมาจากรัฐบาลเพื่อต้องการช่วยเหลือประชาชน

โดยรัฐบาลจะมีการปล่อยเงินให้ประชาชนกู้หรือบางข้อความนั้นก็มีการระบุว่าเป็นการเข้าไปทำการจองคิวการฉีดวัคซีนป้องกัน covid โดยให้กดตามลิงค์ที่มีข้อความส่งไปให้

         เรียกได้ว่าวันแรกของการบล็อก ข้อความนั้น ประชาชนหลายแสนคนต้องเดือดร้อนหนักเลยทีเดียวเพราะมีข้อความ SMS แบบนี้มาป่วนมากมายอย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีการบล็อกข้อความไปแล้วแต่ปัจจุบันพวกเว็บไซต์การพนันออนไลน์ก็เปลี่ยน

วิธีการที่จะติดต่อประชาชนโดยเปลี่ยนเป็นการโทรเข้าหาประชาชนแทน ซึ่งเรื่องนี้ทาง กสทช. ได้ทราบเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้มีการประสานงานไปยังค่าโทรศัพท์มือถือให้เร่งดำเนินการบล็อกข้อความทั้งหมดพร้อมทั้งตรวจสอบถึงที่มาของข้อความ

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝาก-ถอน เอง